Insider trình làng nền tảng quản lý tăng trưởng thông qua khoản hỗ trợ 11 triệu USD Series B do Sequolia India dẫn đầu

Dogan Group
2018-04-06 09:06 4236

TTXVN (Singapore, 6/4/2018) /PRNewswire-AsiaNet/ --

Trí tuệ nhân tạo (AI) của Insider giúp các thương hiệu hàng đầu như Singapore Airlines, Uniqlo và Tokopedia thúc đẩy tăng trưởng

Insider (http://www.useinsider.com/?utm_source=GMP%20ArticlePRNewsWire&utm_campaign=Sequoia%20GMP%20Press%20Release) hôm nay công bố ra mắt Nền tảng Quản lý Tăng trưởng (GMP) tích hợp, được hỗ trợ bằng khoản đầu tư trị giá 11 triệu USD do Sequoia Capital dẫn đầu. Về căn bản, GMP giúp các nhà tiếp thị tạo ra những tương tác thông minh hơn với khách hàng thông qua giới thiệu cho họ những nội dung liên quan nhất trên các kênh ưu tiên của mình, đem lại những trải nghiệm đồng nhất. Nền tảng cung cấp cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số một bộ đầy đủ tính năng trên toàn bộ kênh phát triển, từ
Mua lại cho đến Kích hoạt, Duy trì và Doanh thu. Trên sức mạnh AI sâu và năng lực máy móc tự học, nền tảng Insider cung cấp thời dự đoán phân đoạn thời gian thực và cá nhân hóa trên web, web di động, ứng dụng trên thiết bị di động và kênh quảng cáo.

Các nhà sáng lập Insider

Chi phí chính cho việc khởi nghiệp, hoặc bất kỳ công ty nào chuyển hướng sang kỹ thuật số, trước đây thường là cơ sở hạ tầng và tài năng; ngày nay nó là một cuộc đua cho sự tăng trưởng và chi phí tiếp cận khách hàng hiện là danh mục thực hiện hoặc phá vỡ đối với P&L. Các thương hiệu đang rót một phần ngân sách tiếp thị cho các kênh kỹ thuật số (https://www.groupm.com/news/groupm-global-ad-investment-will-grow-43-in-2018-six-countries-to-drive-68-of-incremental-investment) trong nỗ lực tiếp cận người tiêu dùng trong bối cảnh truyền thông bị phân mảnh như hiện nay. Tuy nhiên nhiều tiền tiếp thị được chi cho các khách hàng sai: những khách hàng không chuyển đổi, chi tiêu, và trở lại. Các công nghệ tiếp thị đám mây phức tạp và tốn kém không phải là một lựa chọn khả thi cho nhiều công ty. Phương án thay thế đang sử dụng một loạt các giải pháp trọng điểm khác nhau để thúc đẩy tăng trưởng, song điều này tạo ra các cơn "đau đầu" mới cho các tổ chức mà sau đó phải đối phó với việc quản lý nhiều nhà cung cấp, tích hợp giải pháp, và tiêu chuẩn hóa dữ liệu khách hàng.

Insider đã đặt ra để giải quyết thách thức này. Được xây dựng trên một lớp dữ liệu thống nhất,
Nền tảng Quản lý Tăng trưởng của Insider (http://www.useinsider.com/?utm_source=Sequoia%20Press%20Release&utm_medium=PRNewsWire&utm_campaign=Sequoia&utm_content=Insider%20launches%20Growth%20Management%20Platform%20with%20injection%20of%20US%2411M%20Series%20B%20led%20by%20Sequoia) dễ thực hiện và sử dụng, tránh sự cần thiết phải tích hợp phức tạp. Nền tảng này dựa trên các công nghệ mới nhất, trên cơ sở mô hình kích hoạt tri thức và mạng thần kinh, khiến công nghệ gần như trở nên vô hình đối với người dùng. Công ty dân chủ hóa các thuật toán AI và khả năng tự học của máy để giúp các nhà tiếp thị kỹ thuật số trong các ngành công nghiệp tập trung vào các phân khúc phù hợp nhằm giảm thiểu chi phí tiếp thị và mang lại trải nghiệm thương hiệu tốt hơn, đảm bảo tăng trưởng theo thời gian.

