Society Pass công bố mua lại #HOTTAB

SocietyPass
2019-11-18 21:39 1502

TTXVN (Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 18 tháng 11 năm 2019 /PRNewswire-AsiaNet/ --

Society Pass (SoPa) - nền tảng khách hàng thân thiết dựa trên dữ liệu phổ quát hàng đầu Đông Nam Á, vui mừng thông báo đã mua thành công #HOTTAB - nhà cung cấp giải pháp POS và trang thương mại điện tử nổi tiếng có trụ sở tại Việt Nam.

Người sáng lập kiêm Chủ tịch SoPa, ông Dennis Nguyễn cho biết: "Mua lại #HOTTAB – một trang khá quen thuộc tại thị trường thương mại điện tử Việt Nam, đem lại cho SoPa quyền sở hữu cơ sở dữ liệu khách hàng hiện tại của #HOTTAB. Thương vụ này góp phần mở rộng dấu chân SoPa tại Việt Nam và tăng cường cung cấp sản phẩm cho Đối tác nền tảng, Người tiêu dùng cũng như Thương gia của chúng tôi."

Ông Dennis Nguyễn sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm là một doanh nhân, nhà đầu tư mạo hiểm và chủ ngân hàng đầu tư. Ông đứng đầu một C-Suite bao gồm các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp với nhiều thập kỷ kinh nghiệm quốc tế về tài chính, điều hành, marketing và công nghệ.

Kết quả của thương vụ trên, các ứng dụng của SoPa và #HOTTAB sẽ được đổi tên thành "#HOTTAB được cung cấp bởi SoPa".

Ông Sanjeev Sapkota, người sáng lập #HOTTAB giải thích: "Từ đầu, mục tiêu của #HOTTAB là tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp trong khu vực vừa và nhỏ. Việc được mua lại bởi Society Pass không chỉ làm nhiệm vụ của chúng tôi thêm phần quan trọng mà còn nâng vị trí của "#HOTTAB được cung cấp bởi SoPa" lên tầm quy mô theo cấp số nhân. Tôi mong muốn được làm việc với Dennis và nhóm của anh ấy để xây dựng thương hiệu khách hàng thân thiết nổi tiếng ở Đông Nam Á."

Dựa trên sự hợp lực giữa hai công ty, Sapkota và các thành viên chủ chốt của nhóm #HOTTAB tham gia hàng ngũ quản lý SoPa, đảm bảo việc chuyển đổi suôn sẻ cho người dùng hiện tại của #HOTTAB. Phiên bản mới "#HOTTAB cung cấp bởi SoPa", bao gồm ứng dụng di động và giao diện thương mại dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Giới thiệu về Society Pass (https://thesocietypass.com/)

Society Pass là ứng dụng khách hàng thân thiết dựa trên dữ liệu phổ quát hàng đầu Đông Nam Á nhằm kết nối các doanh nghiệp có liên quan với người tiêu dùng.

SoPa cho phép các doanh nghiệp nắm bắt được cách người tiêu dùng tương tác với thương hiệu của họ và hành vi chi tiêu của khách hàng.

Đối với người tiêu dùng, SoPa sử dụng dữ liệu về hành vi mua hàng để cung cấp các giao dịch được cá nhân hóa theo sự mong đợi của người dùng.

Điểm SoPa là điểm giá trị chung, không bị ràng buộc với bất kỳ doanh nghiệp hay thương hiệu cụ thể nào và có thể được đổi lại với tất cả các Đối tác nền tảng của SoPa, tăng thêm tự do cho người tiêu dùng.

Giới thiệu về #HOTTAB (https://hottab.co/)

Được thành lập vào năm 2015, #HOTTAB là nền tảng thương mại điện tử tiên phong và là nhà cung cấp giải pháp POS cho các thương nhân và người tiêu dùng Việt Nam.

#HOTTAB trực tiếp mua lại các khách hàng đã tham gia với tỷ suất lợi nhuận cao.

Nguồn: SocietyPass

nguồn: SocietyPass