Capella Hotel Group mở khách sạn thứ hai ở Tam Á, Trung Quốc

Capella Hotel Group Asia
2018-04-11 18:00 3080

TTXVN (Singapore, ngày 11 tháng 4 năm 2018/PRNewswire/

Capella Tam Á sẽ khai trương vào quý 4 năm 2018.

Tập đoàn Khách sạn Capella (Capella Hotel Group) cùng công ty phát triển bất động sản hàng đầu của Trung Quốc China Gezhouba Group Real Estate thông báo sẽ khai trương Capella Tam Á vào quý 4 năm 2018. Nằm dọc đường bờ biển ở Vịnh Blessed trên đảo Hải Nam, Capella Tam Á là điểm nhấn sang trọng với 190 phòng nghỉ lịch lãm, căn hộ và biệt thư trên 13,8 hecta của thiên đường nhiệt đới.

Capella Tam Á – Trải nghiệm ở sảnh

Capella Tam Á – Thảm cỏ lãng mạn

Với góc nhìn toàn cảnh Biển Đông, Capella Tam Á là một tác phẩm nghệ thuật của hai nhà thiết kế nổi tiếng nhất thế giới: Jean-Michel GathyBill Bensley. Với sự kết hợp sáng tạo của các thiên tài, Capella Tam Á là nơi hội tụ những khách sạn sang trọng, phong cảnh thiết kế và các phương tiện giải trí. Lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu của một thương gia Trung Quốc dọc theo con đường tơ lụa, Capella Tam Á gói trọn nét văn hóa phong phú và di sản của các cộng đồng dân tộc dọc theo tuyến đường thương mại lịch sử này.

Truyền thuyết về Vịnh Blessed có từ 600 năm trước, khi một nhóm Thương nhân Ba Tư đến Trung Quốc. Trên đường trở về nhà, chiếc thuyền của họ bị trận bão biển đánh chìm. Những người sống sót đã trôi dạt đến một vịnh xa lạ, nơi mà họ tập hợp tìm đường trở về và cuối cùng họ đã gặp may mắn. Để vinh danh kinh nghiệm và phước lành của họ, họ đặt tên cho vịnh này là Vịnh Blessed (Vịnh Tufu ở Trung Quốc).

"Chúng tôi vô cùng biết ơn khi có cơ hội giới thiệu Capella Experience là Khu nghỉ dưỡng hàng đầu của Trung Quốc. Capella Tam Á sẽ có cơ hội giành chiến thắng giải thưởng thương hiệu khách sạn tốt nhất thế giới lần thứ 5, được bình chọn bởi các độc giả của trang Travel + Leisure" , ông Nicholas M. Clayton, Tổng Giám đốc Capella chia sẻ.

"Capella Tam Á sẽ trở thành tiêu chuẩn mới cho các khu nghỉ dưỡng biển cao cấp của Trung Quốc. Sự theo đuổi phát triển bất động sản xuất sắc của chúng tôi cùng với sự hợp tác của Capella, tập đoàn có kinh nghiệm trong việc tạo những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng", ông He Jingang, Chủ tịch của China Gezhouba Real Estate nói.

Capella Tam Á có 190 phòng nghỉ sang trọng nhất trên đảo, phòng suite và biệt thự. Các lựa chọn chỗ ở được bố trí trang nhã bao gồm phòng executive suite, biệt thự 2 đến 4 phòng ngủ và một phòng Tổng thống trong trang viên cũng như 5 lâu đài thấp tầng đem lại cảm giác đặc biệt.

Đối tượng khách hàng được nhắm tới đa dạng như những cặp vợ chồng đi trăng mật, đại gia đình và nhóm khách du lịch. Để phục vụ nhu cầu ăn uống đa dạng của khách hàng, tại đây có sáu khu ăn uống đặc biệt, bao gồm một nhà hàng đặc trưng Trung Quốc, khu Noodle Bar và Lobby Lounge đầy phong cách. Một khu chăm sóc sức khỏe có những phương pháp điều trị tiên tiến như Morocco Hammam và "Snow Cabin" được hoàn thiện theo kinh nghiệm của Capella Tam Á.

Để biết thêm thông tin về Capella Sanya, vui lòng truy cập www.capellasanya.com

Giới thiệu Capella Hotel Group

Capella Hotel Group, có trụ sở tại Singapore với các văn phòng tại Trung Quốc, Châu Âu và Hoa Kỳ, cung cấp các dịch vụ quản lý khách sạn toàn cầu thông qua hai  thương hiệu. Capella Hotels and Resorts là một khách sạn cực kỳ sang trọng, khu nghỉ dưỡng và khu căn hộ được thiết kế dành cho khách du lịch sành điệu nhất và cung cấp dịch vụ cá nhân hoá với các địa điểm ở Dusseldorf, Saint Lucia, Thượng Hải và Singapore cũng như các khách sạn đang được lên kế hoạch tại Ubud, Bangkok, MaldivesSydney. Solis Hotels and Resorts, là một bộ sưu tập độc quyền các khu nghỉ mát, khách sạn và nhà ở được thiết kế cho khách du lịch và các chuyên gia tổ chức hội nghị tìm kiếm môi trường với một bảng màu toàn cầu của sự thoải mái toàn cầu, ẩm thực truyền cảm hứng, spa đẳng cấp quốc tế có địa điểm ở Donegal, Ai-len; Nam Kinh, Trung Quốc và Atlanta, Hoa Kỳ cùng với các khách sạn có kế hoạch xây dựng tại Bali và Quảng Châu. Tìm hiểu thêm tại
www.capellahotelgroup.com