StargamGlobal, MIT Messenger ra mắt ngày 30 tháng 5 'truyền tải tính năng stealth (tàng hình) cho sự an toàn tuyệt đối"

Stargram Global
2018-05-16 22:19 1218

TTXVN (SINGAPORE, 16/5/2018/PRNewswire-AsiaNet/

Messenger bảo mật 'MIT Messenger' Serverless của nền tảng P2P đảm bảo tính năng cơ mật và tính năng an toàn tuyệt đối đẳng cấp thế giới sẽ được ra mắt trên thị trường toàn thế giới vào ngày 30 tháng 5.

Logo MIT Messenger

StargamGlobal doanh nghiệp Mobile IT (Giám đốc điều hành KIM MIN SOO) cho ra mắt MIT Messenger cho biết rằng: "khi gia nhập thảnh viên thông qua thiết bị điện thoại di động, ứng dụng không đòi hỏi thông tin hội viên, và dữ liệu do cuộc gọi không được lưu trữ trên máy chủ, bao gồm cả trò chuyện văn bản do vậy tất nhiên là sẽ hình thành nên tính bảo mật tuyệt đối trong việc duy trì bảo mật thông tin cá nhân.

MIT Messenger không chỉ mang tính bảo mật mà còn nâng cao tính tiện lợi, ở phần đặc tính bảo mật và tiện lợi thì trong các Messenger đã được cho ra mắt trên thế giới thì đây là nền tảng mang tính công nghệ cao nhất. trường hợp gọi điện thoại miễn phí thông qua wifi,... thì ứng dụng này giúp cho cuộc gọi đạt chất lượng cao trong thời gian dài với data dung lượng thấp. Nhóm người dùng khi gọi điện khoảng 7 phút thì dung lượng data sử dụng không quá 1Mb.

các tính năng gọi điện thoại, gọi điện nhìn mặt nhau, để lại tin nhắn thoại, gửi data, v.v.. đều khả dụng, cũng có thể gọi điện thoại với người dùng không sử dụng MIT Messenger. trong trường hợp cuộc gọi bị gián đoạn do tín hiệu wifi yếu đi thì sẻ được chuyển đổi sang 3G hay thông qua network vệ tinh với phương thức hoạt động này nhằm loại bỏ sự bất tiện do gián đoạn cuộc gọi.

cùng với buổi công bố ra mắt MIT Messenger đang thu hút sự quan tâm bằng 'Mission Impossible Talk', MIT Messenger liên kết với trên 100 nhà mạng thông tin tại các quốc gia trên thế giới nên có thể yên tâm gọi điện tại bất cứ đâu bất cứ nơi nào. không chỉ chất lượng âm thanh khi gọi mà ngay cả chất lượng hình ảnh khi gọi điện nhìn mặt nhau cũng có thể sử dụng với chất lượng HD đồng thời tích hợp cả tính năng ví điện tử cho dịch vụ tùy biến mật mã người dùng.

Trong ngành công nghiệp toàn cầu, do rò rỉ thông tin cá nhân, xâm nhập đời sống cá nhân, vv, nhu cầu tăng cường bảo mật hơn so với điện báo hiện có và wi-chat đang ngày càng tăng, và dịch vụ MIT Messenger với dịch vụ thân thiện với người dùng đang thể hiện sự quan tâm cao.

Trong nửa cuối năm nay, sẽ có một mô hình kinh doanh kết hợp nền tảng messenger di động và các content đa dạng khác nhau có liên quan đến giao dịch content và dịch vụ của nền tảng Bingo Music, nền tảng âm nhạc toàn cầu Bingo Music được ra mắt bởi StargamGlobal.

Vào ngày 23 tháng 4, đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược với AudioCodes, một công ty bảo mật truyền thông Israel và Ubbelox Mobile, một công ty hội tụ di động, để tăng cường khả năng của MIT Messenger. Phát triển codec âm thanh và gói mở rộng dịch vụ chuyển vùng messenger, và phát triển gói mở rộng dịch vụ giải thích di động của MIT Messenger, một giải pháp nền tảng IN messenger dựa trên chuỗi di động và chuỗi chặn Ubbelox.

Đại diện Kim Min Soo của Stargram Global nói: "Chúng tôi mong đợi nhiều người dùng từ các chính trị gia, quân nhân, công chức, giải trí, người dùng giao dịch mật mã và người dùng chung. Sau khi ra mắt, chúng tôi sẽ mở rộng các chức năng bổ sung khác như chức năng tàng hình (Stealth).

kỉ niệm ngày ra mắt MIT Messenger ngày 30 tháng 5 chúng tôi đang tiến hành các sự kiện tặng quà đa dạng.

Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180516/2135065-1

[cung cấp hình ảnh = Stargram toàn cầu] Mô tả hình ảnh = Logo MIT Messenger