"Khách hàng đang đòi hỏi những trải nghiệm cá nhân, có ý nghĩa và mượt mà hơn, cho dù họ đang ở kênh nào. Việc cung cấp trải nghiệm cá nhân cho từng khách hàng theo mọi quy mô, ngày càng đòi hỏi phải có những kỹ thuật AI và công nghệ khả năng tự học của máy móc mạnh mẽ", Hande Cilingir, CEO và đồng sáng lập của Insider nói.

"Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng Nền tảng Quản lý Tăng trưởng Kết hợp đầu tiên, mang lại cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số năng lực đầu cuối toàn diện trên toàn bộ toàn bộ kênh tăng trưởng, từ việc tiếp cận khách hàng để kích hoạt, duy trì và doanh thu. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số tham gia dễ dàng hơn trong giữ vai trò dẫn đầu thúc đẩy doanh thu, tăng trưởng và trung thành trong các tổ chức của họ". Trên hết, sứ mệnh của chúng tôi là giúp các thương hiệu mang lại những trải nghiệm thú vị và có liên quan, thu hút sự chú ý và thời gian của khách hàng, bà nói thêm.

Sự ra mắt của nền tảng GMP tích hợp của Insider đã được hỗ trợ bởi một khoản đầu tư 11 triệu USD do Sequoia Capital dẫn đầu. Các nhà đầu tư hiện tại như Wamda Capital và Dogan Group cũng tham gia vào vòng đầu tư này.

"Chúng tôi đã rất ấn tượng với nền tảng AI của Insider, và tác động sâu sắc đến các chỉ số quan trọng của khách hàng: chi phí tiếp cận khách hàng thấp hơn, chuyển đổi cao hơn và duy trì, tăng trưởng nhanh hơn. Những khách hàng này nhanh chóng bắt đầu sử dụng ngày càng nhiều
sản phẩm từ nền tảng Insider. Điều đó đã đưa Insider lên một quỹ đạo tăng trưởng nhanh chóng, nhất là ở châu Á", ông Pieter Kemps, Người đứng đầu tại Sequoia nói.

Có trụ sở tại Singapore, Insider hoạt động tại 15 thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Anh, Nhật Bản, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Australia. Insider làm việc với một số thương hiệu lớn nhất Châu Á và các thương hiệu toàn cầu, như Singapore Airlines, Tokopedia, UNIQLO, Virgin, Tiki,  Samsung, New Balance, Newsweek, McDonald's, Ticketmaster, Nissan, BBVA, Allianz và CNN.

Công ty, được ra mắt tại Istanbul vào năm 2012, đã chuyển đến Singapore năm ngoái để gần gũi hơn với các thị trường tăng trưởng cao của châu Á. Cilingir được Crunchbase xếp hạng như
một trong ba nữ giám đốc điều hành hàng đầu (https://www.crunchbase.com/lists/women-ceos-located-outside-the-us/4654bdf9-bf16-4ee0-90b4-d0288cc40898/people?utm_source=twitter&utm_medium=social&utm_campaign=crunchbase-pro&utm_content=organic&utm_term=pro-search_women-ceos-located-outside-us) bên ngoài nước Mỹ.

Insider sẽ sử dụng khoản đầu tư này để tăng gấp đôi ở châu Á, nơi hãng chứng kiến nhu cầu đặc biệt mạnh mẽ.

Tokopedia, Phó Chủ tịch kinh doanh

"Thúc đẩy tăng trưởng thông qua tiếp thị kỹ thuật số phụ thuộc rất nhiều vào mối quan hệ giữa chi phí tiếp cận khách hàng và giá trị lâu dài. Chúng tôi đã ngạc nhiên khi chứng kiến tốc độ chúng tôi đã và đang hoạt động với các phân đoạn dự đoán như các thuật toán có thể đào tạo bản thân chỉ trong hai tuần. Chúng tôi hướng đến các khách hàng và khách truy cập có nhiều khả năng mua hàng trong các kênh quảng cáo. Kết quả thật tuyệt. Chúng tôi yêu thích Nền tảng Quản lý Tăng trưởng mới của Insider vì nó giúp chúng tôi thực hiện những khoản đầu tư thông minh hơn dẫn đến tác động cao hơn".

