Cle de Peau Beaute công bố người đoạt giải "Sức mạnh Tỏa sáng" 2020

Tôn vinh những người phụ nữ truyền cảm hứng, những người đã cống hiến sức mình giúp cuộc sống của phụ nữ và trẻ em gái tốt đẹp hơn thông qua giáo dục
Clé de Peau Beauté
2020-03-09 08:15 2168

TTXVN (TOKYO, 9/3/2020)/PRNewswire-AsiaNet/--

Cle de Peau Beaute, nhãn hàng chăm sóc da mặt và trang điểm cao cấp, tự hào thông báo "Giải thưởng Sức mạnh Tỏa sáng", nằm trong cam kết từ thiện dài hạn của công ty, là bảo trợ giáo dục cho các bé gái, được xem như chìa khóa để mở ra một tương lai tươi sáng hơn.

Hoạt động này được triển khai sau nhiều năm hợp tác với UNICEF để hỗ trợ giáo dục và trao quyền cho trẻ em gái. "Giải thưởng Sức mạnh Tỏa sáng" tôn vinh những người phụ nữ truyền cảm hứng đã hoạt động để mang đến thay đổi tích cực thông qua tri thức. Giải thưởng Sức mạnh Tỏa sáng năm 2020 được trao cho Binita ShresthaPratiksha Pandey đến từ Nepal, với những đóng góp xuất sắc trong giáo dục và trao quyền cho trẻ em gái trong lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM). Những người phụ nữ xuất sắc này sẽ được trao tặng một khoản trợ cấp có thể được quyên góp cho sự nghiệp mà họ đã chọn nhằm thúc đẩy hơn nữa công việc đáng quý của mình. Giải thưởng Sức mạnh Tỏa sáng, cùng với các sáng kiến hiện nay của Cle de Peau Beaute, nhằm trao sức mạnh cho phụ nữ và trẻ em gái để họ có lập trường chủ động để tạo ra sự khác biệt tích cực cho thế giới.

Chú thích ảnh: Bà Pratiksha Pandey(L) và  Bà Binita Shrestha(R), những người đoạt "Giải thưởng Sức mạnh Tỏa sáng" năm 2020
Chú thích ảnh: Bà Pratiksha Pandey(L) và Bà Binita Shrestha(R), những người đoạt "Giải thưởng Sức mạnh Tỏa sáng" năm 2020

Chú thích: Cle de Peau Beaute "Giải thưởng Sức mạnh Tỏa sáng"

Giáo dục là một trong những nấc thang quan trọng để thoát khỏi nghèo đói. Hiện nay nhiều trẻ em gái trên thế giới vẫn bị từ chối cơ hội được học trung học bởi những rào cản như tảo hôn, nghèo đói, phân biệt đối xử và bất bình đẳng giới. Do không được tiếp cận nền giáo dục ở cấp cao hơn, các bé gái và phụ nữ trẻ đã vất vả để được thăng tiến trong công việc. Trao quyền để trẻ em gái có thể bước vào các lĩnh vực nghiên cứu STEM sẽ giúp trang bị cho họ các kỹ năng để đảm bảo công việc trong tương lai, cải thiện tài chính và khả năng tự cấp*.

"Cle de Peau Beaute được thành lập dựa trên niềm tin phụ nữ sở hữu vẻ đẹp rạng ngời từ bên trong mang đến cho họ một vẻ đẹp đích thực. Khi được giải phóng và được tỏa sáng, nó có thể thay đổi vẻ đẹp, cuộc sống và thế giới của cô ấy. Tại Cle de Peau Beaute, chúng tôi tin rằng chìa khóa cho một tương lai tươi sáng hơn sẽ mở ra tiềm năng của các cô gái thông qua giáo dục và quyền lực, giúp họ đứng lên và tỏa ra ánh sáng hội tụ xung quanh họ với thế giới. Giải thưởng Sức mạnh Tỏa sáng như một trụ cột quan trọng hỗ trợ tầm nhìn của công ty chúng tôi cho việc sáng tạo giá trị xã hội. Tôi vinh dự tổ chức lễ trao giải năm nay để tôn vinh những người đoạt giải bởi cống hiến của họ trong việc tạo ra một tương lai tươi đẹp hơn cho phụ nữ và bé gái bằng giáo dục STEM", bà Yukari Suzuki, Trưởng Chi nhánh của Cle de Peau Beaute, cho biết.

Bà Shrestha nhấn mạnh: "Giáo dục có thể mở ra cơ hội vô tận và nó là chìa khóa cho sự thay đổi tích cực. Tại các nước đang phát triển trên thế giới, 600 triệu bé gái sẽ bước vào độ tuổi lao động trong một thập niên tới. Phần lớn trong số đó sẽ làm việc trong lĩnh vực phi chính thức, nơi họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn.

Bà Pandey tiếp lời: "Điều quan trọng rằng chúng ta là những phụ nữ và những nhà giáo dục phải dạy họ những bài học vô giá về sự tự tin và lòng tự trọng. Song song với điều đó, chúng ta phải trao cho họ quyền năng bằng kiến thức và khả năng kiểm soát tương lai và lựa chọn con đường họ sẽ đi trong đời. Mỗi bước chúng ta đi, bất kể là lớn hay nhỏ, đều là bước tiến có ý nghĩa và quan trọng hướng tới cải thiện cơ hội cho các bé gái trên thế giới".

