Studycat Tặng Quyền Sử Dụng Ứng Dụng Học Ngôn Ngữ Cho Trẻ Nhỏ Miễn Phí Trên Toàn Cầu

Để hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng bởi việc đến trường bị gián đoạn do vi-rút corona, nhà cung cấp giải pháp học ngôn ngữ dành cho những người học trẻ tuổi danh tiếng này đang cho phép sử dụng miễn phí các ứng dụng của mình trên toàn thế giới.
Studycat
2020-02-28 20:27 2260

TTXVN (HONG KONG, ngày 28/2/2020/PRNewswire-AsiaNet/--

Công Ty Kỹ Thuật Giáo Dục Toàn Cầu Studycat Limited đang tặng 1 tháng sử dụng miễn phí, toàn cầu, ứng dụng học ngôn ngữ vui nhộn dành cho trẻ từ 3-8 tuổi. Ứng dụng có các ngôn ngữ sau: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Phápand Tiếng Đức. Vào ngày 4 tháng 2, 2020, Studycat đã khởi đầu với quà tặng sử dụng ứng dụng miễn phí cho học sinh Trung Quốc và đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt. Điều này cho thấy nhu cầu học ngôn ngữ một cách an toàn, ngay tại nhà, hiện rất cao. Vì vậy, Studycat muốn nới rộng chương trình quà tặng này cho các vùng khác.

Để đăng ký, những người có quan tâm có thể tìm hiểu thêm qua Apple App Store,Google Play Store hoặc trang web của Studycat: https://studycat.com/vi/in-this-together/

Bạn có thể nhận ngay quyền truy cập vào ứng dụng. Trong một số trường hợp, công ty cũng có thể xem xét trao thêm quyền truy cập sản phẩm được thiết kế riêng cho các tổ chức giáo dục, mang tên Fun English for Schools.

Mark Pemberton, người đồng sang lập Studycat, đã nói: "Chúng tôi hết sức đồng cảm với các gia đình đang bị ảnh hưởng bởi bệnh dịch này. Do việc đến trường bị gián đoạn ở nhiều vùng, phụ huynh nay phải đối mặt với vấn đề trực tiếp chăm con nhỏ trong khi tình hình bệnh dịch vẫn đang tiến triển. Ta cần những phương tiện học dễ dùng, mang đến những bài học phong phú mà trẻ có thể hoàn thành, một cách an toàn, ngay tại nhà. Các ứng dụng của chúng tôi được thiết kế cụ thể cho trẻ học tại nhà và chúng tôi tự hào khi giúp được các gia đình trong giai đoạn đáng lo này."

"Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến những người bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ dịch bệnh này. Chúng tôi quyết tâm góp phần của mình để giúp giảm bớt gánh nặng cho phụ huynh khi việc đến trường vẫn bị gián đoạn.", Mateo Solares, người đồng sang lập Studycat đã góp. "Chúng tôi hết mình giúp trẻ nhỏ trong giai đoạn này, để chúng có thể học những điều mới mẻ, hoạt động sáng tạo và tích cực trong khi vui chơi."

Studycat cho phép trẻ học các ngôn ngữ như Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Trung, Pháp, và Đức căn bản một cách tiện lợi và an toàn, đồng thời cũng phát triển thêm tính tư duy và khả năng đọc. Studycat có lượng bài tập trực tuyến hết sức phong phú, bao gồm các trò chơi, bài đố, bài hát và các bài tương tác khác, khuyến khích tính sáng tạo và hợp tác. Trang web của công ty, studycat.com, cũng hỗ trợ hàng trăm các bài in phong phú, giúp trẻ dùng thời gian của mình một cách hiệu quả.

Được thành lập vào năm 1999, Studycat được xây dựng bởi các nhà giáo dục có kinh nghiệm như Mark Pemberton, Mateo Solares and Jason Bakkum. Họ đã bắt đầu hành trình của mình cùng một trường giảng dạy ngôn ngữ sơ khai rồi sau đó chuyển tiếp qua phương thức giảng dạy trực tuyến vào năm 2006 và phát hành ứng dụng trên các app store vào năm 2011.

STUDYCAT là ai

Studycat là một trong những nhà dẫn đầu trên toàn thế giới trong giáo dục ngôn ngữ trực tuyến cho trẻ em, trao quyền cho những trẻ nhỏ  thích học ngoại ngữ qua các ứng dụng học tập sáng tạo, kết nối nhà và trường học. Các giải pháp tiêu dùng của công ty giúp trẻ em từ 3-8 tuổi học tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Đức căn bản một cách hiệu quả, đạt được kết quả vượt trội, sử dụng cách tiếp cận xen kẽ các trò chơi và bài tập trực tuyến và thực tiễn. Nội dung học tiếng Anh của Studycat được liên kết với Cambridge Young Learners, một hệ thống giảng dạy và kiểm tra được công nhận.  Được xây dựng dựa trên tiền đề rằng trẻ nhỏ học hiệu quả nhất thông qua chơi và có động lực học tập bằng cách vui chơi, các ứng dụng Studycat đã được tải xuống hơn 11 triệu lần trên toàn thế giới.

Hãy kết nối cùng Studycat trên Twitter @Study_cat, Facebook @ Studycat.net. và LinkedIn hoặc tham quan trang study-cat.com

Liên hệ truyền thông: Mark Pemberton | mark@studycat.com  | +886 939626382

Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20200203/2709331-1LOGO?lang=0