Amorepacific chứng tỏ vị thế dẫn đầu xu hướng K-Beauty tại Beautycon LA

Amorepacific
2018-07-19 16:29 2878

TTXVN (SEOUL, Hàn Quốc, ngày 19 tháng 7 năm 2018/PRNewswire-AsiaNet/-

- Tham gia Triển lãm Mỹ phẩm & Làm đẹp lớn nhất Hoa Kỳ - LA Beautycon với vị thếlà công ty mỹ phẩm làm đẹp số 1 Hàn Quốc
- Củng cố vị thế dẫn đầu xu hướng K-beauty tại thị trường làm đẹp lớn nhất thế giới
- Những nỗ lực kinh doanh được hoạch định tại khu vực Đông Nam Á nhằm mang đến Asian Beauty (Nét đẹp Á Đông)

Ngày 14 và 15 tháng 7 vừa qua, Amorepacific - công ty dẫn đầu xu hướng K-beauty-đã tham dự Beautycon (Triển lãm Mỹ phẩm & Làm đẹp) LA tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles và thể hiện vị thế của K-beauty.

Amorepacific chứng tỏ vị thế dẫn đầu xu hướng K-Beauty tại Beautycon LA

Được tổ chức hàng năm tại New York, Los Angeles và Luân Đôn, Beautycon là một trong những sự kiện lớn nhất trong ngành với sự tham gia của hơn 100.000 người hâm mộ trên mạng và đời thực trên toàn thế giới. Trong sự kiện năm nay với sự tham gia của hơn 100 thương hiệu, 200 ngôi sao và beauty blogger, Amorepacific đã thể hiện vị thế của mình khi mang đến hàng loạt các trải nghiệm thương hiệu tại Amorepacific Land-ý tưởng lấy cảm hứng từ một công viên làm đẹp. Amorepacific Land được thiết kế hoàn hảo cho mạng xã hội. Do đó, trong số 22.000 người yêu thích làm đẹp tham gia Beautycon, rất nhiều khách tham dự đã xếp hàng tại Amorepacific Land để tham gia hành trình và nhiều hoạt động tương tác.

Ngoài trải nghiệm Amorepacific Land, Amorepacific còn tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách tham quan khi hợp tác cùng Beautycon thiết kế sảnh lounge độc quyền tại khu K-beauty. Sảnh lounge này là cổng thông tin cho K-beauty, mở cửa chào đón tất cả mọi người và trưng bày sản phẩm của năm thương hiệu nổi tiếng bao gồm Sulwhasoo, LANEIGE và Mamonde cùng nhiều sản phẩm cải tiến mới. Ngoài ra, khách tham dự cũng được mời tham gia buổi gặp gỡ với các nhân vật nổi tiếng trong K-beauty như Karen Yeung (@iamkareno) và Fei (@heyitsfeiii) với tổng số lượng người theo dõi lên đến 3,5 triệu người.

"Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Beautycon và có vị trí hàng đầu trong triển lãm K-beauty mới của Beautycon." Jessica Hanson, Chủ tịch Amorepacific U.S. cho biết, "Quyết định dành hẳn một khu cho K-Beauty của Beautycon đã chứng tỏ K-Beauty không chỉ là một xu hướng thoáng qua, và chúng tôi rất tự hào được dẫn đầu trong lĩnh vực ngày càng phát triển này."

Phong cách K-beauty đã khẳng định đây là xu hướng chính tại các nước Đông Nam Á, và đứng đầu trong lĩnh vực này chính là Amorepacific. Với doanh thu hàng năm gần 6 tỷ đô, Amorepacific có 30 thương hiệu bao gồm Sulwhasoo, HERA, LANEIGE, Mamonde, innisfree, ETUDE HOUSE và AMOS Professional, chiếm thị phần lớn nhất tại Hàn Quốc cũng như là công ty có chuyên môn lâu năm nhất với lịch sử 73 năm hoạt động.

Amorepacific đã đẩy mạnh xu hướng làm đẹp trên thế giới từ rất lâu trước khi thuật ngữ K-beauty xuất hiện, bằng cách cho ra mắt những hạng mục mới trên thị trường với các sản phẩm sáng tạo cải tiến như phấn nước cushion, mặt nạ ngủ và dưỡng chất tăng cường. Để vươn xa hơn tới các nước khu vực Đông Nam Á và mang đến tinh hoa của "Nét đẹp Á Đông", phản ánh sự hiểu biết sâu sắc của công ty về thiên nhiên và con người nhằm đạt được sự hài hòa giữa vẻ đẹp bên trong và bên ngoài, Amorepacific tích cực bản địa hóa và giới thiệu những sản phẩm cải tiến tới thị trường các nước Đông Nam Á trọng điểm, bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Indonesia. Kết quả, công ty đã đạt được mức tăng trưởng trung bình hàng năm hơn 50% trong sáu năm liên tiếp vừa qua tại khu vực này.

Giới thiệu về Amorepacific

Sứ mệnh duy nhất và rõ ràng của Amorepacific kể từ năm 1945 chính là: thể hiện với thế giới nhận thức độc đáo của mình về vẻ đẹp được công ty định nghĩa là "Vẻ đẹp Á Đông". Là công ty mỹ phẩm & làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc, AMOREPACIFIC sử dụng sự hiểu biết sâu sắc của mình về thiên nhiên và con người để theo đuổi sự hài hòa giữa vẻ đẹp bên trong và bên ngoài. Với hơn 20 thương hiệu mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân và chăm sóc sức khỏe, AMOREPACIFIC luôn tận tâm nỗ lực đáp ứng phong cách sống đa dạng và nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp thế giới: Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu. Các trung tâm nghiên cứu của AMOREPACIFIC trên toàn thế giới được thiết kế riêng để nghiên cứu & phát triển bền vững, kết hợp những nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất tại Châu Á với công nghệ sinh học tiên tiến. Với các sản phẩm đẳng cấp thế giới, AMOREPACIFIC được đánh giá cao khi làm thay đổi xu hướng làm đẹp toàn cầu bằng những cách thức rất sáng tạo.

Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180716/2187514-1-a
Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180716/2187514-1-b