Total Solar Distributed Generation ký hợp đồng với Betagro một trong những thương vụ mua bán điện mặt trời lớn nhất tại Thái Lan

Betagro
2020-03-11 10:45 1629

TTXVN (SINGAPORE, ngày 11 tháng 3 năm 2020 / PRNewswire-AsiaNet / -)

Total Solar Distributed Generation (DG) sẽ đầu tư vốn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời áp mái cho 24 cơ sở của công ty thức ăn chăn nuôi và nông nghiệp Betagro, sau đó sẽ bán lượng điện tạo ra cho khách hàng sử dụng. Hệ thống điện mặt trời áp mái công suất 25 MWp sẽ tạo ra khoảng 38 GWh điện tái tạo mỗi năm, cung cấp khoảng 15% tổng mức tiêu thụ năng lượng của công ty. Hàng năm, hệ thống sẽ giúp giảm 26.000 tấn khí thải CO2, tương đương với việc giảm bớt đi 4.325 xe ô tô hàng năm.

Gavin Adda, CEO của Total Solar Distributed Generation Đông Nam Á (thứ 4 từ phía trước bên trái), Vasit Taepaisitphongse, CEO và Chủ tịch của Betagro Group (thứ 4 từ phía trước bên phải) với ban quản trị; ảnh chụp sau khi ký hợp đồng.

Total Solar Distributed Generation Logo

""Khách hàng tìm đến Total Solar để giảm chi phí điện năng và lượng phát thải khí CO2 theo một phương thức bền vững. Betagro muốn đối tác mang đến một phương án giúp họ có sự yên tâm từ các khía cạnh kỹ thuật, tài chính và thương mại. Và chúng tôi rất phấn khởi khi trở thành đối tác cung cấp năng lượng lâu dài cho Betagro và tự hào được họ tin tưởng với một dự án mang tính bước ngoặt như vậy." ông Gavin Adda, CEO của Total Solar Distributed Generation Đông Nam Á.

Dự án sẽ là một trong những danh mục đầu tư lớn nhất của chúng tôi tại Thái Lan. Hệ thống điện mặt trời áp mái với hơn 62.000 tấm pin quang năng sẽ có diện tích lắp đặt tương đương 36 sân bóng đá.

"Với dự án này ở Thái Lan, Total Solar Generation Generation tiếp tục tăng trưởng mạnh và mở rộng quy mô hoạt động tại thị trường năng lượng mặt trời rất năng động ở Đông Nam Á, nơi năng lượng tái tạo sẽ đóng góp 30% nguồn phát điện vào năm 2040 [1]," Julien Pouget, Phó chủ tịch cấp cao, Mảng Năng lượng tái tạo của Total nói. "Chúng tôi cam kết sẽ giúp các khách hàng thương mại và công nghiệp làm giảm cả chi phí năng lượng và dấu carbon bằng cách cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời tích hợp đầy đủ và đáng tin cậy."

Ông Vasit Taepaisitphongse, Giám đốc điều hành và Chủ tịch, Tập đoàn Betagro nói: "Betagro điều hành kinh doanh theo cách bền vững, không chỉ cải thiện chất lượng cuộc sống của xã hội mà còn giảm tác động đến môi trường. Chúng tôi rất quan tâm đến năng lượng sạch và thân thiện với môi trường như năng lượng mặt trời. Việc triển khai các giải pháp sử dụng năng lượng mặt trời này sẽ rất có lợi cho hoạt động, quản lý hiệu quả hơn giúp giảm chi phí và giảm tác động môi trường. Chúng tôi tự tin rằng sự hợp tác với Total Solar Generation Generation sẽ giúp Tập đoàn Betagro đạt được những mục tiêu này. "

[1] Nguồn: Cơ quan Năng lượng quốc tế- https://www.iea.org/reports/southeast-asia-energy-outlook-2019

Về Total Solar Generation Generation

Total Solar Generation Generation (DG) Đông Nam Á (SEA) là công ty con sở hữu hoàn toàn bởi Tập đoàn Total (Pháp) chuyên phát triển các giải pháp phân phối điện mặt trời, bao gồm điện mặt trời áp mái và măt đất. Hoạt động từ năm 2018, Total Solar DG SEA đã ký kết các dự án năng lượng mặt trời lớn nhất ở Thái Lan và Indonesia. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp năng lượng mặt trời lớn nhất trong khu vực với danh mục dự án hơn 500 MW đang phát triển và vận hành thương mại. https://solar.total.asia

Về Betagro

Betagro là một công ty hàng đầu Thái Lan về nông nghiệp và thực phẩm, đang tích cực mở rộng danh mục sản phẩm cho thú cưng và các ngành nghề hoạt động liên quan khác. Tập đoàn đã phát triển hợp tác chiến lược với nông dân địa phương. Ví dụ: bao giá cho gà thịt và thịt gà cắt miếng, hợp đồng chăn nuôi lợn, sản xuất và phân phối thịt lợn, thịt gà và trứng tươi hợp vệ sinh cũng như sản xuất thực phẩm chế biến sẵn, tiêu thụ trong nước và xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Tập đoàn Betagro nổi tiếng với sản phẩm chất lượng và tiêu chuẩn sản xuất an toàn. Công ty đã giành được rất nhiều chứng chỉ công nhận về chất lượng sản phẩm và chứng nhận về sản xuất, cấp địa phương và cả quốc tế, bao gồm lĩnh vực từ thức ăn chăn nuôi, phát triển chăn nuôi, sản phẩm thú y đến sản phẩm thực phẩm chất lượng cao để xuất khẩu và tiêu dùng trong nước. https://www.betagro.com

Lưu ý miễn trách nhiệm

Thông cáo báo chí này, không bao gồm bất cứ hệ quả pháp lý nào, mục đích duy nhất là cung cấp thông tin. Các pháp nhân trong đó TOTAL S.A. trực tiếp hoặc gián tiếp sở hữu là các pháp nhân riêng biệt. TOTAL S.A. không có trách nhiệm đối với hành vi hoặc thiếu sót của họ. Trong tài liệu này, các thuật ngữ " Total", "Total Group" và Group đôi khi được sử dụng để thuận tiện. Tương tự như vậy, các từ "chúng tôi", "về chúng tôi" và "của chúng tôi" cũng có thể được sử dụng để chỉ các công ty con nói chung hoặc những người làm việc cho họ.

Tài liệu này có thể chứa thông tin và tuyên bố dựa trên một số dữ liệu kinh tế và các giả định được thực hiện trong một nền kinh tế, môi trường cạnh tranh và quy định nhất định. Các thông tin này có thể chứng minh là không chính xác trong tương lai và phải chịu một số yếu tố rủi ro. TOTAL S.A. hay bất kỳ các công ty con không có nghĩa vụ phải cập nhật công khai bất kỳ thông tin mới hoặc tuyên bố, mục tiêu hoặc xu hướng có trong tài liệu này.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200306/2742835-1?lang=0
Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20191127/2655404-1logo?lang=0