UNISOC T610 cung cấp năng lượng cho "điện thoại di động để đọc" màn hình E-Ink của Hisense

UNISOC
2020-04-24 13:35 3222

TTXVN (THƯỢNG HẢI, ngày 24 tháng 4 năm 2020 / PRNewswire-AsiaNet / -

UNISOC, nhà cung cấp chipset truyền thông di động và chipset IoT hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố nền tảng T610 của họ đang cung cấp năng lượng cho điện thoại di động màn hình màu E-Ink của Hisense, điện thoại Hisense A5 Pro CC. Điện thoại sử dụng e-ink cho màn hình phụ phía sau và LCD cho màn hình chính. e-ink có khả năng hiển thị 4.096 màu, với chất lượng hiển thị giống như giấy để bảo vệ mắt người đọc khi đọc trong thời gian dài và thời lượng pin lên tới vài ngày chỉ trong một lần sạc.

Các màn hình e-ink không phát tán tia xạ xanh và cung cấp khả năng đọc thoải mái trong thời gian dài. Màn hình của nó sẽ có khả năng cung cấp hình ảnh ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. Vào ban đêm, thiết bị sẽ sử dụng công nghệ phản xạ khuếch tán thông qua các nguồn sáng ấm được gắn ở mặt trước của màn hình thiết bị. So với các thiết bị điện tử khác, A5 Pro CC hoàn toàn không phát ánh sáng xanh để đọc vào ban ngày và giảm 95% nội dung của ánh sáng xanh khi đọc vào ban đêm. Nó giúp bảo vệ mắt rất nhiều bằng cách giảm tác hại do ánh sáng xanh gây ra cho mắt.

Màn hình sẽ rất tốt để đọc, có khả năng hiển thị ngoài trời tuyệt vời và nó cũng không tiêu tốn nhiều pin. Nó chỉ cần năng lượng khi hình ảnh trên màn hình thay đổi.

Hisense đã công bố ba phiên bản A5 Pro, A5 Pro classic với màn hình e-Paper đen trắng và hai A5 Pro CC với màn hình màu E-ink được trang bị 4GB RAM + 64GB ROM và 6GB RAM + 128GB ROM lưu trữ. Cả ba đều được trang bị chipset UNISOC T610 kết hợp 2 nhân Arm Cortex-A75 1,8 GHz và 6 lõi Arm Cortex-A55 1,8 GHz với GPU Mali G52 MP2. Nền tảng di động LTE có tính năng xử lý hình ảnh và AI được nâng cấp đầy đủ và cung cấp trải nghiệm điện thoại thông minh tuyệt vời cho người dùng.

Về UNISOC

UNISOC là một công ty bán dẫn không lỗ hàng đầu cam kết R & D các chipset lõi trong thông tin di động và AIoT. Các sản phẩm của hãng bao gồm các nền tảng chipset di động hỗ trợ các chuẩn truyền thông 2G / 3G / 4G / 5G và các giải pháp chipset khác nhau trong lĩnh vực IoT, RFFE, kết nối không dây, TV, v.v. Với khoảng 4.500 nhân viên, 15 trung tâm R & D và 7 trung tâm hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới , UNISOC đã trở thành nhà cung cấp chipset di động hàng đầu về thị phần toàn cầu, công ty 5G hàng đầu thế giới và là một trong những nhà cung cấp chipset lớn nhất cho IoT và thiết bị kết nối tại Trung Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.unisoc.com/

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200423/2784776-1?lang=0

nguồn: UNISOC