Qatar Airways kỷ niệm 1 năm đường bay từ Đà Nẵng tới Doha

Qatar Airways
2019-12-19 10:15 1165

TTXVN (Đà Nẵng, Việt Nam, ngày 19/12/2019/PRNewswire/ --)

Qatar Airways kỷ niệm một năm vận hàng các chuyến bay giữa Đà Nẵng và Doha vào ngày hôm nay. Dịch vụ 4 lần mỗi tuần là điểm đến thứ ba của Qatar Airways tại Việt Nam sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Frederic Huynh-Quan-Dat, Giám đốc Qatar Airways tại Việt Nam, Campuchia và Lào cho biết: "Chúng tôi vui mừng được phục vụ khách hàng tiếp cận mạng lưới các điểm đến đang mở rộng từ Đà Nẵng trong năm qua. Với 56 chuyến bay thương mại hàng tuần tới và từ Việt Nam, chúng tôi hy vọng đưa thêm nhiều du khách tới Việt Nam đồng thời kết nối khách hàng Việt Nam với thế giới."

Qatar Airlines khai thác dịch vụ Đà Nẵng bốn lần mỗi tuần với máy bay Boeing B787-8, với 22 ghế ở Hạng thương gia và 232 ghế ở Hạng phổ thông. Hành khách có thể tận hưởng hệ thống giải trí ưu việt của hãng hàng không, Oryx One, cung cấp tới 4.000 tùy chọn giải trí.

Hãng vận tải hàng hóa lớn thứ hai thế giới có sự hiện diện mạnh mẽ tại Việt Nam với sáu dịch vụ vận tải hàng tuần đến Hà Nội, bảy dịch vụ vận tải hàng tuần đến thành phố Hồ Chí Minh và 28 chuyến bay chở hàng hàng tuần đến Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và bây giờ là Đà Nẵng.

Đà Nẵng, một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam (http://www.qatarairways.com/index.html?CID=ORALL923450), nổi tiếng với bãi biển cát mịn và lịch sử là một cảng thời thuộc địa Pháp. Thành phố quyến rũ này có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Vịnh Đà Nẵng và dãy núi Ngũ Hành tuyệt đẹp, khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ hè thư giãn.

Qatar Airways gần đây đã được vinh danh là "Hãng hàng không của năm" lần thứ năm bởi World Airline Awards 2019, được quản lý bởi tổ chức xếp hạng vận tải hàng không quốc tế Skytrax. Hãng cũng được đánh giá là 'Hạng thương gia tốt nhất thế giới', 'Ghế hạng thương gia tốt nhất' và 'Hãng hàng không tốt nhất ở Trung Đông'.

Hãng hàng không quốc gia của Nhà nước Qatar hiện đang điều hành một đội bay hiện đại gồm hơn 250 máy bay thông qua trung tâm của hãng, Sân bay Quốc tế Hamad (HIA) đến hơn 160 điểm đến trên toàn thế giới. Hãng đã ra mắt một loạt các điểm đến mới thú vị vào năm 2019, bao gồm Lisbon, Bồ Đào Nha; Malta; Thủ đô Rabat, Morocco; Davao, Philippines; Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ; Mogadishu, Somalia và Langkawi, Malaysia. Gaborone, Botswana sẽ được thêm vào năm 2019 và Luanda, Angola; và Osaka, Nhật Bản sẽ được thêm vào mạng lưới đang phát triển của hãng hàng không vào năm 2020.

Ghi chú cho Biên tập viên:

Qatar Airways, hãng hàng không quốc gia của Nhà nước Qatar, đang kỷ niệm hơn 20 năm đồng hàng cùng khách du lịch trên hơn 160 điểm đến kinh doanh và giải trí với đội bay hiện đại gồm hơn 250 máy bay. Hãng hàng không phát triển nhanh nhất thế giới sẽ bổ sung một số điểm đến mới thú vị vào mạng lưới đang phát triển của mình trong năm nay, bao gồm Lisbon, Bồ Đào Nha; Malta; Thủ đô Rabat, Nước Morocco; Langkawi, Malaysia; Davao, Philippines; Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ; và Mogadishu, Somalia.

Là hãng hàng không đã giành nhiều giải thưởng, Qatar Airways được vinh danh là 'Hạng thương gia tốt nhất thế giới' bởi World Airline Awards 2018, được quản lý bởi tổ chức xếp hạng vận tải hàng không quốc tế Skytrax. Hãng cũng nhận danh hiệu 'Hãng hàng không tốt nhất ở Trung Đông', 'Phòng chờ hạng nhất tốt nhất thế giới' và 'Ghế hạng thương gia tốt nhất', để ghi nhận trải nghiệm Hạng thương gia đột phá của nó, Qsuite. Qatar Airways đã được trao danh hiệu 'Hãng hàng không Skytrax của năm', được công nhận là đỉnh cao của sự xuất sắc trong ngành hàng không, bốn lần.

Qsuite, một sản phẩm được đăng ký độc quyền của Qatar Airways, là hạng vé Hạng thương gia đầu tiên có giường đôi trong ngành hàng không, cũng như các bảng điều khiển riêng tư, cho phép các hành khách ngồi ở ghế liền kề tạo phòng riêng, mô hình lần đầu xuất hiện trong ngành dịch vụ hàng không.

Qatar Airways là hãng hàng không đầu tiên ở vùng Vịnh tham gia liên minh hàng không toàn cầu trên thế giới, cho phép hành khách được hưởng lợi từ hơn 1.000 sân bay tại hơn 150 quốc gia, với 14.250 chuyến khởi hành hàng ngày.

Hệ thống giải trí trên chuyến bay của Qatar Airways, Oryx One, cung cấp cho hành khách tới 4.000 tùy chọn giải trí từ các bộ phim bom tấn mới nhất, bộ hộp TV, âm nhạc, trò chơi và nhiều hơn nữa. Hành khách bay trên các chuyến bay của Qatar Airways được phục vụ bởi B787, B777, A350, A380, A319 và chọn máy bay A320 và A330 cũng có thể giữ liên lạc với bạn bè và gia đình của họ trên khắp thế giới bằng cách sử dụng Wi-Fi trên máy bay của hãng hàng không đã giành giải thưởng và dịch vụ GSM.

Qatar Airways tự hào hỗ trợ một loạt các sáng kiến quốc tế và địa phương thú vị đặc biệt để làm phong phú cộng đồng toàn cầu mà hãng phục vụ. Qatar Airways, đối tác chính thức của FIFA, là nhà tài trợ chính thức cho nhiều sự kiện thể thao cấp cao nhất, bao gồm World Cup FIFA 2022, phản ánh các giá trị của thể thao như một phương tiện mang mọi người lại gần nhau, một điều cốt lõi của thông điệp thương hiệu của hãng hàng không - Đi cùng nhau.

Qatar Airways Cargo, một trong những hãng vận tải hàng không quốc tế hàng đầu thế giới, phục vụ hơn 60 điểm đến trên toàn thế giới thông qua trung tâm Doha đẳng cấp thế giới và cũng vận chuyển hàng hóa đến hơn 160 điểm đến kinh doanh và giải trí quan trọng trên toàn cầu trên hơn 250 máy bay. Đội bay của Qatar Airways Cargo bao gồm hai chuyên cơ vận tải Boeing 747-8, 16 chuyên cơ vận tải Boeing 777 và tám chuyên cơ vận tải Airbus A330.

Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20191218/2674925-1?lang=0

Nguồn: Qatar Airways