Các thiết bị làm lạnh AquaEdge(R) 19XR, 23XRV, AquaForce(R) 30KA, 30XA, 30XB, 30XW và 30HXC của Carrier đem đến các giải pháp làm lạnh ít gây nóng lên trên toàn cầu hơn

UTC Climate, Controls & Security
2018-03-05 11:11 1956

Môi chất làm lạnh R-134a cũng như các môi chất làm lạnh mới đều tương thích với các thiết bị làm lạnh của Carrier tại châu Á

TTXVN (TP Hồ Chí Minh, Vietnam, 5/3/2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --

Như một phần trong cam kết của Carrier Châu Á để giúp thúc đẩy các môi chất làm lạnh ít tác động tới tình trạng nóng lên trên toàn cầu hơn, các thiết bị làm lạnh ly tâm bằng nước AquaEdge 19XR, thiết bị làm lạnh bằng nước  sử dụng cánh quạt 23XRV, thiết bị làm lạnh bằng không khí sử dụng cánh quạt AquaForce(R) 30KA / XA / XB, và thiết bị làm lạnh bằng nước  sử dụng cánh quạt 30XW/HXC của Carrier có thể sử dụng với cả môi chất R-134a cũng như các lựa chọn tiềm tàng ít gây nóng lên toàn cầu hơn (GWP) khác gồm HFO và hỗn hợp như R450A và R513A. Carrier, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị sưởi ấm, điều hòa không khí và giải pháp làm lạnh, là công ty con của UTC Climate, Controls & Security, một chi nhánh của United Technologies Corp. (Mã giao dịch trên sàn chứng khoán NYSE: UTX).

Carrier công bố thiết bị làm lạnh bằng nước li tâm AquaEdge(R) và các thiết bị làm lạnh bằng cánh quạt 23XRV, cũng như thiết bị làm lạnh bằng không khí sử dụng cánh quạt 30XV, sử dụng cả chất làm lạnh R-134a cũng như các chất làm lạnh có GWP thấp hơn khác R450A và HFO-513A.

"Khách hàng của chúng tôi tin  tưởng vào chất lượng, độ tin cậy và khả năng dự đoán được của Carrier và họ sẽ hài lòng khi biết rằng thiết bị làm lạnh bằng nước AquaEdge 19XR và 23XRV của chúng tôi cùng với thiết bị làm lạnh  không khí AquaForce 30KA/XA/XB và thiết bị làm lạnh  bằng nước 30XW/HXC có thể chuyển đổi từ sử dụng môi chất R-134a sang các lựa chọn GWP khác bao gồm HFO và các hỗn hợp như R450A và R513A đồng thời chúng tôi theo đuổi việc phát triển các giải pháp thay thế ít gây ra tình trạng nóng lên trên toàn cầu khác", Sanjeev Yadav, Giám đốc phụ trách chiến lược, Marketing và truyền thông của UTC Climate, Controls & Security, Asia Pacific cho biết.

"Chúng tôi tin tưởng R-134a sẽ tiếp tục là sự kết hợp tốt nhất vào thời điểm hiện tại, chi phí  và hiệu suất hợp lý cũng như sự an toàn trong nhiều năm tới. Khả năng chuyển đổi các thiết bị làm lạnh sử dụng R-134a  của chúng tôi sang các thiết bị làm lạnh khác cho phép các chủ sở hữu và nhà điều hành cơ sở có những lựa chọn thậm chí còn tốt hơn để đảm bảo máy lạnh có một vòng đời hoàn toàn hữu ích ", ông Yadav nói thêm.

Để biết thêm thông tin vể thiết bị làm lạnh của Carrier, xin liên hệ với chuyên gia của Carrier tại địa bàn hoặc truyn cập trang carrier.com/commercial.

Giới thiệu Carrier

Được thành lập bởi nhà phát minh ra điều hòa không khí đương đại, Carrier là công ty hàng đầu giới về các công nghệ sưởi ấm, điều hòa không khí và làm lạnh. Các chuyên gia của Carrier đem đến các giải pháp bền vững, sản phẩm kết hợp tiết kiệm năng lượng, kiểm soát chế tạo và các dịch vụ năng lượng cho khách hàng đơn lẻ, khách hàng kinh doanh, bán lẻ, vận chuyển và dịch vụ ăn uống. Carrier  là công ty con của UTC Climate, Controls & Security, một đơn vị của United Technologies Corp., nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống trong ngành hàng không và xây dựng trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, xin truy cập www.carrier.com hoặc xem trang @Carrier trên Twitter.

ASHRAE(R) là thương hiệu dịch vụ đã đăng ký của American Society of Heating, Refrigerating and Air-Conditioning Engineers, Inc.

Liên hệ truyền thông:

Vivien Gong