JIINTECH bắt đầu mở rộng thị trường tới Đông Nam Á, với nhiệt độ và độ ẩm cao, bằng cách lấy đơn đặt hàng cho Hệ thống giám sát làm mát kiểu mô-đun

JIINTECH Co., Ltd.
2018-04-24 11:55 1231

TTXVN (SEOUL, Hàn Quốc, ngày 23 tháng 4 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

JIINTECH (CEO: Jihyun Park) là công ty chuyên hệ thống giám sát an ninh toàn diện đang thu hút sự chú ý bằng cách cung cấp các hệ thống mới, sáng tạo và khác biệt trong thị trường hệ thống giám sát an ninh kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng.

Giải pháp làm mát, một trong những công nghệ cốt lõi của JIINTECH, bao gồm máy hút ẩm kiểu mô-đun và vỏ máy làm mát điện tử, là hệ thống giám sát làm mát, và các ưu điểm của nó là thân thiện với môi trường không có chất gây ô nhiễm, có tuổi thọ dài và không tạo rung hoặc tiếng ồn do phương pháp làm mát bằng cách sử dụng thermoelement bán dẫn. Công nghệ nhà ở điện tử Hàn Quốc có thể bảo vệ camera giám sát và thiết bị liên lạc trong môi trường khắc nghiệt.

Thêm chi tiết về giải pháp làm mát: https://bit.ly/2JCNRNG

Khi nhiệt độ bên trong mạch máy tăng cao ở nhiệt độ và độ ẩm, các vấn đề như sự cố xảy ra, mà JIINTECH đã tập trung vào trong khi phát triển sản phẩm. Sau khi nghiên cứu và phát triển liên tục, JIINTECH thu được công nghệ cốt lõi và bằng sáng chế có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của các thiết bị điện tử khi phát triển vỏ làm mát bằng cách sử dụng vật liệu chịu nhiệt. Gần đây ở Indonesia, nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao, máy hút ẩm kiểu mô-đun của JIINTECH được lắp đặt cho nhà kho cửa hàng thiết bị truyền thông, hay các thiết bị giao thông trên các con đường. Vấn đề hiện tại là các thiết bị liên lạc trong nhà ở thường xuyên bị lỗi do nhiệt độ và độ ẩm cao. Trước đây, sức nóng bên trong ngôi nhà được giải phóng qua quạt, nhưng vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Do đó, JIINTECH đề xuất nhà máy hút ẩm được phát triển với bằng sáng chế công nghệ tính năng chịu nhiệt (số 10-1740372), giải quyết lỗi trong thiết bị truyền thông.

Quyền sở hữu trí tuệ của JIINTECH

Đây là sản phẩm thâm nhập thị trường mới bằng cách áp dụng khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt cho hệ thống giám sát. Hệ thống giám sát làm mát có thể được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt của nhiệt độ và độ ẩm cao là một loại mô-đun, rất dễ cài đặt và bảo trì. Ngoài ra, nó còn có vỏ điện tử nên nó tiết kiệm hơn so với loại làm mát bằng không khí và loại làm mát bằng nước bằng cách bảo vệ thiết bị bên trong khỏi nhiệt độ bên ngoài cực cao miễn là điện được cung cấp. Nó có khả năng cạnh tranh khác biệt với cấu trúc chắc chắn của nó.

Camera bị lỗi sau 6 tháng đến 1 năm trong số các camera ở vùng ngoài của sân bay Việt Nam do môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao. Với tuổi thọ của camera thông thường là từ 2 đến 5 năm, đó thực sự là khoảng thời gian rất ngắn. Để giải quyết vấn đề này, họ đã lắp đặt camera làm mát điện tử của JIINTECH vào tháng 6 năm 2017 và đã sử dụng nó mà không gặp vấn đề gì cho đến nay. Đặc điểm của sản phẩm này là để ngăn chặn thiệt hại nhiệt của camera an ninh được cài đặt trong môi trường nóng.

Trong khi đó, Jihyun Park, chủ tịch JIINTECH đã phát triển hơn 20 tài sản trí tuệ có liên quan trong vòng 8 năm, cho biết: "Chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu nhằm nhận ra những gì khách hàng cần một cách nhanh chóng. Vì chúng tôi cung cấp các giải pháp chứ không chỉ đơn giản là sản xuất, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tối ưu tùy chỉnh trong một khoảng thời gian ngắn bằng cách đánh giá sự phù hợp về những gì khách hàng muốn. Đây là bí quyết thành công nhanh chóng của JIINTECH. "

Trang web: www.jiintech.kr/en
Đối với yêu cầu truyền thông:
Jihyun Park
pjh@jiintech.kr

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180423/2110720-1

nguồn: JIINTECH Co., Ltd.