PHNIX tung ra máy sấy bơm nhiệt nông nghiệp mới tại Đông Nam Á, tiết kiệm tới 75% chi phí vận hành

PHNIX
2019-04-29 06:30 2853

Quảng Châu, Bắc Kinh, ngày 29/4/2019 /PRNewswire-AsiaNet/ -- Thông tin từ ngành chế biến nông sản ở Đông Nam Á cho thấy với quy mô ngày càng tăng của các loại cây trồng có giá trị gia tăng cao ở một số nước địa phương, nhu cầu đối với thiết bị sấy khô rau và hoa quả tiết kiệm năng lượng cũng ngày càng tăng. Kể từ đầu năm 2019, PHNIX, nhà sản xuất máy sấy bơm nhiệt hàng đầu Trung Quốc, đã cho ra mắt máy sấy bơm nhiệt nông nghiệp hiệu suất cao, trước đây được phát triển cho thị trường châu Âu và đã được xuất khẩu sang châu Âu và Đông Nam Á. Máy sấy bơm nhiệt này có thể tiết kiệm tới 75% chi phí vận hành, theo ông Jab Fan, Giám đốc bộ phận sấy bơm nhiệt và hun tại nhà của PHNIX, cho biết.

Ông Li Wei, Giám đốc sản phẩm PHNIX, cho biết, người sử dụng Indonesia, Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan và Philippines có nhu cầu cao đối với thiết bị sấy nông nghiệp. Trên thực tế, máy sấy bơm nhiệt PHNIX có nhiều ứng dụng thành công ở Trung Quốc, châu Âu và Đông Nam Á, và ngày càng nhiều đối tác kinh doanh ở Đông Nam Á quan tâm nhập khẩu máy sấy bơm nhiệt nông nghiệp PHNIIX mới với khả năng thu hồi nhiệt và COP 3.8.

The photo shows the application of PHNIX heat pump dryer for grape drying in China.

Giới thiệu Máy sấy bơm nhiệt nông nghiệp PHNIX (http://www.phnix-e.com/products/list_2_lcid_4.html)

Ứng dụng rộng rãi: Máy sấy bơm nhiệt nông nghiệp PHNIX có thể sử dụng rộng rãi để sấy khô các sản phẩm nông nghiệp, gồm sấy khô trái cây tươi, rau, hạt, thực phẩm, và hạt giống cây trồng. Ngoài ra, thiết bị cũng có thể được sử dụng để sấy hải sản và thậm chí cả gỗ và vật liệu xây dung.

Tiết kiệm tới 75% chi phí vận hành: Máy sấy bơm nhiệt PHNIX tiết kiệm điện hơn. So với các thiết bị sấy bằng than, xăng dầu và khí đốt, nó có thể tiết kiệm chi phí vận hành tới 75% theo một số khách hàng.

Giải pháp thu hồi nhiệt độc đáo với COP 3.8: Thiết bị thu hồi một lượng lớn nhiệt thoát ra ngoài trong quá trình sấy bằng trao đổi nhiệt, và hiệu suất thu hồi nhiệt là hơn 60%, giúp giảm mức tiêu thụ điện hơn 60% so với với các thiết bị hun và sấy khô điện truyền thống. Tỷ suất hiệu suất điện lên tới 3,8.

Điều khiển nhiệt độ tự động: Bộ phận bơm nhiệt PHNIX sử dụng thiết bị nhiệt độ không đổi tự chỉnh để đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm hợp lý khi sấy. Thiết bị này sử dụng màn hình tinh thể lỏng công nghiệp 7 inch, thiết lập các đồ thị sấy khác nhau và thực hiện quản lý thông minh cài đặt một phím.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20190426/2447766-1

Nguồn:  PHNIX

Đường link ảnh kèm theo: http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=334903

nguồn: PHNIX