CleverTap gia tăng sự hiện diện toàn cầu qua việc mở rộng sang thị trường Trung Đông

CleverTap
2020-03-09 13:00 3828

TTXVN (MOUNTAIN VIEW, California, 9/3/2020)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Công ty hàng đầu về thu hút và giữ chân người dùng mở rộng sang Thị trường Hội đồng hợp tác vùng Vịnh với hơn 25 khách hàng.

CleverTap (CleverTap ), nền tảng giữ chân người dùng và vòng đời khách hàng dựa trên AI, hôm nay thông báo mở rộng sang thị trường Hội đồng hợp tác vùng Vịnh (GCC) với hơn 25 khách hàng. Ứng dụng bơm xăng CAFU (CAFU ), nền tảng video streaming hàng đầu Shahid (Shahid), và công ty viễn thông hàng đầu khu vực Ooredoo (Ooredoo) chỉ là một số những nhãn hàng mới sử dụng nền tảng của CleverTap để thu hút, giữ chân và tăng số lượng người dùng. Với việc mở rộng sang thị trường mới này, CleverTap sẽ thiết lập dấu ấn toàn cầu và đẩy mạnh khả năng phục vụ khách hàng trên toàn thế giới.

Malay Harsha, Trưởng bộ phận marketing khu vực Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ và châu Phi của CleverTap, cho biết: "Sự tăng trưởng liên tục của CleverTap trên những thị trường chủ chốt toàn cầu khẳng định cam kết của chúng tôi là cung cấp cho cả doanh nghiệp địa phương và công ty toàn cầu công cụ họ cần có để đẩy mạnh hiệu quả chiến dịch marketing và tăng cường thu hút, giữ chân người dùng cũng như thúc đẩy tăng trưởng. Với việc mở rộng sang Trung Đông, CleverTap có vị thế tốt để giúp những khách hàng hiện tại và tương lai xây dựng mối quan hệ thân thiết thúc đẩy tăng doanh số".

Là nền tảng marketing omnichannel (mô hình bán hàng đa kênh) sử dụng AI phục vụ doanh nghiệp, CleverTap được thiết kế giúp các nhà thị trường giữ chân người dùng và tối đa hóa giá trị vòng đời người dùng. Mang đến một cách tiếp cận độc đáo giúp xử lý các thách thức chung như kho dữ liệu, CleverTap cung cấp các tin nhắn marketing được cá nhân hóa trong thời gian thực dựa trên hành vi khách hàng thay vì chỉ duy nhất hồ sơ người dùng tĩnh—và cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng thực nghiệm, học hỏi và tối ưu hóa các chiến lược ứng dụng di động nhằm tăng cường thu hút và giữ chân người dùng.

Anand Jain, đồng sáng lập kiêm phụ trách chiến lược của CleverTap, cho biết: "CleverTap đã tạo ra bước tiến rất lớn trong việc mở rộng tiếp cận giải pháp giữ chân người dùng cải tiến. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục cung cấp phương thức mới để mở rộng cơ sở khách hàng toàn cầu, thu hút thêm nhiều khách hàng và chuyển giao những trải nghiệm khách hàng đổi mới, sáng tạo".

Để biết thêm thông tin hoặc lên kế hoạch cho một demo theo yêu cầu, vui lòng truy cập:

Về CleverTap

CleverTap là nền tảng thu hút và giữ chân khách hàng hàng đầu giúp các nhãn hàng tối ưu hóa giá trị vòng đời người dùng. Các nhãn hàng tiêu dùng trên khắp thế giới chiếm khoáng hơn 8.000 ứng dụng, bao gồm Vodafone, Star, Sony, Discovery, Fandango LATAM, Carousell, và Gojek—đặt niềm tin vào CleverTap để giúp họ cải thiện khả năng thu hút và giữ chân người dùng, từ đó tăng doanh số trong dài hạn. CleverTap được sự hỗ trợ của các công ty đầu tư mạo hiểm như Sequoia India, Tiger Global Management, Accel, và Recruit Holdings, có trụ sở tại Mountain View, Calif. với các văn phòng khu vực tại Amsterdam, Singapore, Dubai, và Mumbai.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập  https://clevertap.com hoặc theo dõi chúng tôi trên LinkedIn (LinkedIn) và Twitter (Twitter ).

Liên hệ:
Charles Orlando                 Dana Gomez