Virgin Megastore, Giám đốc thương mại điện tử

"Nền tảng quản lý tăng trưởng Insider giúp chúng tôi tạo ra và tăng cường lấy khách hàng làm trung tâm, những trải nghiệm cá nhân theo một cách có hệ thống hơn. Trang bị các phân đoạn tiên đoán do AI hỗ trợ, bây giờ chúng ta suy nghĩ về cách có thể tối đa hóa giá trị ở từng giai đoạn của kênh để giúp nâng cao mô hình kinh doanh của chúng tôi. Chúng ta đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể trong các số liệu chính của chúng tôi trên trang web, quảng cáo và trên tất cả
các kênh kỹ thuật số cho Virgin Megastore. Chúng tôi rất vui mừng khi khám phá thêm
khả năng cung cấp trải nghiệm của khách hàng tốt hơn trong tương lai gần".

Tìm hiểu thêm về useinsider.com (http://www.useinsider.com/?utm_source=GMP%20ArticlePRNewsWire&utm_campaign=Sequoia%20GMP%20Press%20Release)

Gặp gỡ Insider (http://www.useinsider.com/?utm_source=GMP%20ArticlePRNewsWire&utm_campaign=Sequoia%20GMP%20Press%20Release), Nền tảng Quản lý Tăng trưởng Kết hợp đầu tiên (GMP).

GMP giúp các nhà tiếp thị kỹ thuật số thúc đẩy tăng trưởng trên toàn bộ kênh, từ mua lại cho đến
Kích hoạt, Lưu giữ và Doanh thu. Sử dụng phân đoạn tiên đoán thời gian thực được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo sâu và Khả năng máy tự học hỏi, GMP tăng cường cho các nhà tiếp thị cung cấp các chuyến hành trình cá nhân trên nền web, web di động, ứng dụng thiết bị di động và kênh quảng cáo. Được xây dựng trên một lớp dữ liệu thống nhất, GMP rất dễ thực hiện và đơn giản để sử dụng, tránh sự cần thiết tích hợp phức tạp và phụ thuộc vào các đội Công nghệ thông tin. Insider đơn giản hóa cuộc sống của các nhà tiếp thị kỹ thuật số và giúp họ thúc đẩy sự phát triển thương hiệu của họ, với loại bỏ sự lãng phí trong tiếp thị.

Insider là một công ty công nghệ có văn phòng tại London, Singapore, Tokyo, Dubai, Moscow, Warsaw, Kuala Lumpur, Jakarta, Istanbul, Kiev, Sydney, Seoul, Thành phố Hồ Chí Minh, Bangkok, Hong Kong và Đài Bắc. Insider được niêm yết là một trong 100 doanh nghiệp khởi nghiệp "Nóng" nhất của Tạp chí WIRED (http://www.wired.co.uk/article/europes-100-hottest-startups-2016) và trong Red Herring Top 100 Châu Âu năm 2017. Crunchbase gần đây đã xếp nhà đồng sáng lập và giám đốc điều hành Insider, Hande Cilingir là một trong những nữ giám đốc điều hành hàng đầu (https://www.crunchbase.com/lists/women-ceos-located-outside-the-us/4654bdf9-bf16-4ee0-90b4-d0288cc40898/people?utm_source=twitter&utm_medium=social&utm_campaign=crunchbase-pro&utm_content=organic&utm_term=pro-search_women-ceos-located-outside-us) ngoài nước Mỹ.

Giúp các thương hiệu hàng đầu thế giới vượt xa tốc độ mong đợi của khách hàng. Insider được tin cậy bởi hơn 300 doanh nghiệp trong nhiều ngành khác nhau bao gồm UNIQLO, Singapore Airlines, Tokopedia, Virgin, New Balance, Nissan, Huawei, Samsung, Orange, Puma, Ticketmaster, Newsweek, Air Arabia, Media Markt, AVIS, Allianz, BBVA, Dominos, McDonald's, Avon và CNN.

nguồn: Insider