YOHJI YAMAMOTO INC. Cửa hàng trực tuyến chính thức "THE SHOP YOHJI YAMAMOTO", ra mắt toàn cầu vào ngày 22.8.2018

Youji Yamamoto Inc.
2018-08-22 10:00 2350

TTXVN (TOKYO, ngày 22 tháng 8 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

"S'YTE" và "Ground Y" sẽ đánh dấu sự ra mắt toàn cầu của họ vào ngày này

Yohji Yamamoto Inc. sẽ ra mắt trang web thương mại điện tử toàn cầu THE SHOP YOHJI YAMAMOTO vào ngày 22 tháng 8 năm 2018. Nó sẽ được hiển thị bằng tiếng Anh và các giao dịch sẽ bằng đô la Mỹ. Cửa hàng trực tuyến sẽ giới thiệu thương hiệu web duy nhất S'YTE và các thương hiệu khác như Ground Y, Y's, Yohji Yamamoto Produce (sản phẩm chỉ dành cho web), Yohji Yamamoto + noir (sản phẩm chỉ dành cho web), discord Yohji Yamamoto và LIMI feu, … S'YTE và Ground Y sẽ đánh dấu sự ra mắt toàn cầu của họ vào ngày này, vì hai thương hiệu này chỉ có ở Nhật Bản. Khách hàng sẽ có thể mua sắm với VISA, MASTERCARD hoặc PayPal. Việc cung cấp sẽ có sẵn trong tổng số khoảng 130 quốc gia trên toàn thế giới sử dụng EMS.

Cửa hàng Youji Yamamoto
Cửa hàng Yohji Yamamoto

Cửa hàng YOHJI YAMAMOTO kết hợp nhiều tính năng và chức năng giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến của khách hàng. Các người mẫu sẽ hiển thị cho hình ảnh của hàng hóa được bán trên cửa hàng trực tuyến để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Ngoài ra, có một trang cá nhân cho mỗi thương hiệu và một tính năng tìm kiếm để chứng minh cho khách hàng ý tưởng của từng thương hiệu.

Sau khi ra mắt, công ty có kế hoạch phát hành một ứng dụng vào đầu tháng Chín. Công ty cũng có kế hoạch ra mắt cửa hàng web tiếng Trung Quốc sau này trong cùng một tháng.

CỬA HÀNG YOHJI YAMAMOTO | www.theshopyohjiyamamoto.com

S'YTE - được đặt tên sau khi đọc ngược "et Y's", có nghĩa là "với Y's" bằng tiếng Pháp. Ra mắt vào tháng 9 năm 2011, S'YTE là một thương hiệu duy nhất trên web với vị trí là thương hiệu đầu vào cho Yohji Yamamoto.

Ground Y - đề xuất một khái niệm thời trang mới - phong cách phi giới tính và không tuổi - thông qua việc đồng bộ hóa các khía cạnh khác nhau của Yohji Yamamoto. Phù hợp và do đó được hỗ trợ rộng rãi từ tất cả các giới tính và lứa tuổi, Ground Y cung cấp nhiều loại hàng hóa phổ biến của nó.

Y's - Quần áo hàng ngày có chức năng và giá trị - trong một danh mục độc đáo được thiết lập bởi chính nó, bộ sưu tập được định hình bằng các giá trị phổ quát và tạo mẫu độc đáo. Nó trình bày quần áo sẵn sàng để mặc chất lượng cao thông qua đó đội ngũ atelier thể hiện bản sắc của thương hiệu.

YOHJI YAMAMOTO PRODUCE - được quản lý bởi đội ngũ quản lý của Yohji Yamamoto, tái tạo các sản phẩm đáng chú ý được lưu trữ của Yohji Yamamoto, và được định vị là thương hiệu đầu vào cho Yohji Yamamoto pour Homme.

Yohji Yamamoto + NOIR - thể hiện tầm nhìn thế giới của Yohji Yamamoto qua trang phục giản dị. Theo chủ đề xung quanh màu đen, nó chú ý rất lớn đến khối lượng và sự cân bằng của vải, và truyền đạt giá trị tuyệt đẹp cổ điển, thanh lịch, tinh tế và xu hướng của Yohji Yamamoto. Các sản phẩm chỉ dành cho web sẽ có sẵn.

discord Yohji Yamamoto - ra mắt vào năm 2014, nó mang lại một cảm giác mới về giá trị thông qua các phụ kiện cao cấp được tạo ra bởi Yohji Yamamoto. Từ "discord" phản ánh tính thẩm mỹ của sự không hoàn hảo và bất đối xứng là triết lý của nhà thiết kế.

LIMI feu - nhấn mạnh bầu không khí, khối lượng, và sự thoải mái bằng cách loại bỏ dư thừa, và cố tình để lại không gian trống cho cá tính của một người. Hòa mình khỏi xu hướng bình thường, nhà thiết kế Limi Yamamoto đặt cảm giác và ý chí liên tục của mình vào thẳng làm sạch hình dạng đường thẳng, đồng thời kết hợp nó với bản gốc to lớn bao quanh cơ thể.

Liên hệ: YOHJI YAMAMOTO INC. PR và Truyền thông
E-mail: yy-pr@yohjiyamamoto.co.jp

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180820/2214931-1

nguồn: Yohji Yamamoto Inc.