JIINTECH ra mắt hệ thống giám sát nhà ở điện tử kỹ thuật số: JN-EH35

JIINTECH
2018-04-17 18:40 1438

TTXVN (Seoul, Hàn Quốc, ngày 17 tháng 4 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Có thể sử dụng được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đồng thời giải quyết các vấn đề về CCTV (camera giám sát) như độ nóng và độ phân giải thấp.

JIINTECH (Giám đốc điều hành: Jihyun Park), công ty đổi mới công nghệ chuyên phát triển các giải pháp an ninh khác nhau, mới đây đã ra mắt JN-EH35, một hệ thống giám sát nhà ở điện tử kỹ thuật số giải quyết các vấn đề chung của CCTV – độ nóng và độ phân giải thấp.

Là một hệ thống kiểm soát nhà ở kỹ thuật số có khả năng cạnh tranh toàn cầu và công nghệ khác biệt, 'JN-EH35' duy trì nhiệt độ bên trong (nhiệt độ châu thổ trên 35 độ C) trên cao (trên 70 độ C) và nhiệt độ thấp (dưới âm 40 độ C) dựa trên công nghệ của JIINTECH.

Hệ thống giám sát làm mát nhỏ này được làm bằng kính hai mặt trước trong cấu trúc nhà ở đóng, và nhiệt độ có thể được thiết lập và điều chỉnh bằng cách sử dụng hộp điều khiển. Ngoài ra, hướng dẫn trượt cho phép cài đặt trên nhiều sản phẩm đa dạng và thân thiện với môi trường khi không sử dụng nước làm mát hoặc chất làm lạnh.

Tính năng nổi bật nhất của 'JN-EH35' là thiết bị nhà ở điện tử này cung cấp bảo vệ cho CCTV và thiết bị liên lạc trong điều kiện khắc nghiệt. Như một loại mô-đun, dễ cài đặt và bảo trì hơn các sản phẩm tương tự khác.

Ngoài ra, khi có gắn kết với thiết bị điện, các thiết bị bên trong có thể được được bảo vệ khỏi nhiệt độ khắc nghiệt. Kết quả là, đây là một lựa chọn kinh tế hơn so với làm mát không khí truyền thống hoặc làm mát nước và có một kết cấu đơn giản hơn. Vì những lý do đó, sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm từ thị trường toàn cầu kể từ khi ra mắt.

Giám đốc điều hành JIINTECH, Jihyun Park cho biết, "Ngành công nghiệp đang quan tâm đến thiết bị giám sát nhà ở điện tử kỹ thuật số, CCTV JN-EH35. Chúng tôi rất vui mừng khi nhà ở điện tử của chúng tôi cho phép người dùng sử dụng CCTV trong môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ cao hoặc thấp và độ ẩm cao đã mang lại sự công nhận đối với sức mạnh công nghệ của chúng tôi và Hàn Quốc".

Bà nói thêm, "JIINTECH đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu dựa trên tập trung vào đổi mới và sức trẻ, hệ thống khác biệt và lĩnh vực tri thức giàu tiềm năng trong thị trường giám sát kỹ thuật số đang phát triển nhanh. Dựa trên công nghệ và nhân lực, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra công ty hệ thống giám sát đẳng cấp thế giới trên thị trường Hàn Quốc và thế giới".

Để biết thêm thông tin về JIINTECH, truy cập www.jiintech.kr/en

Liên hệ: Jihyun Park
+ 82-70-7116-0079