Không nghỉ ngơi: Archipelago ký ba thỏa thuận mới ngay trước cuối năm

Archipelago International
2019-12-24 12:48 1492

TTXVN (JAKARTA, Indonesia, ngày 24 tháng 12 năm 2019 / PRNewswire-AsiaNet / -)

Trong khi ở nơi khác, niên giám năm 2019 được viết và thực hiện khi mọi người bước vào những ngày lễ cuối năm, các nhà phát triển kinh doanh của Archipelago International (https://www.archipelagointernational.com/en) tập đoàn quản lý khách sạn tư nhân và độc lập lớn nhất châu Á, vẫn đang bận ký các thỏa thuận khách sạn mà họ vừa công bố ba bản hợp đồng mới ngay trước khi hết năm.

Lombok dự kiến là nơi đặt khách sạn Harper Hotel Mandalika Kuta Lombok mới có 226 phòng, nằm ngay trên Bãi biển Kuta của Lombok và dễ dàng tiếp cận với Moto GP Lombok vốn được háo hức mong đợi, ra mắt vào năm 2021. Khách sạn sẽ có ba phòng hội nghị,  'Rustik Bistro & Bar' danh tiếng và câu lạc bộ bãi biển đầu tiên của Lombok.

Tiếp theo trong danh sách là ASTON Minangkabau, mở cửa tại thành phố Sumatra của Padang, nổi tiếng về nghệ thuật và văn hóa của nó. Là cửa ngõ cho ngoạn mục Cao nguyên Minang, đây là điểm đến không thể bỏ qua của  những người đam mê thiên nhiên trong và ngoài nước. Khách sạn có 312 phòng và một số không gian sự kiện sáng tạo, ẩm thực chất lượng và tiện nghi chăm sóc sức khỏe hiện đại.

Cuối cùng, sự hiện diện thứ tám của Archipelago tại Yogyakarta, một trong những điểm đến lịch sử và nổi bật nhất để ghé thăm của Indonesia, được đánh dấu bằng sự xuất hiện của khách sạn Royal Malioboro 150 phòng vốn được trông đợi của ASTON, rất gần phố Malioboro nổi tiếng. Hãy sẵn sàng để ngạc nhiên, vì cái này sẽ không giống bất kỳ khách sạn ASTON nào trước đây.

'Vui mừng thông báo ba thỏa thuận này và kết thúc một năm rất thành công với tổng cộng 20 bản hợp đồng khách sạn mới! Chúng tôi không chỉ quản lý để phát triển hơn nữa sự thống trị trong thị trường trong nước và khu vực, mà còn phát triển toàn cầu với những bản hợp đồng mới ở Cuba. Trong khi đó, các thương hiệu của chúng tôi đang phát triển khi chúng tôi làm mới chúng để đáp ứng với xu hướng thị trường đang thay đổi. Năm 2020 chắc chắn là một năm thú vị đối với chúng tôi, vì vậy hãy sẵn sàng cho nhiều tít báo hơn vì chúng tôi chỉ đang mới khởi động, 'Norbert Vas, Phó Chủ tịch phát triển kinh doanh của Archipelago International.

Giới thiệu về Archipelago International

Archipelago International là công ty tư nhân và tập đoàn quản lý khách sạn độc lập lớn nhất Đông Nam Á với 150 khách sạn hoạt động và hơn 50 khách hàng khác tài sản mới đang được phát triển trên khắp Đông Nam Á, Caribê và Trung Đông. Với hơn 20.000 phòng tại hơn 60 thành phố, các thương hiệu từ cao cấp tới bình dân của tập đoàn bao gồm ASTON, Huxley, The Alana, Kamuela Villas, Harper, ASTON Heritage Collection, Quest Hotel, Hotel NEO, favehotels và Nomad Hostels. Truy cập archipelagointernational.com.

Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20191202/2657860-1logo?lang=0

NGUỒN: Archipelago International