Sphera
2019-07-30 15:00 4683

TTXVN (CHICAGO, ngày 30 tháng 7 năm 2019 / PRNewswire-AsiaNet / -)

- Sphera ký thỏa thuận để có được thinkstep, một công ty phần mềm quản lý sản phẩm và năng lực bền vững nổi bật, trong khi chờ phê chuẩn theo các quy định.

Sphera, nhà cung cấp toàn cầu phần mềm Quản lý rủi ro tích hợp và
dịch vụ thông tin tập trung vào Sức khỏe & An toàn Môi trường, Quản lý rủi ro hoạt động và sản phẩm, thông báo đã ký kết thỏa thuận có được thinkstep, một công ty dịch vụ tư vấn và phần mềm có trụ sở tại Stuttgart, Đức chuyên về Bền vững doanh nghiệp và Quản lý sản phẩm. Thỏa thuận đang chờ phê duyệt theo quy định của Đức đối với việc sáp nhập và mua lại.

Trong những năm gần đây, thinkstep đã chuyển đổi thành công mô hình kinh doanh của mình thành một giải pháp dựa trên phần mềm dưới dạng dịch vụ nhờ đi theo một quỹ đạo tăng trưởng hấp dẫn. Kết hợp với cơ sở khách hàng đặc biệt của thinkstep, quá trình chuyển đổi này cho phép nó có một bước tiến lớn trong sự phát triển của công ty.

"Phần mềm, dữ liệu và chuyên môn dựa trên nền tảng đám mây của thinkstep về sự bền vững của công ty và thị trường quản lý sản phẩm thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi về tạo ra một thế giới an toàn hơn, bền vững hơn và hiệu quả hơn ", Paul Marushka, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Sphera nói.

"Sự hiện diện của thinkstep trong EMEA và APAC mở rộng dấu ấn địa lý của chúng tôi trong việc phục vụ cơ sở khách hàng toàn cầu".

Các dịch vụ phần mềm, triển khai và tư vấn bền vững của công ty của thinkstep giúp đơn giản hóa việc báo cáo bền vững toàn doanh nghiệp, quản lý rủi ro, kiểm toán, quá trình tối ưu hóa chiến lược và nguồn lực. Phần mềm quản lý sản phẩm của công ty và dịch vụ tư vấn hỗ trợ trong thiết kế các sản phẩm bền vững hơn và trong việc quản lý tính đồng bộ của sản phẩm trong suốt vòng đời.

"thinkstep đem đến cho khách hàng của chúng tôi hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này về tính bền vững, "Jan Poulsen, CEO của thinkstep nói.

"Bổ sung cho các giải pháp phần mềm tiên tiến của chúng tôi, các cơ sở dữ liệu LCA rộng lớn và có hồ sơ sinh thái, và chuyên môn về sự bền vững đối với các giải pháp An toàn & Sức khỏe Môi trường của Sphera là sự kết hợp kinh doanh hấp dẫn sẽ cho phép chúng tôi phục vụ trên diện rộng hơn cộng đồng khách hàng lớn của chúng tôi trong tương lai. Chúng tôi rất vui mừng được gia nhập Sphera và cảm ơn các đối tác cũ của chúng tôi Gimv và Next47 vì chuyên môn và chiến lược của họ đã hỗ trợ phát triển mô hình kinh doanh của chúng tôi thành công. "

Các điều khoản của thỏa thuận chờ xử lý không được tiết lộ. Thông cáo báo chí này có các dự báo và các tuyên bố hướng tới tương lai khác liên quan đến các sự kiện trong tương lai.

Về Sphera

Sphera là nhà cung cấp toàn cầu phần mềm Quản lý rủi ro tích hợp và
dịch vụ thông tin tập trung vào Sức khỏe & An toàn Môi trường (EHS),
Rủi ro hoạt động và Quản lý sản phẩm. Trong hơn 30 năm, Sphera đã thúc đẩy Hoạt động xuất sắc bằng cách phục vụ hơn 3.000 khách hàng và hơn 1 triệu người dùng cá nhân trên 70 quốc gia để tạo ra một thế giới an toàn hơn, bền vững và hiệu quả hơn.

Về thinkstep

thinkstep, có trụ sở tại Stuttgart, Đức, cho phép các tổ chức trên toàn thế giới
thành công bền vững. Giải pháp phần mềm, cơ sở dữ liệu và dịch vụ tư vấn của thinkstep giúp doanh nghiệp hoạt động xuất sắc, khai thác tiềm năng đổi mới sản phẩm, nâng cao giá trị thương hiệu và tuân thủ các vấn đề quy định. 20 văn phòng của công ty trên toàn thế giới phục vụ hơn 8.000 khách hàng.

Giới thiệu về Gimv

Gimv là một công ty đầu tư châu Âu, được niêm yết trên Euronext Brussels, với gần 40 năm kinh nghiệm trong vốn cổ phần tư nhân. Công ty hiện có một danh mục đầu tư 1,1 tỷ EUR đầu tư vào khoảng 50 công ty đầu tư, với
doanh thu tổng hợp 2,75 tỷ EUR và 14.000 nhân viên. Với tư cách một công ty được công nhận dẫn đầu thị trường trong các nền tảng đầu tư được lựa chọn, Gimv xác định các công ty khởi nghiệp, sáng tạo có tiềm năng phát triển cao và hỗ trợ họ trong quá trình chuyển đổi của họ thành các công ty hàng đầu thị trường. Bốn nền tảng đầu tư là Người tiêu dùng kết nối, Sức khỏe & Chăm sóc, Công nghiệp thông minh và Thành phố bền vững. Mỗi nền tảng hoạt động với một nhóm có kinh nghiệm trên các thị trường cơ sở của Gimv là Benelux, Pháp và DACH, được hỗ trợ bởi mạng lưới chuyên gia quốc tế mở rộng. Thông tin thêm về Gimv có thể được tìm thấy trên www.gimv.com.

Giới thiệu Next47

Next47 là một công ty liên doanh toàn cầu được tạo ra bởi Siemens, đầu tư và hợp tác với các doanh nhân nghĩ lớn và xây dựng các công ty định hình ngành. Có văn phòng tại Boston, Bắc Kinh, Luân Đôn, Munich, Paris, Palo Alto và Stockholm, Next47 mang đến cho người khởi nghiệp quyền truy cập vô song vào một trong những danh mục đầu tư lớn nhất thế giới của khách hàng vào các lĩnh vực công nghiệp, năng lượng và cơ sở hạ tầng cũng như chuyên môn về miền trong các công nghệ sâu có tác động đến những khách hàng đó. Để biết thêm thông tin về Next47, hãy truy cập https://next47.com/

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Ellen Bremseth
ebremseth@sphera.com