Kiwontech được Gartner công nhận là một trong "Các nhà cung cấp Email bảo mật hàng đầu "

Lần đầu tiên, một doanh nghiệp Hàn Quốc được Gartner chính thức đưa vào danh sách "Market Guide for Email Security".
Born2Global Centre
2019-06-28 08:47 5287

TTXVN (Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 28/6/2019 /PRNewswire-AsiaNet/ - Vào ngày 06/06/2019, Gartner (https://www.gartner.com/en) (Công ty nghiên cứu và tư vấn công nghệ thông tin hàng đầu thế giới) đã chính thức công nhận Kiwontech (http://www.kiwontech.com/) một thành viên của Born2Global Centre (https://www.born2global.com/) vào danh sách "Market Guide for Email Security" với tư cách là một "Nhà cung cấp SEG (Secure Email Gateway) đại diện tại khu vực". Ngoài ra, Kiwontech còn là công ty đầu tiên và duy nhất tại Hàn Quốc chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật Email.

Gartner khẳng định: "Các nhà cung cấp SEG trong khu vực này có hoạt động kinh doanh và nguồn khách hàng chủ chốt trong cùng các khu vực địa lý, đặc biệt là ở châu Âu. Chúng tôi tin rằng các nhà cung cấp này sẽ còn tiếp tục phát triển và mở rộng phạm vi kinh doanh của họ".

Kiwontech chia sẻ: "Gartner là công ty tư vấn và nghiên cứu hàng đầu và có chuyên môn cao về lĩnh vực công nghệ thông tin, được đưa vào danh sách các nhà cung cấp đại diện trong "Market Guide for Email Security" là vinh dự lớn của chúng tôi".

Nguồn: Gartner, Market Guide for Email Security, Neil Wynne, Peter Firstbrook, 6/6/2019

Gartner không quảng cáo cho bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hoặc dịch vụ nào trong nghiên cứu của mình. Đồng thời, cũng không bắt buộc hay khuyến cáo người dùng chỉ chọn những nhà cung cấp trên. Các ấn phẩm nghiên cứu của Gartner được đánh giá dựa trên nhiều ý kiến của tổ chức nghiên cứu tại Gartner. Gartner không bảo đảm (rõ ràng hoặc ngụ ý) những vấn đề liên quan đến nghiên cứu này, bao gồm cả bảo đảm thương mại hoặc sự phù hợp đối với một mục đích cụ thể.

Giới thiệu về KIWONTECH

Kiwontech là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo mật Emai thông qua việc ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI). AI có khả năng phát hiện các tấn công Email có chủ đích như ATO (Account take over), giả mạo tên miền, mã độc mới, ... giúp người dùng tránh được các thiệt hại về mặt tài chính hoặc hạn chế nhấp vào tệp có chứa các URL nguy hiểm từ hacker.

Tại thị trường Việt Nam, hệ thống email bảo mật được vận hành và quản lý bởi công ty cổ phần VNETWORK. Trước tình trạng các cuộc tấn công qua email ngày càng tăng, hệ thống cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp, các tổ chức nhà nước, ngân hàng tại Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm, xin vui lòng truy cập: www.kiwontech.com, www.vnetwork.vn

Liên hệ truyền thông

Kiwontech: Kevin Kim, kevinkim@kiwontech.com
VNETWORK (Văn phòng tại khu vực Đông Nam Á):
Hau Phan, hau.phan@vnetwork.vn
Born2Global Centre: Jina Lee, jlee@born2global.com