Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và các thương hiệu hàng đầu chia sẻ những đổi mới mới nhất tại Triển lãm Ánh sáng và Âm thanh Quảng Châu, Triển lãm công nghiệp đầu tiên của Trung Quốc trong năm 2019

Prolight + Sound Guangzhou
2019-02-01 17:24 1513

TTXVN (QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, ngày 1 tháng 2 năm 2019 / PRNewswire-AsiaNet / -

Với 1.353 nhà triển lãm và hơn 76.000 người mua chuyên nghiệp và người chơi trong ngành dự kiến tham dự Triển lãm Ánh sáng và Âm thanh 2019 (PLSG) sẽ trở thành một sự kiện công nghiệp phi thường khác để khởi động năm tại Châu Á từ 24-27 / 2/2019 tại Khu vực A của Tổ hợp hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc.

Trình bày 13 hội trường theo chủ đề và khu vực trình diễn Y-Channel ( https://prolight-sound-guangzhou.hk.messefrankfurt.com/guangzhou/en/exhibitor-search/hallplans.html ), nền tảng tìm nguồn cung ứng lớn này cung cấp bảo hiểm toàn diện về toàn bộ chuỗi cung ứng giải trí. Hội trường và khu vực sản phẩm đã được phân loại thành các phân khúc ngành khác nhau, bao gồm ánh sáng, âm thanh chuyên nghiệp, thiết bị sân khấu, thiết bị hội nghị và hội nghị, hệ thống truyền thông, KTV, micrô và các bộ phận và phụ kiện ( https://prolight-sound-guangzhou.hk.messefrankfurt.com/guangzhou/en/exhibitor-search.html ).

Trên 130.000 m2 không gian triển lãm, trọng tâm sẽ tập trung vào một loạt các sản phẩm không chỉ dành cho người dùng chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ giải trí, mà còn cho những người trong lĩnh vực thương mại và dân cư bao gồm nhà lắp đặt, nhà thầu, tư vấn và bán lẻ.

Với mục đích nắm bắt các cơ hội phát triển về công nghệ truyền thông và tích hợp hệ thống, các hội trường Tên thương hiệu âm thanh đặc trưng của chương trình sẽ trải dài khắp Hội trường 2.2, 3.2, 4.2 (Truyền thông và hội nghị) và 5.2 (Hệ thống và giải pháp truyền thông).

Phổ cập các hệ thống karaoke chất lượng cao, rạp hát tại nhà mini và AV kỹ thuật số thông minh với các giải pháp tổng thể sẽ được giới thiệu ở khu vực Kênh Y và Khu vực Nhà hát K. Pub, bổ sung hội trường KTV (Hội trường 1.2), để cung cấp một triển lãm năng động hơn.

Các thương hiệu nổi bật tại PLSG bao gồm AKG, Antari, Audine, Bosch, Bose, Celestion, d & b audiotechnik, Fidek, Harman International, Klotz, Kauge, Laserworld, Meyer Sound, Mipro, Nightsun, Pangolin, QSC, SAE, SE , Soundking, TW Audio, Viashow, Yamaha, Yes-tech và nhiều hơn nữa.

Về mặt giáo dục, một sự kiện rất được mong đợi là Khóa đào tạo hàng năm của PLSG ( https://prolight-sound-guangzhou.hk.messefrankfurt.com/guangzhou/en/programme-events/2019_Events_Preview/PLSG_Annual_Training_2019.html), sẽ bao gồm Đào tạo Chứng chỉ Dante, thuyết trình về AES67, AVB & CobraNet, cũng như thảo luận về bảng AVIT và hơn thế nữa.

Ngoài ra, Mảng Line ngoài trời (https://prolight-sound-guangzhou.hk.messefrankfurt.com/guangzhou/en/programme event / 2019_Events_Preview / Outdoor_Line_Array_2019.html) sẽ mở rộng thành 4 đấu trường, nơi có âm thanh tuyệt vời và hệ thống ngoài trời mạnh mẽ thiết kế đã sẵn sàng để xuất phát từ 41 thương hiệu chất lượng.

Đăng ký của khách truy cập hiện đang mở: http://portal.messefrankfurt.com.hk/service/vor/registration_form.aspx?exhibition_id=2639

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.prolightsound-guangzhou.com hoặc gửi email đến địa chỉ email xingz@hongkong.messefrankfurt.com.

Triển lãm Ánh sáng và Âm thanh Quảng Châu

24-27 tháng 2 năm 2019