Huawei chứng minh năng lực phát triển hệ sinh thái toàn diện với các dịch vụ di động của Huawei

Huawei Consumer Business Group
2020-02-25 21:09 1663

TTXVN (BARCELONA, ngày 25 tháng 2 năm 2020 / PRNewswire-AsiaNet / -

Tập đoàn kinh doanh tiêu dùng Huawei (CBG) hôm nay đã tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm và chiến lược tại Barcelona, Tây Ban Nha, trong đó họ đã công bố một loạt các sản phẩm và chiến lược 5G mới, bao gồm HUAWEI Mate Xs, qua đó chứng minh cam kết của Huawei trong việc phát triển hệ sinh thái toàn diện.

Richard Yu, CEO của Tập đoàn kinh doanh tiêu dùng Huawei đã giới thiệu HUAWEI Mate Xs

Trong bài phát biểu, Richard Yu, CEO của Huawei Consumer Business Group, đã chia sẻ những cột mốc tăng trưởng mới nhất mà Huawei đã đạt được với Huawei Mobile Services (HMS) và giới thiệu HUAWEI AppGallery, nền tảng phân phối ứng dụng chính thức của Huawei. Ông nhận xét: "Huawei sẽ vẫn cam kết với chiến lược Cuộc sống kết nối với AI toàn diện. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào các công nghệ tiên tiến của mình bao gồm chipset, truyền thông 5G, AI di động, hệ điều hành, máy ảnh và giải pháp nghe nhìn để xây dựng Chúng tôi cũng mong muốn hợp tác với các nhà phát triển trên toàn cầu để xúc tác cho sự phát triển của hệ sinh thái mọi kịch bản. Cùng với họ, chúng tôi sẽ nâng trải nghiệm toàn diện và đưa nó lên một tầm cao mới. "

Trong thế giới thông minh, được kết nối đầy đủ, Huawei cam kết làm phong phú trải nghiệm ứng dụng thông minh trên các thiết bị toàn diện của mình. Khi thư viện dịch vụ và nội dung tiếp tục mở rộng, HMS sẽ mang đến trải nghiệm kết nối nhiều hơn trên các thiết bị Huawei, cho phép người dùng truy cập liền mạch nhiều thiết bị với một ID HUAWEI duy nhất.

HMS tiến tới toàn cầu

HUAWEI Mate Xs mới là sự phô diễn mạnh mẽ về khả năng của HMS. Màn hình có thể gập lại trên HUAWEI Mate Xs đem đến sự tiện ích cho công việc, giải trí đa phương tiện, chơi game và nhiều hơn nữa. Nó được tải sẵn một loạt các ứng dụng HMS, chẳng hạn như HUAWEI AppGallery, cung cấp nội dung phong phú, được bản địa hóa cho người tiêu dùng ở hơn 170 quốc gia / khu vực. HUAWEI AppGallery dành riêng cho các thiết bị có thể gập lại, nơi người dùng sẽ tìm thấy các ứng dụng được tối ưu hóa để tận dụng tối đa yếu tố hình thức mới lạ.

HUAWEI AppGallery: Top 3 cửa hàng ứng dụng trên toàn thế giới

Tăng cường khả năng kết nối liền mạch, HMS đóng một vai trò quan trọng trong việc đẩy nhanh việc thực hiện chiến lược Cuộc sống liền mạch "1 + 8 + N" của Huawei. Các nhà phát triển được chào đón là một phần của hệ sinh thái này và cùng với Huawei, xây dựng một hệ sinh thái thông minh, trao quyền cho người tiêu dùng toàn cầu trong kỷ nguyên 5G.

Giới thiệu về Huawei Consumer BG

Các sản phẩm và dịch vụ của Huawei có mặt ở hơn 170 quốc gia và được sử dụng bởi một phần ba dân số thế giới. Mười bốn trung tâm R & D đã được thành lập tại Hoa Kỳ, Đức, Thụy Điển, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc. Huawei Consumer BG là một trong ba đơn vị kinh doanh của Huawei và bao gồm điện thoại thông minh, PC và máy tính bảng, thiết bị đeo và dịch vụ đám mây, v.v. Mạng lưới toàn cầu của Huawei được xây dựng trên hơn 32 năm kinh nghiệm trong ngành viễn thông và chuyên cung cấp những tiến bộ công nghệ mới nhất cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập: http://consumer.huawei.com

Để cập nhật thường xuyên trên Huawei Consumer BG, hãy theo dõi chúng tôi trên:

Facebook: https://www.facebook.com/huaweimobile/
Twitter: https://twitter.com/HuaweiMobile
Instagram: https://www.instagram.com/huaweimobile/
YouTube: https://www.youtube.com/user/HuaweiDeviceCo
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/10617746/

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200225/2728669-1-a?lang=0
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200225/2728669-1-b?lang=0
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200225/2728669-1-c?lang=0

Hình ảnh trong liên kết đính kèm:

Link: http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=358319