Triển lãm Prolight + Sound Guangzhou 2018: Tách ra khỏi đám đông để tích hợp âm thanh và hình ảnh

Messe Frankfurt (HK) Ltd
2018-05-21 17:52 1615

TTXVN (QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, ngày 21 tháng 5 năm 2018/PRNewswire-AsiaNet / -

Tuần trước, Prolight + Sound Guangzhou 2018 (PLSG) đã giới thiệu những công nghệ âm thanh và ánh sáng của thế giới với triển lãm lớn nhất trong lịch sử của mình với tổng số 75.993 khách tham quan (tăng 2,7%).

Nhấn mạnh về sự tăng trưởng trong thời gian gần đây của hệ thống tích hợp trong các lĩnh vực âm thanh, ánh sáng, truyền thông, hội nghị và KTV, triểm lãm có sự tham dự của 1.300 công ty (tăng 4%) từ 25 quốc gia và khu vực. Những công ty tham dự tập trung trên 130.000 m2 không gian trưng bày trên hội trường 13 và khu vực Y-Channel.

Judy Cheung, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Messe Frankfurt (Thượng Hải), đã rất vui mừng với kết quả của triển lãm 2018: "Với cách tiếp cận tinh tế của chương trình trong phân khúc sản phẩm và dịch vụ, rất đáng khích lệ để thấy sự tăng trưởng của các khách tham quan và công ty tham gia triển lãm năm nay. Hạnh phúc tiếp nối của những người tham gia như chúng tôi là minh chứng cho cam kết của chương trình trong việc đáp ứng nhu cầu chuyển đổi của ngành. "

Các quốc gia và khu vực đăng ký tham dự có Trung Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Nga và Singapore, cùng với các nhà kinh doanh quốc tế đến từ Đài Loan và Hàn Quốc.

Nhiều thương hiệu âm thanh và ánh sáng quốc tế hàng đầu đã có mặt tại triển lãm, bao gồm Absen, Bosch, Bose, d&b audiotechnik, Harman International, Kvant, Madrix, Pangolin, SE Audiotechnik, Sennheiser, SGM, Shure, Yamaha.

Chương trình bên lề diễn ra đồng thời giúp tăng cường trao đổi thông tin. Một lượng khán giả đông đảo nhất đã tham gia khóa đào tạo thường niên được đánh giá cao của PLSG, bao gồm các thao tác kỹ thuật cho những sự kiện ngoài trời quy mô lớn cho các nhà thiết kế và kỹ sư hệ thống.

Nhận xét của công ty tham dự triển lãm

"PLSG là một triển lãm rất quan trọng để chúng tôi quảng bá hàng loạt sản phẩm của mình tại Trung Quốc - một thị trường mà chúng tôi đang cố gắng để thâm nhập. Ngoài ra, tại triển lãm này, chúng tôi có thể thấy ngày càng nhiều thương hiệu quốc tế. Giải pháp tổng thể về âm thanh và hình ảnh là một xu hướng rõ ràng cho ngành công nghiệp này và các dịch vụ tại triển lãm giúp định hình hướng đi tương lai. Chúng tôi cũng rất hài lòng với chất lượng và số lượng khách tham quan."
Joyce Tang, Giám đốc tiếp thị, Công ty TNHH Điện tử Bose (Thượng Hải)

"Tôi rất vui khi thấy tất cả các công ty tham gia triển lãm rất năng động về PLSG, bởi vì điều đó có nghĩa là họ mang những sản phẩm tốt nhất của họ đến với những người tham gia. Trong chương trình, tôi đã tham gia với nhiều khách hàng từ các lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả người dùng cuối như cơ quan chính phủ và nhà tích hợp hệ thống. Tôi mong muốn biến chúng thành kinh doanh thực tế sau buổi giới thiệu."
Ông Ling Jun Luo, Quản lý nền tảng tỉnh Quảng Đông, Công ty TNHH công nghệ sáng tạo Quảng Châu

Nhận xét của khách tham dự triển lãm

"Tôi đang tham dự triển lãm cùng với 36 thành viên hiệp hội. Chuyến đi của chúng tôi lần này khá thành công, vì có rất nhiều thương hiệu xuất nhập khẩu được giới thiệu. Trước đây, chúng tôi phải tìm đến các triển lãm ở châu Âu để tìm hiểu về các công nghệ mới và đáp ứng với các thương hiệu quốc tế, nhưng bây giờ chúng ta cũng có thể tìm thấy chúng tại đây ở Trung Quốc. "
Ông Frank Wang, Chủ tịch, Hiệp hội Công nghệ Truyền thông và Thiết bị Giải trí

Nhận xét chương trình bên lề

"Những sai lầm có thể xảy ra ở mọi nơi, có nghĩa là các chương trình giáo dục như Khóa đào tạo PLSG rất quan trọng cho ngành giải trí Trung Quốc để tìm hiểu cách tránh điều đáng tiếc trong các sự kiện công cộng."
Ông Tim Roberts, Giám đốc, The Event Safety Shop Ltd (Anh), Diễn giả khóa đào tạo thường niên PLSG

Triển lãm tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 24-27 tháng 2 năm 2019 tại cùng địa điểm, tiếp tục hành trình của mình như một nền tảng hàng đầu cho ngành công nghiệp âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp và âm thanh ở Trung Quốc.

Prolight + Sound Quảng Châu được tổ chức bởi Messe Frankfurt và Công ty Triển lãm Khoa học và Công nghệ Quốc tế Quảng Đông. Truy cập: www.prolightsound-guangzhou.com để biết chi tiết.

Liên hệ:
Andrew Tsang