Dòng đầu thu Z-Series 2020 mới của Pioneer mang đến cuộc cách mạng âm thanh và màn hình lớn cho mọi chiếc xe

Pioneer Electronics AsiaCentre
2020-03-23 16:00 5569

TTXVN (BANGKOK, SINGAPOREJAKARTA, Indonesia, ngày 23 tháng 3 năm 2020 / PRNewswire-AsiaNet / -

Pioneer, công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh phụ trợ trong ô tô, hôm nay đã công bố bốn đầu thu đa phương tiện mới: DMH-ZF9350BT, DMH-ZS9350BT, DMH-Z6350BT và DMH-Z5350BT. Dòng sản phẩm mới này mang đến Hi-Res Audio, Alexa Auto, Wireless Apple CarPlay (TM) và Android Auto (TM) [1] cho mọi trình điều khiển, mang đến hiệu suất nghe nhìn vượt trội trong một thiết bị hiện đại, hợp lý.

Pioneer 1-DIN DMH-ZF9350BT mới

"Trình điều khiển ngày nay được kết nối tốt với công nghệ và đòi hