Hội chợ chiếu sáng quốc tế (Guzhen) Trung Quốc lần thứ 22 sử dụng hệ thống đăng ký trước

Hội chợ ánh sáng quốc tế (Guzhen) Trung Quốc
2018-06-01 21:30 2164

TTXVN (Trung Sơn, Trung Quốc, 1/6/2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --

Hội chợ chiếu sáng quốc tế (Guzhen) Trung Quốc lần thứ 22 (GILF) (Mùa thu) sẽ được tổ chức đồng thời với Hội chợ Xuất khẩu Sản xuất, Cung cấp & Dịch vụ chiếu sáng Guzhen (Hội chợ Xuất khẩu Sản xuất Guzhen) tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Guzhen, ở Trung Sơn, Trung Quốc vào các ngày 22-26/10/2018. Tận dụng lợi thế là trung tâm của ngành chiếu sáng và dựa vào các lợi thế công nghiệp của Guzhen, 2 hội chợ sẽ tổ chức các cuộc triển lãm với chi phí thể hiện cực lớn của toàn bộ chuỗi ngành, để tạo nên một nền tảng ổn định cho các doanh nghiệp chiếu sáng và một nền tảng cao cấp để kết nối tất cả các liên kết liên quan đến ngành công nghiệp chiếu sáng, đồng thời dẫn dắt xu hướng mới trong ngành.

The Upcoming 22nd China (Guzhen) International Lighting Fair Will Be Held with Pre-registration System

Nguồn chiếu sáng gốc dành cho 6 tỷ người trên toàn thế giới

Là nguồn cung cấp thiết bị chiếu sáng gốc và hướng tới thị trường quốc tế (cùng với thị trường nội địa), GILF với sự thể hiện có chi phí cực cao sẽ thu hút người mua trong và ngoài nước, và mở ra một lễ hội bằng cách tạo ra nền tảng trao đổi trực tiếp giữa người mua và các nhà phân phối.

Hội chợ tiếp tục hợp tác với bảy địa điểm phụ, bao gồm China Lighting Plaza, Star Alliance Global Brand Lighting Center, Besun Lighting Plaza, Lighting Era Center, Lihe Lighting Expo Center, Huayu Plaza, và China International Streetlight City, để thu hút gần 2.000 đơn vị tham gia triển lãm và xây dựng một khu vực triển lãm với tổng diện tích hơn 1,5 triệu m2. Các chuyên gia trong ngành sẽ qui tụ để thảo luận về các thông tin mới nhất, hội chợ sẽ tổ chức Festival chiếu sáng quốc tế Guzhen 2018 để giới thiệu với khách tham quan nước ngoài sự quyến rũ của ánh sáng.

Hội chợ sẽ tiếp tục sử dụng cổng nách của Sảnh trưng bày A làm lối vào chính duy nhất theo hướng bắc-nam và kết nối các Sảnh trưng bày A, B và C với nhau. Để thuận tiện, hội chợ sẽ lập các khu vực chuyên về thiết kế chiếu sáng và kỹ thuật chiếu sáng, chiếu sáng trang trí, chiếu sáng nhà, các sản phẩm điện và điện tử, chiếu sáng thương mại, chiếu sáng ngoài trời, máy móc & thiết bị, và các phụ kiện và linh kiện ánh sáng, và dịch vụ luân chuyển kinh doanh, bao hàm tất cả các liên kết liên quan đến ngành chiếu sáng và xây dựng một nền tảng đa dạng.

Còn nhớ hội chợ hồi mùa xuân, đã thu hút gần 290.000 khách thạm quan đến từ 91 quốc gia và khu vực, đồng thời tạo ra một lễ hội ánh sáng chuyên nghiệp, định hướng thị trường, có thương hiệu và quốc tế hóa.

Kết hợp với "Internet +" tạo ra một triển lãm trực tuyến vĩnh cửu

GILF lần thứ 22 mở ra kỷ nguyên mới của "Internet +" thông qua việc kết hợp với mạng Internet và mạng truyền ngoại tuyến, các dịch vụ giá trị gia tăng của hội trợ, công bố điện tử, WeChat Payment,..., sẽ cung cấp cho người mua và các đơn vị tham gia triển lãm các dịch vụ tích hợp để tiếp thị sản phẩm, chia sẻ thông tin và trao đổi. Do đó, khách tham quan có thể hiểu rõ về hội chợ, các đơn vị tham gia triển lãm và sản phẩm của họ để hoạch định lộ trình thăm quan của mình và nâng cao trải nghiệm tham quan. Ngoài ra, ủy ban trù bị đã thiết lập danh mục các đơn vị tham gia triển lãm trong trang web chính thức và tài khoản WeChat chính thức, để bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm có nhu cầu thuận tiện hơn.

Hệ thống đăng ký trước thông dụng

Hệ thống đăng ký trước hiện đã mở, và hãy vào tài khoản chính thức của GILF  trên WeChat hoặc truy cập www.denggle.com để điền thông tin cá nhân và hoàn tất đăng ký, khách tham quan có thể tham gia hội chợ thông qua kênh VIP với số điện thoại di động.

Khách hàng đăng ký trước có thể tiết kiệm phí đăng ký tại chỗ là 100 Nhân dân tệ (NDT), hưởng dịch vụ VIP, nhận e-mail về thông tin mới nhất với các ghi chú và lịch trình triển lãm, và tận hưởng các dịch vụ thị thực, khách sạn và EDM theo nhu cầu, nhận sách hướng dẫn... Ngoài ra, khách tham quan hoàn tất đăng ký trước ngày 30/6/2018 có thể tham gia rút thăm may mắn để nhận máy tính bảng, va-li kéo và các phần thưởng khác.

Tóm lược:

Năm ngày, hai hội chợ, tám địa điểm, hơn 2.000 đơn vị tham gia, gần 100 diễn đàn để thu hút hơn 1 triệu khách tham quan. Tất cả trong tháng 10, Hội chợ chiếu sáng Guzhen!

Đường dẫn ảnh: https://photos.prnasia.com/prnh/20180530/2146303-1-a
Đường dẫn ảnh: https://photos.prnasia.com/prnh/20180530/2146303-1-b
Đường dẫn ảnh: https://photos.prnasia.com/prnh/20180530/2146303-1-c
Đường dẫn ảnh: https://photos.prnasia.com/prnh/20180530/2146303-1-d