YPO công bố vinh danh toàn cầu sáu Giải thưởng Dấu ấn toàn cầu

YPO
2020-01-30 16:38 1616

TTXVN (NEW YORK, ngày 28 tháng 1 năm 2020 / PRNewswire-AsiaNet / -)

Hôm nay, YPO (
YPO cộng đồng lãnh đạo toàn cầu của hơn 28.000 giám đốc điều hành tại 135 các quốc gia, đã công bố sáu vinh danh toàn cầu Giải thưởng Dấu ấn toàn cầu.

Giải thưởng Tác động toàn cầu của YPO (YPO Global Impact Award là vinh dự cao nhất của YPO dành cho các thành viên, công nhận dấu ấn của họ bên ngoài YPO, tôn vinh dấu ấn bền vững và có thể mở rộng của CEO.

Mỗi khu vực trong số 14 khu vực của YPO sẽ đề cử một người được vinh danh; từ 14 người này này, sẽ chọn 6 làm vinh danh toàn cầu GIA.

Người nhận Giải thưởng Dấu ấn Toàn cầu YPO 2020 sẽ được công bố trực tiếp
trên sân khấu tại YPO EDGE (
YPO EDGE), Hội nghị thượng đỉnh về tư tưởng lãnh đạo hàng năm của YPO, tại San Diego, California, Hoa Kỳ, 5-6/3.

"Với việc mở rộng chương trình Giải thưởng Dấu ấn toàn cầu YPO, chúng tôi công nhận tác động phi thường mà các thành viên của chúng tôi đang có đối với cộng đồng toàn cầu của chúng tôi và tôn vinh hành trình tuyệt vời của họ để tạo sự khác biệt thực sự thông qua các tổ chức và nỗ lực từ thiện mà họ lãnh đạo", Pascal Gerken, Chủ tịch của chương trình Giải thưởng tác động toàn cầu YPO và Chủ tịch YPO 2018-2019 nói.

Sáu nhân vật được vinh danh toàn cầu cho Giải thưởng Dấu ấn toàn cầu:

Rodrigo Baggio (Mỹ Latinh)
Rodrigo Baggio là người sáng lập và chủ tịch của Recode (Recode) tổ chức phi lợi nhuận đầu tiên trao quyền cho thanh thiếu niên bị tổn thương xã hội thông qua công nghệ ở Mỹ Latinh. Recode sáng tạo và phổ biến đào tạo khởi nghiệp và sử dụng các công cụ kỹ thuật số để hỗ trợ người hỗ trợ trong các cộng đồng thu nhập thấp và thanh niên các cộng đồng này để tái lập thực tế của họ.

Yann Borgstedt (Châu Âu)
Yann Borgstedt là người sáng lập Quỹ Phụ nữ (The Womanity Foundation), một nền tảng của Thụy Sĩ tại giao điểm của hoạt động từ thiện mạo hiểm và đầu tư xã hội dành riêng để thúc đẩy bình đẳng giới thông qua dự án đổi mới. Phụ nữ tin vào một thế giới nơi đàn ông và phụ nữ được hưởng quyền bình đẳng và cơ hội. Kể từ năm 2005, công việc của Womanity đã đạt 27,6 triệu người.

Willy Foote (Đông Bắc Hoa Kỳ)
Willy Foote là người sáng lập và CEO của Root Capital (Root Capital một tổ chức phi lợi nhuận đầu tư vào sự tăng trưởng của các doanh nghiệp nông nghiệp để họ có thể biến đổi cộng đồng nông thôn. Root Capital cung cấp vốn và đào tạo cho các doanh nghiệp nhỏ và đang phát triển ở Châu Phi, Châu Mỹ Latinh và Đông Nam Á mà họ cần để phát triển mạnh.

Sunil Lalvani (Trung Đông / Bắc Phi)
Sunil Lalvani là CEO và người sáng lập Dự án Maji (
Project Maji nơi cung cấp nước sạch, bền vững cho các cộng đồng nông thôn trên khắp khu vực châu Phi cận Sahara thông qua công nghệ bơm năng lượng mặt trời. Dự án Maji đang phá vỡ mô hình phi lợi nhuận bằng cách hoạt động như một doanh nghiệp xã hội bền vững chứ không phải là một tổ chức từ thiện truyền thống.

Patricia Nzolantima (Châu Phi)
Patricia Nzolantima là người sáng lập và CEO của Bizzoly Holdings, giúp phụ nữ tận dụng hết tiềm năng của mình, giải phóng bản thân và sử dụng quyền lãnh đạo của họ để  mang lại những thay đổi tích cực. Ngoài công việc đó, cô còn tạo ra Trung tâm Phụ nữ Làm việc WIA Hub (
Working Ladies WIA Hub ), tổ chức thúc đẩy phát triển phụ nữ đầu tiên ở Cộng hòa Dân chủ Congo.

Buddy Teaster (Đông Nam Hoa Kỳ và Caribbean)
Buddy Teaster là CEO của Soles4Souls (Soles4Souls), biến giày và quần áo thành cơ hội, bằng cách đưa chúng vào sử dụng tốt - cung cấp cứu trợ, tạo việc làm và trao quyền cho mọi người để phá vỡ chu kỳ đói nghèo. Kể từ năm 2006, Soles4Souls đã giữ hơn 35 triệu đôi giày và 12 triệu quần áo khỏi bị bỏ phí và phân phối chúng tại 127 các quốc gia và tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Về YPO:
YPO là cộng đồng lãnh đạo toàn cầu của hơn 28.000 giám đốc điều hành tại 135 quốc gia được thúc đẩy bởi niềm tin rằng thế giới cần các nhà lãnh đạo tốt hơn. Mỗi thành viên của chúng tôi đã đạt được thành công lãnh đạo quan trọng khi còn trẻ tuổi. Kết hợp lại, họ lãnh đạo các doanh nghiệp và tổ chức đóng góp 9 nghìn tỷ USD doanh thu hàng năm. Các thành viên YPO truyền cảm hứng và hỗ trợ lẫn nhau thông qua học tập đồng đẳng và kinh nghiệm đặc biệt trong một cộng đồng bao gồm mở chia sẻ và tin tưởng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ypo.org

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/1065220/YPO_Logo.jpg

nguồn: YPO