Honor Magic 2 ra mắt tại IFA 2018

Honor
2018-08-31 17:25 1762

TTXVN (Berlin, 31/8/2018)/PRNewswire-AsiaNet/--

Màn hình tràn cạnh với hình ảnh trung thực, chuyển động trượt AI kỳ diệu, xử lý Kirin 980 và nhiều tính năng bất ngờ hơn chỉ trong một chiếc điện thoại thông minh

Hôm nay, tại sự kiện ra mắt Honor Play tổ chức trước thềm IFA ở Đức, ông George Zhao, Chủ tịch Honor, bất ngờ công bố Honor Magic 2, điện thoại thông minh mới của thương hiệu này. Được tạo dựng trên nền tảng thành công của Honor Magic thế hệ đầu tiên ra mắt năm 2016, Honor Magic 2 tự hào với tính năng Magic Slide thông minh, mang lại cho người dùng màn hình tràn cạnh trung thực và ngay lập tức mở ra thế giới AI chỉ với một động tác trượt màn hình. Đây cũng là chiếc điện thoại thông minh Honor đầu tiên được hỗ trợ bởi  bộ xử lý Kirin 980.

Ông George Zhao, Chủ tịch của Honor, tổ chức Honor Magic 2 tại sự kiện Honor Play ở Berilin

"Việc ra mắt Honor Magic cách đây 2 năm đã đưa ra khái niệm về điện thoại thông minh AI tới khách hàng", ông George Zhao, Chủ tịch của Honor, nói. "Honor Magic thế hệ đầu tiên là một điện thoại thông minh tiên phong làm thay đổi lĩnh vực này. Ngoài những tính năng AI giúp chiếc điện thoại này trở nên thông minh thực sự, thiết kế màn hình phẳng có góc uốn cong mang tính đột phá của Honor Magic và hỗ trợ sạc pin 40W đã lặp lại thiết kế điện thoại thông minh và trở thành tiêu chuẩn cho tất cả các loại điện thoại thông minh. Những bước phát triển của các thiết bị thông minh hiện đại này đã được các ngành về AI và điện thoại thông minh theo đuổi, và hiện Honor Magic 2 đã ra mắt."

Honor Magic 2

Với sự cạnh tranh gay gắt trên các thị trường toàn cầu, nhiều thương hiệu điện thoại thông minh đang cố gắng thúc đẩy trải nghiệm của người dùng bằng việc đưa ra màn hình tràn cạnh. Tuy nhiên, phần lớn, nếu không phải tất cả, các điện thoại có những tính năng mới đã phải hy sinh sự thân thiện với người dùng và trải nghiệm hình ảnh. Những thiết kế chỉ tập trung vào bố cục màn hình và những cải thiện về trình diễn, đã không mang lại giá trị thực sự cho người sử dụng.

Ngược lại, tính năng Magic Slide thông minh của Honor Magic 2 được thiết kế để đạt được màn hình tràn cạnh mà không ảnh hưởng đến các chức năng có tính thực tế khác. Camera trước được giấu kín có thể giúp đạt tỷ lệ màn hình so với thân máy là 100%, khắc phục được khó khăn của việc kết hợp một camera trong một thiết kế không có đường cắt ngang. Nó mang lại một trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời rất thuận lợi và thực tế nhằm xác định lại giá trị của điện thoại thông minh tràn màn hình.

Bằng việc trượt màn hình, người dùng có thể kích hoạt tức thì tất cả các tính năng AI. Sáng kiến về thiết kế này được dựa trên khoa học thiết kế phù hợp công năng.

Ngoài thiết kế mang tính cách mạng, Honor Magic 2 là điện thoại thông minh Honor đầu tiên được hỗ trợ bằng bộ xử lý Kirin 980, cho thấy hiệu quả AI mang tính đột phá của chiếc điện thoại này và đặt ra tiêu chuẩn về hoạt động của điện thoại di động và trải nghiệm người dùng.

Hơn nữa, Magic 2 mới nhất này đi kèm với 40W Magic Charge giúp sạc điện tối đa. Để bảo đảm độ an toàn hơn nữa, 15 lớp bảo vệ cũng được kết hợp vào trong điện thoại thông minh này. Điện thoại có thể tự động nhận dang pin, cáp và sạc và chỉ khi tất cả ba bộ phận này được xác nhận là an toàn, Siêu sạc này sẽ bắt đầu hoạt động.

Ra mắt tại Đức, Honor Magic 2 sẽ là một thiết bị thông minh chủ chốt được trưng bày tại triển lãm tầm cỡ thế giới nhằm tái khẳng định tự tin của công ty này bằng mẫu mã mới nhất này. Trong nửa đầu năm 2018, Honor đạt mức tăng lớn 150% so với cùng kỳ năm trước về doanh thu bán tại các thị trường ngoài Trung Quốc. Tiếp sau đợt ra mắt mới đây của Honor 10 và Honor Play, Honor Magic 2 sẽ tiếp tục thúc đẩy Honor đạt mục tiêu trở thành một trong 5 thương hiệu điện thoại di động thông minh hàng đầu trong vòng ba năm.

Về Honor

Honor là một thương hiệu điện tử thông minh hàng đầu. Tuân thủ tôn chỉ của mình, "For the Brave", thương hiệu được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của người bản xứ thông qua các sản phẩm được tối ưu hóa trên internet mang lại trải nghiệm người dùng cao cấp, truyền cảm hứng cho hành động, thúc đẩy sáng tạo và tạo động lực cho giới trẻ đạt được mơ ước của họ. Để làm được điều này, Honor đã tự xác định bằng cách thể hiện sự dũng cảm của mình để làm những việc khác nhau và thực hiện các bước cần thiết để đạt tới những công nghệ và đổi mới hiện đại nhất cho khách hàng của mình.

Để biết thêm thông tin, hãy xem Honor trực tuyến tại www.hihonor.com hoặc theo dõi trên:

Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180831/2225169-1-a
Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180831/2225169-1-b