UNISOC ra mắt nhãn hàng IC Test, hướng vào các dịch vụ thử nghiệm tích hợp toàn cầu

UNISOC
2018-09-27 11:40 1521

TTXVN (NAM KINH, Trung Quốc, 27/9/2018)/PRNewswire-AsiaNet/ -- Tại Hội nghị cấp cao IC Trung Quốc 2018, UNISOC thông báo chính thức ra mắt nhãn hàng IC Test. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cùng lượng tiền đầu tư gần 500 triệu USD, UNISOC đã tạo ra một hệ thống đảm đảm chất lượng cho toàn bộ quy trình trong đó có việc phát triển sản phẩm và thử nghiệm quy trình sản xuất, thử nghiệm tích hợp phần mềm, thử nghiệm phần cứng, thử nghiệm hệ thống, thử nghiệm và dịch vụ khách hàng, và xây dựng một thương hiệu dịch vụ thử nghiệm kết hợp gọi là IC Test.

UNISOC ra mắt nhãn hiệu IC Test, tập trung vào các dịch vụ thử nghiệm tích hợp toàn cầu.

UNISOC IC TEST  bao gồm hai phần: I Test hỗ trợ hệ thống chất lượng thử nghiệm nội bộ của UNISOC, trong khi đó C Test hỗ trợ hệ thống chất lượng thử nghiệm của khách hàng (Khách hàng). Hệ thống I Test bao gồm các yêu cầu kiểm tra phần mềm nội bộ và sự chấp nhận lĩnh vực này trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tương tác 24/7; C Test có thể thực hiện các dịch vụ thử nghiệm toàn trình trên Android với giao diện đơn giản và dễ dùng, với hơn 20.000 trường hợp sử dụng và sẽ nhiều hơn trong tương lai.

Tại cùng thời gian này, trung tâm IC Test sẽ bao quát toàn bộ quá trình phát triển chip, sản xuất và thử nghiệm, hỗ trợ khách hàng với 5 cam kết về chất lượng sau đây:

Thử nghiệm sản xuất và R&D chip: nền tảng xác thực chip hàng đầu cho phép
kiểm tra bao bì ở mức rất mỏng, hệ thống và các mức mô-đun, xác nhận độ tin cậy của chip
và phân tích lỗi trên các thiết bị riêng lẻ và các chip mạch để đảm bảo năng suất chip
dẫn đầu trong ngành.

Thử nghiệm tích hợp phần mềm: nền tảng xác thực nâng cấp phiên bản mức mã hóa được cấp bằng sáng chế có thể ngăn chặn các hành vi vi phạm và cải thiện chất lượng mã hóa và hiệu suất thông qua việc giám sát hoạt động đổi mã với chiến lược "gửi dưới dạng xác thực"

Thử nghiệm phần cứng: Thử nghiệm sản xuất và R&D phần cứng được tiến hành dựa trên các tín hiệu điện, tiêu tán năng lượng, tần số giọng nói, độ tin cậy, RF và ăng-ten. Toàn bộ dịch vụ xác thực kiểm tra nhằm vào các nền tảng khác nhau và các dự án phần cứng của khách hàng dựa trên sự lặp lại liên tục và cải thiện nâng cao hiệu suất thử nghiệm và giảm bớt chi phí kiểm tra.

Thử nghiệm hệ thống: nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho các nhãn hiệu trong ngành và những yêu cầu chất lượng mà các công ty hàng đầu như China Mobile đưa ra, các thử nghiệm được thông qua trước thời điểm ra mắt có thể được tiến hành trên hơn 500 mẫu phẩm để chứng thực khả năng tích hợp, sự phù hợp, ổn địch, năng suất và trải nghiệm người dùng.

Thử nghiệm và dịch vụ người dùng: các giải pháp thử nghiệm và các dịch vụ liên quan được cung cấp cho các công ty thiết kế điện thoại di động, cải thiện hệ thống xác thực sản phẩm nhằm đưa ra quyết định phù hợp hơn trước khi sản xuất hàng loạt, tăng thời gian đưa ra thị trường và nâng cao sức cạnh tranh của nhãn hàng.

UNISOC đã thiết lập quan hệ hợp tác về phòng thí nghiệm cải tiến với China Mobile và China Unicom và được CNAS (Dịch vụ đánh giá mức độ phù hợp được công nhận trên toàn quốc tại  Trung Quốc)  công nhận ISO17025 năm 2016. Công ty này đã tham gia GCF (Diễn đàn chứng nhận toàn cầu) năm 2017 và được China Mobile xếp hạng phòng thí nghiệm hợp tác Mức B vào năm 2018.

John Rowland, phó chủ tịch cấp cao kiêm nhà cơ khí trưởng của UNISOC, cho biết: "Tôi rất vinh dự khi cho ra mắt nhãn hàng IC Test. UNISOC cam kết mang đến cho khách hàng hoạt động phát triển và nghiên cứu công nghệ và dịch vụ khách hàng một cửa với sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực chip và hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu. Với việc ra mắt nhãn hàng IC Test mới này, chúng tôi sẽ mở toàn bộ các nguồn lực trong và ngoài nước và hợp tác với các khách hàng trong lĩnh vực chip di động để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm người dùng tốt nhất và cùng khách hàng đi đến thành công".

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180926/2247483-1

NGUỒN: UNISOC