Công ty công nghệ tiếp thị hiệu suất iKala hoàn thành Tài trợ 10 tỷ USD

iKala
2019-01-15 14:19 1862

TTXVN (TAIPEI, Đài Loan, ngày 15 tháng 1 năm 2019 / PRNewswire-AsiaNet / -

iKala, một trong những đối tác lớn nhất của Google Cloud, đã hoàn thành việc cấp vốn series A + bằng cách mở rộng kích thước vòng A trước đó của mình thành 10 tỷ USD với cùng các nhà đầu tư. Ngoài việc cung cấp công nghệ đám mây và AI cho khách hàng doanh nghiệp, iKala hiện đang sử dụng các khả năng này để giải quyết một số vấn đề quan trọng nhất trong quảng cáo. "Thực sự là một bất ngờ hạnh phúc đối với tôi rằng công nghệ đám mây và AI của chúng tôi có thể dễ dàng khái quát hóa để giúp các nhà quảng cáo tiếp thị hiệu suất và phân bổ ngân sách quảng cáo của họ một cách thông minh. Đây là cái mà chúng tôi gọi là 'Cloud for Marketing (C4M)", CEO của iKala Sega Cheng cho biết.

Đồng sáng lập của iKala: (Từ trái) Keynes Cheng, Candy Hsu, Sega Cheng, Frank Gong

"KOL Radar", một công cụ tìm kiếm người gây ảnh hưởng do iKala ra mắt vào tháng 6 năm ngoái, đi kèm với mục tiêu đầy tham vọng là "tổ chức thông tin về người gây ảnh hưởng và làm cho nó có thể truy cập và hữu ích cho các nhà quảng cáo." iKala đang sử dụng AI rộng rãi để đo lường hiệu suất của tiếp thị người ảnh hưởng và cũng đưa ra khuyến nghị người gây ảnh hưởng chính xác cho các nhà quảng cáo. Radar KOL đã được sử dụng bởi hơn 4.000 nhà quảng cáo trên thế giới, bao gồm một số công ty Fortune 500. Theo Mediakix, một công ty quảng cáo, quy mô thị trường của tiếp thị có ảnh hưởng sẽ tăng từ 1.6 tỷ USD năm 2018 lên 10 tỷ USD vào năm 2020.

Một sản phẩm khác, "Shoplus", là câu trả lời của iKala cho thương mại xã hội tại thị trường ASEAN. Ước tính có 2 triệu người bán hàng xã hội ở Thái Lan và 51% người mua hàng trực tuyến mua hàng hóa thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Shoplus là một ứng dụng miễn phí nhưng đầy đủ cho các thương nhân làm thương mại điện tử trên mạng xã hội, với quản lý đơn hàng hoàn chỉnh, dịch vụ khách hàng, thanh toán, hậu cần và các tính năng quảng cáo. "Đó cũng là về việc đo lường hiệu suất của những người bán hàng xã hội, giúp họ làm tốt hơn trong việc bán hàng và sau đó tiếp thị lại," Sega Cheng nói. Ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, Shoplus đã thu hút được hơn 70.000 thương nhân tại Thái Lan và Việt Nam, hy vọng sẽ có một lực kéo mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai khi quy mô thị trường của quảng cáo thương mại điện tử sẽ tăng gấp đôi mỗi năm, theo DMA.

"Có một sự thay đổi mô hình rõ ràng trong quảng cáo, mọi người đang chuyển sang tiếp thị dựa trên hiệu suất, thay vì theo đuổi ấn tượng tối đa," Sega Cheng nói, "và giải quyết những vấn đề đo lường quan trọng này thực sự cần đến tài năng học máy và AI tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn giải quyết các thách thức và xây dựng các ứng dụng AI ở quy mô toàn cầu, rất mong bạn tham gia cùng chúng tôi." Với các hoạt động tại Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan, Singapore, Nhật Bản và Hồng Kông, iKala sẽ mở rộng đội ngũ của mình từ 100 đến 150 người vào năm 2019.

"Chúng tôi đang đạt được nhiều tiến bộ thú vị trong việc sử dụng máy học theo quy mô", Sega Cheng kết luận, "và tôi vui mừng vì những gì chúng tôi làm là AI thực sự lấy con người làm trung tâm, khiến mọi người trở lại có giá trị." Xuất phát từ nền tảng vững chắc trên nền tảng đám mây, iKala hiện cam kết trở thành công ty hàng đầu về công nghệ tiếp thị hiệu suất.

Về iKala

iKala là một công ty công nghệ tiếp thị dựa trên AI. Có trụ sở tại Đài Loan và hoạt động tại Singapore, Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam, iKala dành cho việc phát triển các công nghệ tiếp thị hiệu suất giúp các nhà quảng cáo và tiếp thị thực hiện công việc tốt hơn. Hơn 4.000 nhà quảng cáo và thương hiệu, bao gồm các công ty Fortune 500, đang sử dụng công nghệ của iKala để tiếp cận và bán cho khách hàng của họ. iKala được Google công nhận là Đối tác công nghệ của Google và Đối tác Google Cloud Premier.

Trang web: https://ikala.tv/

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20190114/2345747-1