Không gian nghệ thuật thiên đường mở cửa

Paradise Group
2018-09-18 19:53 2074

TTXVN (SEOUL, Hàn Quốc, ngày 18 tháng 9 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Không gian triển lãm mới của Paradise City giới thiệu bộ sưu tập cố định với các tác phẩm của những nghệ sĩ đương đại Jeff KoonsDamien Hirst

- Paradise City khai trương không gian triển lãm mới, Không gian nghệ thuật thiên đường, vào ngày 17 tháng 9 năm 2018
- Không gian nghệ thuật thiên đường bao gồm một bộ sưu tập cố định cũng như không gian triển lãm sẽ vô địch nghệ thuật hiện đại và đương đại
- Triển lãm khai mạc "Overstated & Understated" được sắp xếp bởi nhà thiết kế thời trang và đạo diễn Jung Kuho
- Các bộ sưu tập cố định của Không gian nghệ thuật thiên đường là tác phẩm của các nghệ sĩ đương đại nổi tiếng bao gồm Jeff Koons, Damien Hirst, Lee Bae và Kim Hodeuk
- Không gian nghệ thuật thiên đường đánh dấu sự ra mắt của nhiều cơ sở sang trọng, độc đáo của Paradise City

Khu nghỉ dưỡng nghệ thuật giải trí Paradise City đã khai trương Không gian nghệ thuật thiên đường, một không gian triển lãm được xây dựng có mục đích tại chỗ cho nghệ thuật hiện đại và đương đại vào ngày 17 tháng 9 năm 2018.

Paradise Art Space Permanent Exhibition Hall

Art-tainment resort Paradise City today opened Paradise Art Space, an onsite, purpose-built exhibition space for modern and contemporary art on September 17, 2018. The unveiling ceremony was attended by (from left) Lee Bae, Kim Hodeuk, Paradise Group Chairman Phillip Chun, Jeff Koons, Director of Paradise Culture Foundation Elizabeth Chun, and director Jung Kuho.

Không gian nghệ thuật thiên đường sẽ là nơi trưng bày bộ sưu tập nghệ thuật quan trọng của Tập đoàn Paradise, cũng như hỗ trợ nghệ thuật đương đại mới thông qua các cuộc triển lãm đặc biệt. Không gian nghệ thuật thiên đường đã công bố triển lãm khai trương "Overstated & Understated" để kỷ niệm ngày khai mạc. Triển lãm này, được sắp xếp bởi Jung Kuho, kết hợp tác phẩm của bốn nghệ sĩ hiện đại nổi tiếng thế giới và cung cấp một cái nhìn thoáng qua về nghệ thuật đương đại ngày nay.

Tại lối vào của Không gian nghệ thuật thiên đường là một phòng triển lãm cố định, nơi "Gazing Ball-Farnese Hercules" của Jeff Koons và "Aurous Cyanide" của Damien Hirst được trưng bày. Những tác phẩm của hai gã khổng lồ nghệ thuật đương đại thuộc sở hữu của Paradise City và là một phần của bộ sưu tập cố định của không gian.

Là một phần của loạt Gazing Ball của nghệ sĩ, Hercules của Jeff Koons thống trị sảnh vào đem tới cho du khách cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ với Không gian nghệ thuật thiên đường. Mô tả tác phẩm điêu khắc của thần thoại Hy Lạp và được xây dựng trong lớp thạch cao trắng tinh tế, tác phẩm điêu khắc nhìn thấy một món trang sức màu xanh tinh tế nằm trên vai phải của Hercules, cho phép tương tác với du khách với phản xạ bị bắt trong quả cầu màu xanh.

Bao trùm toàn bộ bức tường là "Aurous Cyanide" của Damien Hirst, một tác phẩm độc đáo được mua lại bởi Paradise City như là một phần của bộ sưu tập cố định của họ. Là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất trong loạt tranh Spot Spot của mình, "Aurous Cyanide" là bức tranh vải đơn lớn nhất thế giới ở độ cao 9 x 3 mét và phát trên các chủ đề của cuộc sống và cái chết trong một loạt các màu sắc tươi sáng, với tiêu đề trực tiếp độc tính hóa học.

Các phòng triển lãm đặc biệt trên tầng đầu tiên và tầng hai tương ứng trưng bày các cài đặt lớn của hai nghệ sĩ Hàn Quốc xem xét vẻ đẹp của màu đen. Người xem có thể gặp phải sức mạnh áp đảo được tạo ra từ các vật liệu truyền thống của than và mực in trong các tác phẩm được trình bày dưới dạng nghệ thuật đương đại.

Hội trường tầng trệt giới thiệu "Issu du feu", một tác phẩm của nghệ sĩ Hàn Quốc Lee Bae, tập hợp hàng trăm mẩu than trên giấy hanji Hàn Quốc. Một sự kết hợp của kết cấu thô của than và giấy hanji trơn tru hấp thụ các góc độ khác nhau của ánh sáng đem tới sự thú vị cho thị giác cho người xem. Tầng trên trên tầng hai, "Tất cả bất ngờ, vẽ trong không gian", một sự sắp đặt của Kim Hodeuk đang chờ đợi du khách. Các giấy tờ hanji trên gió và êm ái vẫy nước trong vắt được đặt hài hòa, tạo ra một nhịp điệu yên tĩnh. Như tiêu đề của nó cho thấy, bóng đổ bằng cách cài đặt trên các bức tường trắng xung quanh có mục đích tạo thành một phần của công việc. Khi mắt của người xem quay lưng lại với công việc, họ được mời đến một thế giới khác "được vẽ trong không gian".

Lễ ra mắt vào sáng ngày 17 tháng 9 năm 2018 trong lễ kỷ niệm khai mạc có sự tham dự của Chủ tịch Tập đoàn Paradise Phillip Chun, Giám đốc Quỹ Văn hóa Thiên đường Elizabeth Chun và nghệ sĩ Jeff Koons. Các buổi biểu diễn khác nhau được tổ chức tại một buổi dạ tiệc cùng ngày, bao gồm cả lễ hội âm nhạc thần thoại tổ tiên của Hoàng gia Hàn Quốc, một trong những chủ đề trong "Lễ hội" do đạo diễn Jung Kuho đạo diễn. Trong khi đó, một triển lãm bút Montblanc cũng sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 30 tháng 9 để chúc mừng đạo diễn Elizabeth Chun đã giành được giải thưởng bảo trợ nghệ thuật văn hóa Montblanc de la.

Chủ tịch Tập đoàn Paradise Phillip Chun nói, " Không gian nghệ thuật thiên đường là trung tâm nghệ thuật đương đại và hiện đại của châu Á, nơi các nền văn hóa Hàn Quốc và toàn cầu kết hợp với nhau. cung cấp cho khách truy cập cơ hội trải nghiệm thực hành.

Paradise City cũng tổ chức Lễ hội Paradise City vào ngày 21 tháng 9 trong thời gian khai trương khách sạn boutique sang trọng Art Paradiso, spa Cimer và câu lạc bộ lớn nhất ở Đông Bắc Á Chroma. Lễ hội sẽ là cơ hội để tận hưởng tất cả sự quyến rũ của Paradise City. Các bên khác nhau dựa trên các chủ đề khác nhau của các cơ sở mới với các yếu tố giải trí nâng cao sẽ mang lại trải nghiệm hấp dẫn cho khách và khách.

Để biết thêm thông tin:

Woojung Park, woojeong@paradian.com