2019 China Kids Expo, hội chợ thương mại các sản phẩm trẻ em uy tín châu Á, công bố các xu hướng thị trường trong tương lai và các sản phẩm sáng tạo

China Toy & Juvenile Products Association
2019-09-17 09:00 2018

TTXVN (Shanghai, 17/9/2019)/PRNewswire-AsiaNet/--

Được tổ chức bởi China Toy & Juvenile Products Association (CTJPA), China Kids Expo (CKE) sẽ diễn ra từ 16 đến 18/10/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới. Là hội chợ thương mại B2B Uy tín của châu Á, CKE hội tụ các sản phẩm sáng tạo nhất, các thương hiệu nổi tiếng thế giới, các xu hướng phát triển trong ngành và các chuyên gia về kinh doanh trong tất cả các khâu của chuỗi giá trị. Là một địa chỉ một điểm dừng để tìm kiếm nguồn hàng dành cho những khách hàng quốc tế cũng như một cổng hiệu quả của các thương hiệu quốc tế muốn thâm nhập vào thị trường thịnh vượng của Trung Quốc.

Thị trưởng sản phẩm trẻ em toàn cầu dự kiến sẽ duy trì tỷ lệ tăng trưởng cao trong những năm tới do Trung Quốc có tiềm năng rất lớn. Lối sống đang thay đổi là kết quả của quá trình đô thị hóa nhanh chóng và người dân tầng lớp trung lưu đang tăng lên, đặc biệt tại các nước đang phát triển, đã thúc đẩy việc theo đuổi xu hướng tiện lợi, tạo ra những sản phẩm trẻ em có tính sáng tạo, thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của ngành này. Hơn nữa, hoạt động khuyến mại của các hãng chế tạo và nhận thức của người tiêu dùng tăng lên về an toàn và chăm sóc sức khỏe của trẻ em đang thúc đẩy hơn nữa thị trường.

Là cơ sở sản xuất lớn nhất thế giới, ngành Chế tạo Sản phẩm Trẻ em tại Trung Quốc sản xuất các sản phẩm đa dạng, như xe đẩy, đồ dùng và xe chở trẻ em, chăm sóc trẻ em, đồ dùng cho ăn, thực phẩm, quần áo, đồ chơi và các sản  phẩm khác. Các thương hiệu đang nổi lên, các sản phẩm dẫn dắt xu hướng và mô hình bán lẻ sáng tạo từ Trung Quốc đang thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. Trung Quốc đã và sẽ tiếp tục đóng vai trò không thể thay thế trong ngành sản phẩm trẻ em toàn cầu.

CKE sẽ hội tụ 2.400 hãng tham gia triển lãm với 5.000 thương hiệu trưng bày tại một không gian rộng 230.000 mét vuông. Các sản phẩm nổi bật gồm xe chở em bé, ghế trẻ em trên xe hơi và đồ dùng, xe đẩy, đồ chơi, quần áo và các sản phẩm chăm sóc trẻ em, v…v. Dự kiến sẽ thu hút 100.000 khách tham quan cả trong và ngoài nước. Nét nổi bật của triển lãm là hội chợ quy tụ các nhà chế tạo hướng tới xuất khẩu từ hơn 20 khu vực sản xuất lớn trên toàn Trung Quốc, gồm Dongguan (tất cả các sản phẩm trẻ em), Pinghu (xe em bé), Pingxiang (xe đẩy), Ningbo (ghế ngồi xe hơi), v...v. Tại các cuộc hội thảo, các diễn đàn và các sự kiện, các sản phẩm mới sẽ được công bố và các chuyên gia trong ngành sẽ gặp nhau để chia sẻ kinh nghiệm và đánh giá về các xu hướng phát triển trong tương lai.

Cùng thời gian này, China Toy Expo, China Preschool Expo và China Licensing Expo sẽ được diễn ra đồng thời. Đây là một sự kiện cần phải tham gia đối với bất kỳ ai muốn tìm kiếm nguồn cung từ Trung Quốc và tìm hiểu xu hướng của ngành này và các sản phẩm sáng tạo.

nguồn: China Toy & Juvenile Products Association