Hội nghị phát triển thương hiệu JOMOO tại thị trường Việt Nam JOMOO 2020 đã diễn ra tại Hà Nội

JOMOO
2020-01-03 12:13 2552

TTXVN (HÀ NỘI, Việt Nam, 3/1/2020)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Ngày 27/12/2019, Hội nghị Phát triển thương hiệu JOMOO tại thị trường Việt Nam JOMOO 2020 và Sự kiện ra mắt sản phẩm mới đã diễn ra trọng thể tại Hà Nội. Ông Lâm Tử Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn JOMOO; ông Lưu Khởi Kiều, Phó Chủ tịch điều hành cấp cao của JOMOO, và hơn 40 đối tác Việt Nam của JOMOO đã tham dự cuộc họp.

JOMOO Vietnam Regional Development Conference 2020 and Product Launch Event was held in Hanoi

Trong hội nghị, ông Trần Hán Thiên, Giám đốc Điều hành khu vực ASEAN JOMOO, đã giới thiệu chi tiết về nâng lực sáng tạo mới của JOMOO, sức mạnh thiết kế và các sản phẩm vệ sinh đầu ngành cho các khách hàng. Sau đó, ông Trường Quốc Đồng, Giám đốc Sản phẩm của JOMOO quốc tế, đã cho ra mắt 5 bộ sưu tập đầy đủ các sản phẩm và thiết bị vệ sinh đa chức năng. Trong năm 2020, JOMOO sẽ tận dụng tốt sức mạnh thương hiệu của mình để giới thiệu các giải pháp nhà tắm dễ chịu và sạch sẽ hơn, để dẫn đầu sự phát triển sáng tạo trong ngành này tại Việt Nam.

Ông Lâm Tử Nam Lin Sinan cho biết: "Việt Nam là một trong những thị trường có nền kinh tế phát triển mạnh nhất châu Á, tràn đầy sức sống của sự phát triển và đổi mới. JOMOO luôn luôn coi trọng Việt Nam, coi đây là một trong những thị trường có giá trị nhất của chúng tôi. JOMOO sẽ nắm chung tay với toàn bộ đối tác công ty tiến bước sáng tạo tương lại tốt đẹp hơn".

Kể từ khi thâm nhập Việt Nam, JOMOO đã nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng cho người tiêu dùng, và cố gắng mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm sống cao cấp mà mọi người có thể có được và tận hưởng.

Trong tương lai, JOMOO sẽ tập trung hợp tác với các đối tác về sự phát triển tốt đẹp hơn, và tiếp tục ra mắt các sản phẩm gần gũi với thị trường Việt Nam và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, để mang đến một căn bếp và phòng tắm sạch sẽ và đẹp đẽ hơn cho người tiêu dùng Việt.

Về JOMOO

JOMOO là một thương hiệu hàng đầu thế giới về các giải pháp nhà bếp & phòng tắm tích hợp R&D, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Ngày nay, JOMOO đã hoạt động tại hơn 12 quốc gia, với hơn 5.000 showroom và hơn 200.000 outlet bán hàng. JOMOO là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh của "Tổ chim", Sân bay quốc tế Daxing Beijing, Thư viện quốc gia Myanmar, ORKIDE Villa Campuchia, Le Méridien Taichung, và hơn 10,000 dự án khác.

JOMOO là thành viên của Hội đồng thiết kế Đức, và từng giành nhiều giải thưởng thiết kế. Đến nay, JOMOO đã giành các giải thưởng 21 iF và 21 Red Dot Awards, 3 giải German Design Awards, 3 giải Good Design Awards và German ICONIC Award, German Innovation Award, cùng nhiều giải thưởng khác. JOMOO đã xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với nhiều tập đoàn quốc tế như Huawei, Siemens, IBM, Giugiaro Design, Porsche Design, đẻ mang đến cho người tiêu dùng các giải pháp bếp&phòng tắm tích hợp và tạo ra môt phong cách sống lành mạnh và thông minh.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20191230/2680201-1?lang=0

NGUỒN: JOMOO