Hội chợ chiếu sáng quốc tế Trung Quốc (Guzhen) được tổ chức tại Zhongshan, Trung Quốc

- Thu thập các cơ hội tìm nguồn cung ứng ánh sáng toàn cầu và chỉ ra xu hướng công nghiệp mới
Hội chợ ánh sáng quốc tế (Guzhen) Trung Quốc
2019-09-17 18:26 2131

TTXVN (ZHONGSHAN, Trung Quốc, ngày 17 tháng 9 năm 2019 / PRNewswire-AsiaNet / - Hội chợ chiếu sáng quốc tế Trung Quốc (Guzhen) lần thứ 24 (Phiên bản mùa thu) (GILF) sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Guzhen, Trung Sơn, Trung Quốc ngày 22-26/10/2019.

Chào mừng những thành tựu văn hóa vĩ đại trong 20 năm qua

Trong 20 năm qua, GILF đã đạt được những thành tựu to lớn trong ngành công nghiệp chiếu sáng đang phát triển nhanh chóng. Nó đã trở thành một sự kiện tìm nguồn cung lớn trong ngành công nghiệp chiếu sáng và một "tấm name card bay lượn" của Guzhen.

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Guzhen là địa điểm chính và cùng với 7 địa điểm phụ trên tổng diện dịch 1.500.000 m2; Khu vực triển lãm, GILF tập hợp hơn 2.000 doanh nghiệp chất lượng cao, giới thiệu hơn 30.000 sản phẩm chất lượng được lựa chọn, 200.000 người mua chất lượng chuyên nghiệp, tìm nguồn cung ứng sàn giao dịch trực tuyến quanh năm và phân tích chính xác dữ liệu lớn. Sau nhiều năm tích lũy, GILF cho thấy "Sức mạnh Trung Quốc" trong ngành chiếu sáng toàn cầu.

Tích hợp: Kích hoạt động lực mới của ngành

GILF tuân thủ sự phát triển sáng tạo với mức độ quốc tế hóa, chuyên nghiệp hóa và công nghiệp hóa cao hơn, và tích cực thúc đẩy sự tích hợp của thiết kế ban đầu và trí thông minh, và nghệ thuật và công nghệ.

Cấp độ quốc tế hóa cao hơn

Mỗi kỳ GILF thu hút sự tham gia của người mua chuyên nghiệp từ hơn 100 quốc gia và khu vực, bao gồm châu Âu, châu Mỹ, Đông Nam Á, Nhật Bản và Nga,… GILF thực hiện Chương trình người mua được lưu trữ dành riêng cho người mua ở nước ngoài, đảm bảo cho họ một chuyến công tác miễn phí hiệu quả và rắc rối.

Ánh sáng thông minh sẽ tiếp tục dẫn đầu

Thiết lập ánh sáng thông minh theo xu hướng mở ra một lĩnh vực mới trong ngành. Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Guzhen được chia thành mười một phần triển lãm trong 5 phòng. Hội chợ này mở rộng phần "Chiếu sáng thông minh" tại Hội trường A, hỗ trợ các công ty tăng tốc đổi mới trong Kỷ nguyên thông minh. Khu vực đèn đặc biệt được thêm vào, nơi cung cấp các loại đèn kỹ thuật được nhắm mục tiêu với nhiều chức năng.

Tập trung nhiều hơn vào Chế độ liên kết giữa Triển lãm và Siêu thị ánh sáng

Địa điểm chính Trung tâm hội nghị và triển lãm Guzhen tập hợp hơn 800 doanh nghiệp chiếu sáng, định hướng xu hướng phát triển của ngành và bao trùm toàn bộ chuỗi ngành.

Triển lãm kết hợp với 7 megastores chiếu sáng (địa điểm phụ) - Trung tâm triển lãm ánh sáng Lihe, Huayi Plaza, Trung tâm chiếu sáng thương hiệu toàn cầu Star Alliance, Besun Trung tâm chiếu sáng, Trung tâm thời đại chiếu sáng, Huayu Plaza và Trung tâm đèn đường quốc tế Trung Quốc, không gian triển lãm tổng thể là hơn 1,5 triệu m2.

Trao đổi quốc tế phổ biến hơn

GILF đầu tư mạnh vào quảng cáo trực tuyến và ngoại tuyến toàn cầu kết hợp với phương tiện truyền thông chuyên nghiệp và phương tiện truyền thông đại chúng thông qua nhiều kênh. Nó hợp tác với các phương tiện truyền thông nổi tiếng như PR-Newswire, Mondo Arc của Anh, Lightecture của Tây Ban Nha, Tạp chí Khai sáng và Đèn LED của Mỹ để thực hiện quảng bá ở nước ngoài toàn diện và đa góc độ, đồng thời hợp tác với Google Adwords, Facebook và LinkedIn để quảng bá GILF ở châu Á , châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, châu Đại Dương, v.v. Ngoài ra, nó cũng tìm kiếm cơ hội hợp tác thông qua Triển lãm LED Thái Lan, InterLight Moscow và Triển lãm LED Quốc tế Hàn Quốc.

Phát triển theo định hướng đổi mới

GILF sẽ tổ chức hơn 20 sự kiện cao cấp và các diễn đàn thú vị, tập hợp các học viên ánh sáng và các chuyên gia trong ngành để chia sẻ những hiểu biết về ngành thông qua phát sóng trực tuyến và ngoại tuyến.

Phát triển theo định hướng đổi mới

Sự tích hợp của Triển lãm và Internet giúp nâng cao chất lượng của GILF.

Trang web chính thức B2B của GILF - "Denggle.com" tổ chức hội chợ chiếu sáng trực tuyến 365 ngày một năm, quy tụ hơn 2.800 công ty chiếu sáng nổi tiếng trong và ngoài nước để cung cấp hơn 20.000 sản phẩm chất lượng.

Người mua có thể sử dụng hệ thống điều tra triển lãm trực tuyến để dễ dàng tìm thấy các nhà triển lãm phù hợp.

Tóm lược:

Sau 20 năm phát triển, GILF đã tiếp tục mang đến cơ hội kinh doanh cho ngành chiếu sáng. Chào mừng bạn đến với Guzhen và GILF thứ 24.

Karmen Wu
+ 86-760-2235-3188
www.denggle.com
Facebook: @guzhenlightingfai