Giải thưởng JNA công bố danh sách các đối tác năm 2019

JNA
2018-10-30 11:40 1523

TTXVN (Hong Kong, 30/10/2018/PRNewswire-AsiaNet/--

Các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực, Chow Tai Fook Jewellery Group, Shanghai Diamond Exchange (SDE) và DANAT tiếp tục là đối tác hàng đầu trong năm 2019 của Giải thưởng JNA, trong khi KGK Group, Shanghai Gems & Jade Exchange (CSGJE) và Guangdong Land Holdings Limited (GDLAND) là các Đối tác được vinh danh.

Để xem đầy đủ thông cáo đa phương tiện, xin truy cập:

Partners showed steadfast support for JNA Awards 2019. From left: Sanjay Kothari, Vice Chairman of KGK Group; Kent Wong, Managing Director of Chow Tai Fook; Wolfram Diener, Senior Vice President of UBM Asia; Letitia Chow, Chairperson of the JNA Awards, Founder of JNA and Director of Business Development – Jewellery Group at UBM Asia; Kenneth Scarratt, CEO of DANAT; Lin Qiang, President and Managing Director of SDE; and Simon Chan, Co-Founder, Member of the Board and Executive Vice President of CSGJE

The JNA Awards 2018 Ceremony and Gala Dinner was successfully held on 17 September, with 16 Recipients being honoured across 13 categories. Close to 500 industry leaders and elites from around the world attended the event.

Honourees marched in to the JNA Awards 2018 Gala Dinner to share their achievements and happiness with their peers from the trade

Most prestigious awards for the international jewellery and gemstone industry

Giải thưởng JNA là một trong những nền tảng và chương trình giải thưởng có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp trang sức và đá quý quốc tế. Lễ ký kết hợp tác đã được tổ chức tại Hong Kong ngày 17/9.

Letitia Chow, Chủ tịch của Giải thưởng JNA, Nhà sáng lập ra JNA và là Giám đốc phát triển kinh doanh của Jewellery Group tại UBM Asia chia sẻ tại lễ ký kết, "Chúng tôi hân hạnh được hợp tác với các đối tác có chung tầm nhìn và cam kết cùng thúc đẩy sự tiến bộ của ngành".

"Là công ty tiên phong trong ngành, Chow Tai Fook tự hào về việc hỗ trợ Giải thưởng JNA với vai trò Đối tác chính trong 8 năm liên tiếp. Chúng tôi tin rằng sự bền vững là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Thông qua hợp tác, chúng ta có thể cùng nhau nỗ lực và thúc đẩy những phát triển thịnh vượng, góp phần vào thành công lớn hơn của ngành nữ trang", Kent Wong, Giám đốc điều hành (CEO) Chow Tai Fook, cho biết.

Lin Qiang, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành SDE nhận xét, "SDE có vinh dự được chứng kiến sự ra đời của Giải thưởng từ đầu và những thách thức lớn mà Giải thưởng đã chinh phục để trở thành một chương trình giải thưởng lớn về thương mại. SDE sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với nhóm thực hiện Giải thưởng để đưa Giải thưởng tuyệt vời này lên cấp độ mới".

Kenneth Scarratt, CEO của DANAT chia sẻ, "Thật vinh dự khi trở thành Đối tác chính của Giải thưởng JNA năm 2019 và có cơ hội quảng bá DANAT và Vương quốc Bahrain tới các công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực đá quý và trang sức trên nền tảng ưu tú này. Điều quan trọng là cộng đồng này làm việc chăm chỉ để tiếp tục nâng cao các thông lệ và tiêu chuẩn trong ngành".

"Hợp tác với Giải thưởng JNA là một trải nghiệm lớn lao. Giải thưởng đem lại một nền tảng cho cộng đồng để vinh danh và hợp tác với các doanh nghiệp và cá nhân để chứng tỏ kỹ thuật quản lý tuyệt vời, phương pháp tiếp cận sáng tạo và các chiến lược có trách nhiệm với xã hội. Giải thưởng đương nhiên sẽ vươn tới tầm cao mới trong những năm tới", Sanjay Kothari, Phó Chủ tịch KGK Group chia sẻ.

Simon Chan, Đồng sáng lập, thành viên hội đồng quản trị kiêm Phó chủ tịch điều hành của CSGJE cho biết, "2019 là một năm đổi mới và phát triển của ngành đá quý Trung Quốc. CSGJE hy vọng thông qua hợp tác trong Giải thưởng này, chúng tôi sẽ thúc đẩy sự tiến bộ của ngành, và tiếp tục lan tỏa nhận thức về những đổi mới trong cộng đồng nữ trang quốc tế".

"GDLAND mong chờ hợp tác với Giải thưởng JNA năm thứ 6 liên tiếp vào năm 2019. Hợp tác với Giải thưởng, chúng tôi muốn phát hiện và tạo các cơ hội cho ngành công nghiệp nữ trang, để thúc đẩy chuyển đổi tích cực trong ngành", Liu Zheng, Phó Tổng Giám đốc GDLAND kết luận.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

JNA Awards Marketing
UBM Asia(Hong Kong)
+852-2516-2184
marketing@jnaawards.com

https://photos.prnasia.com/prnh/20181024/2277935-1-b https://photos.prnasia.com/prnh/20181024/2277935-1-c

Nguồn: JNA

nguồn: JNA