Uniview mở cơ sở sản xuất tại Trung Quốc và văn phòng chi nhánh tại Hàn Quốc

Uniview
2018-11-16 21:34 1054

TTXVN (HÀNG CHÂU, Trung Quốc, ngày 16 tháng 11 năm 2018 / PRNewswire/ --

Uniview, nhà tiên phong và lãnh đạo toàn cầu về giám sát video IP, cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho khách hàng toàn cầu. Uniview có tỷ lệ tăng trưởng gần 100% ở các thị trường nước ngoài, bao gồm hơn 145 khu vực và quốc gia, và nhằm cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng trong tương lai.

Vào ngày 9 tháng 11, cơ sở sản xuất của Uniview đã chính thức khai trương tại Khu Phát triển Kinh tế ở Tongxiang, Chiết Giang. Chỉ trong vòng năm tháng, Uniview đã di chuyển và tổ chức lại hoạt động sản xuất, hậu cần và kinh doanh chuỗi cung ứng cho cơ sở mới. Với diện tích sàn 100.000m2 và diện tích xây dựng 70.000m2, cơ sở đã sẵn sàng để sản xuất hàng loạt. Giá trị sản lượng trên 14,5 triệu USD trong quá trình sản xuất thử trong tháng 9 và sẽ sớm đạt công suất ước tính.

Ngoài ra, Uniview, cùng với China Transinfo Company, có kế hoạch đầu tư 156 triệu USD vào cơ sở sản xuất mới. Trong tương lai, cơ sở sẽ có thể sản xuất hơn 10 triệu sản phẩm giám sát video cao cấp mỗi năm, trị giá trên 1 tỷ USD.

Vào ngày 16 tháng 11, Uniview đã mở một văn phòng chi nhánh mới tại Hàn Quốc. Văn phòng đặt tại 1203, tòa nhà kỹ thuật số Kolon Millart II, 31 Digital-ro 30-gil, Guro-gu, Seoul, đại diện cho cam kết mạnh mẽ của công ty đối với thị trường Hàn Quốc và sự tăng trưởng nhanh chóng tại Hàn Quốc.

Việc mở văn phòng Hàn Quốc của Uniview là đỉnh điểm của nhiều năm thành công vang dội. Với văn phòng chi nhánh, Uniview có thể cung cấp dịch vụ và hỗ trợ được địa phương hóa hiệu quả hơn và tăng cường mối quan hệ với khách hàng. Đầu tư nhiều hơn sẽ được đưa vào thị trường Hàn Quốc và nguồn nhân lực, bao gồm các nhóm bán hàng, bán trước, sau bán hàng, sẽ được tăng lên để đáp ứng nhu cầu của cả thị trường lẫn khách hàng.

"Cơ sở sản xuất là bước đầu tiên cho mục tiêu cao hơn và văn phòng Hàn Quốc là một mốc quan trọng đối với thị trường nước ngoài của Uniview", Hermit Zhang, CEO của Uniview cho biết. "Với một nền tảng sản xuất mạnh hơn ở Tongxiang, Uniview sẽ khám phá các mô hình hậu cần mới cho thị trường quốc tế, phá vỡ rào cản thương mại và thúc đẩy phát triển thị trường quốc tế đầy đủ."

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Uniview tại www.uniview.com.

Facebook: @UniviewHQ
Twitter: @UniviewTech