Innodisk mang đến tương lai của tự động hóa với sự hỗ trợ của CANopen

Innodisk
2020-01-30 10:18 2029

TTXVN (TAIPEI, ngày 30 tháng 1 năm 2020 / PRNewswire-AsiaNet / -

Các thẻ mở rộng CAN bus của Innodisk hiện hỗ trợ CANopen, mở ra cơ hội cho các ứng dụng tinh vi hơn nữa trong tự động hóa.

Tự động hóa nâng cao là chìa khóa để mở ra cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và là cách chắc chắn để cải thiện lợi nhuận cho các tập đoàn trên toàn thế giới. Với việc giới thiệu hỗ trợ CANopen của Innodisk trong các thiết bị ngoại vi nhúng trên CAN bus, Innodisk mang đến một giải pháp mạnh mẽ giúp mang lại sự tự động hóa nâng cao cho các nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu - củng cố thêm vị trí của Innodisk trong tương lai của tự động hóa.

Innodisk's introduction of CANopen support enables even more sophisticated solutions in robotics, motion control, medical applications, and the automotive industry -- making Innodisk's embedded CAN bus modules more versatile than ever before.

Làm cho mô-đun CAN bus tích hợp của Innodisk linh hoạt hơn nữa

Với sự hỗ trợ cho giao thức lớp cao hơn CANopen, các mô đun CAN bus tích hợp của Innodisk giờ đây linh hoạt hơn, cho phép các giải pháp tinh vi hơn trong chế tạo robot, điều khiển chuyển động, ứng dụng y tế và ngành công nghiệp ô tô. Sự ra đời của bộ phận hỗ trợ CANopen nhấn mạnh tham vọng của Innodisk là có các dòng thiết bị ngoại vi nhúng mạnh nhất, cũng như nhấn mạnh sự cống hiến của công ty trong việc đưa các giải pháp sáng tạo lên hàng đầu của AIoT và IoT công nghiệp (IIoT).

Giao thức mở cho các giải pháp sáng tạo

CANopen là một giao thức truyền thông cho các hệ thống tích hợp được phát triển bởi CAN trong Automation, một tập đoàn phi lợi nhuận của người dùng và nhà sản xuất CAN. Giống như các giao thức lớp cao hơn CAN khác, chẳng hạn như SAE J1939 và DeviceNet, CANopen giúp các thiết bị trong các hệ thống nhúng giao tiếp với nhau. Đây là giao thức tầng cao hơn CAN được ưa thích trong tự động hóa, hệ thống điều khiển chuyển động và các ngành công nghiệp công nghệ cao khác và cung cấp năng lượng cho một số giải pháp công nghiệp sáng tạo nhất thế giới.

Kết hợp phần cứng tốt nhất với Hỗ trợ phần mềm hàng đầu trong ngành

Việc giới thiệu CANopen của Innodisk cho thấy sự cống hiến không ngừng của công ty đối với hỗ trợ phần mềm tốt nhất cho các sản phẩm của mình. Với các giải pháp ngày càng tinh vi và các thiết bị ngày càng thông minh hơn, việc tích hợp phần mềm phần cứng liền mạch chưa bao giờ quan trọng hơn đối với khách hàng của Innodisk và việc giới thiệu CANopen là một trong nhiều cách mà công ty đang giải quyết nhu cầu này.

Với SDK mạnh mẽ, API linh hoạt và các thiết bị ngoại vi nhúng linh hoạt như EMUC-B202 hỗ trợ CANopen, Innodisk cung cấp các giải pháp có khả năng và dễ sử dụng sẵn sàng để triển khai trên các ngành công nghiệp sáng tạo nhất trên thế giới.

Giới thiệu về Innodisk

Innodisk là nhà cung cấp dịch vụ bộ nhớ flash, mô-đun DRAM và các sản phẩm ngoại vi nhúng cho các ứng dụng công nghiệp và doanh nghiệp. Nhận được sự hài lòng của khách hàng trên một loạt các ngành công nghiệp đòi hỏi khắt khe, chúng tôi đã tạo ra sự khác biệt với cam kết về các sản phẩm và dịch vụ đặc biệt.

Để biết thêm thông tin: https://www.innodisk.com

NGUỒN: Innodisk

Liên kết hình ảnh đính kèm:

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200121/2697911-1?lang=0
Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20190401/2386098-1logo?lang=0