Qũy của Giải thưởng Sức mạnh Tỏa sáng sẽ được trích từ một phần trăm của doanh thu toàn cầu của dòng The Serum của Cle de Peau Beaute. Được thiết kế để đánh thức Trí thông minh của làn da - khả năng da phân biệt giữa kích thích tốt và xấu, The Serum cũng kích hoạt nguồn sức sống và sự rạng rỡ.

Trong vai trò là giám đốc của WiSTEM Nepal (Women in STEM Nepal), Binita ShresthaPratiksha Pandey đều được ghi nhận bởi vai trò trụ cột của họ trong giáo dục STEM và các dự án đa dạng hóa tại Nepal, trao cho bé gái và phụ nữ quyền theo đuổi đam mê khoa học và công nghệ. Là một Kỹ sư IT và Nhà giáo dục, bà Shrestha đã giám sát một số dự án từ thiện thành công, với sự hợp tác giữa WiSTEM Nepal, UNICEF, và Cơ quan Viễn thông Nepal cho #InternationalGirlsinICT, một phong trào toàn cầu khuyến khích trẻ em gái cân nhắc việc học tập và nghề nghiệp trong lĩnh vực ICT, cũng như #Net4Good, chiến dịch an toàn trực tuyến cho trẻ em. Trong khi đó, bà Pandey đã cống hiến cả sự nghiệp nhằm xóa bỏ định kiến giới và khuyến khích nữ giới ngồi vị trí đầu lớp và tự hào theo đuổi niềm yêu thích học tập và tri thức. Thông qua WiSTEM, bà Pandey thực hiện các hội thảo về mã hóa, điện tử và thiết kế để truyền cảm hứng để trẻ em gái thế hệ mới theo đuổi nghề nghiệp liên quan đến STEM.

WiSTEM Nepal là một tổ chức giáo dục trao quyền cho các trẻ em gái và phụ nữ trẻ độ tuổi từ 10 – 25, khuyến khích tư duy máy tính, tư duy logic, phát triển trí tuệ và giải quyết vấn đề. Tổ chức này được sáng lập vào tháng tháng 9/2016 bởi một nhóm gồm 5 thành viên, trong đó có bà Shrestha và Pandey.

Đến nay, WiSTEM Nepal đã giúp hơn 370 trẻ em gái và phụ nữ trẻ hiểu biết về thế giới tuyệt diệu của STEM, giúp họ có tự tin để tuyên bố mình đang sống trong một thế giới công bằng.

Quyền thắp sáng thế giới nằm trong mỗi cá nhân, và thông qua Giải thưởng Sức mạnh Tỏa sáng, Cle de Peau Beaut đang ủng hộ trẻ em gái và phụ nữ toàn cầu khi họ thay đổi thế giới cho bản thân họ, gia đình và cộng đồng của họ.

Lễ trao giải Sức mạnh tỏa sáng năm 2020 sẽ diễn ra tại Thái Lan.

*Nguồn thông tin: Đầu tư vào giáo dục STEM cho trẻ em gái tại các nước đang phát triển(https://www.cfr.org/report/investing-girls-stem-education-developing-countries)

Về Cle de Peau Beaute

Cle de Peau Beaute, thương hiệu xa xỉ toàn cầu của Shiseido Cosmetics, được thành lập vào năm 1982 như biểu hiện cuối cùng của sự thanh lịch và khoa học. Cle de Peau Beaute có nghĩa là chìa khóa cho vẻ đẹp của làn da. Triết lý của thương hiệu là mở khóa sức mạnh của sự rạng rỡ của phụ nữ bằng cách khai thác công nghệ trang điểm và chăm sóc da tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới. Dưới sự hướng dẫn vĩnh viễn bằng sự nhạy cảm và trí thông minh thẩm mỹ tinh tế, Cle de Peau Beaute đã thấm nhuần vào các sản phẩm của mình với sự hiện đại, mê hoặc và năng động để hiện lên như một công ty hàng đầu trong ngành mang đến sự rạng rỡ thu hút sự chú ý, xuất hiện từ bên trong. Các sản phẩm của công ty có mặt ở 18 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Website chính thức của Cle de Peau Beaute: www.cledepeau-beaute.com

Instagram chính thức của Cle de Peau Beaute https://www.instagram.com/cledepeaubeaute/

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200221/2725814-1-a?lang=0
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200221/2725814-1-b?lang=0
Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20190924/2589910-1LOGO?lang=0

NGUỒN: Cle de Peau Beaute

Đường link kèm hình ảnh:

Link: http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=358102

Chú thích ảnh: Bà Pratiksha Pandey(L) và  Bà Binita Shrestha(R), những người đoạt "Giải thưởng Sức mạnh Tỏa sáng" năm 2020.

Link: http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=358105

Chú thích: Cle de Peau Beaute "Giải thưởng Sức mạnh Tỏa sáng".

nguồn: Clé de Peau Beauté