Hikvision triển khai các giải pháp an ninh Turbo HD X mới

Hikvision
2019-06-04 11:49 4680

TTXVN (Hàng Châu, Trung Quốc, ngày 4/6/2019)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Hôm nay, Hikvision, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp và sản phẩm an ninh mới, đã giới thiệu Turbo HD Series - Turbo HD X thế hệ mới nhất, một hệ thống hoàn thiện để hỗ trợ ngăn chặn những kẻ xâm nhập theo thời gian thực và tránh tổn thất hoặc hỏng tài sản.

Turbo HD X news banner

Từ giám sát thụ động đến răn đe tích cực, trong rất nhiều ứng dụng

Dòng camera Hikvision Turbo HD X có đầu dò tích hợp có thể thu được tia hồng ngoại phát ra từ cơ thể người, phân biệt nó với 'tín hiệu nhiễu' hình ảnh khác. Khi camera phát hiện ra kẻ xâm nhập tiềm năng, còi báo động tích hợp của nó sẽ phát ra ánh sáng đỏ và xanh lam và phát ra âm thanh lớn với mục đích khiến kẻ đột nhập sợ hãi.

Sê-ri Turbo HD X có thể hỗ trợ một loạt các quy trình hệ thống bảo vệ và bảo vệ vành đai để cảnh báo trong quá trình và thu thập bằng chứng sau một sự vụ. Nó cho phép chuyển đổi phương pháp điều tra giám sát và sau sự vụ truyền thống và giúp thay đổi bảo vệ vành đai từ giám sát thụ động sang răn đe chủ động nhằm bảo vệ con người và tài sản. Nó có thể được sử dụng trong kho, nhà ở, cửa hàng trang sức và nhiều hơn nữa.

Một hệ thống đầu cuối hoàn chỉnh

Quan trọng hơn, Turbo HD X là một hệ thống hoàn chỉnh và thống nhất, có các thiết bị mặt trước front-end liên kết với các thiết bị phụ trợ bachk-end và một ứng dụng từ xa. Khi báo động mặt trước gửi cảnh báo cho những kẻ xâm nhập tiềm năng, hệ thống cũng kích hoạt báo động ở phía sau, để thông báo cho nhân viên an ninh. Người dùng cũng có thể nhận thông tin báo động từ xa, thông qua một ứng dụng trên thiết bị di động của họ.

Giảm báo động sai tốt hơn trước

Các camera Turbo HD X cũng có thể được tích hợp với DVR AcuSense tiên tiến của Hikvision. Công nghệ giảm cảnh báo sai thông minh trong các DVR này sẽ bỏ qua các chuyển động không liên quan mà camera thu được - chẳng hạn như mưa, lá và động vật - và thay vào đó chỉ tập trung vào chuyển động của con người hoặc phương tiện. Cùng với nhau, giải pháp tích hợp này làm giảm đáng kể số lượng báo động sai và đảm bảo nhân viên an ninh tập trung vào các mục tiêu thực tế để đạt hiệu quả cao hơn.

Chế tạo với các chức năng vốn đã rất ấn tượng

Tất cả những điều này được xây dựng dựa trên chức năng ấn tượng đã được cung cấp bởi Turbo HD DVRs và camera của Hikvision kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Ngoài sự rõ ràng về hình ảnh HD ấn tượng, sáu năm qua các sản phẩm Turbo HD đã mang đến vô số sáng kiến cho thị trường , bao gồm sử dụng băng thông và lưu trữ siêu hiệu quả và quay video ánh sáng cực thấp - tất cả đều giúp khách hàng tăng cường bảo mật và bảo vệ vành đai.

Frank Zhang, Chủ tịch Trung tâm Giải pháp và Sản phẩm Quốc tế tại Hikvision, nói: "Một lần nữa, chúng tôi mang đến những ý tưởng mới và khả năng mới cho ngành này. Thông thường, hồ sơ giám sát video chỉ được sử dụng để tìm kiếm bằng chứng sau khi ai đó phải chịu hậu quả của một vụ đột nhập. Tuy nhiên, bọn tội phạm có thể từ bỏ các hành động tiếp theo nếu chúng tin rằng hành vi của chúng đã bị phát hiện. Bằng cách ngăn chặn kẻ xâm nhập ngay khi chúng định hành động, Hikvision Turbo HD X có thể giúp khách hàng của chúng tôi tránh thiệt hại và mất mát tài sản."

Về Hikvision

Hikvision là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp bảo mật. Với nguồn lực R&D dồi dào và có tay nghề cao, Hikvision sản xuất đầy đủ các sản phẩm và giải pháp toàn diện cho một loạt các thị trường dọc. Ngoài ngành công nghiệp bảo mật, Hikvision mở rộng phạm vi tiếp cận với công nghệ nhà thông minh, tự động hóa công nghiệp và công nghiệp điện tử ô tô để đạt được tầm nhìn dài hạn. Các sản phẩm của Hikvision cũng cung cấp trí tuệ kinh doanh mạnh mẽ cho người dùng cuối, có thể cho phép hoạt động hiệu quả hơn và thành công thương mại lớn hơn. Cam kết chất lượng và an toàn tối đa cho các sản phẩm của mình, Hikvision khuyến khích các đối tác tận dụng nhiều tài nguyên an ninh mạng mà Hikvision cung cấp, bao gồm Trung tâm an ninh mạng Hikvision. Để biết thêm thông tin, vui lòng ghé thăm chúng tôi tại www.hikvision.com.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20190507/2458268-1

nguồn: Hikvision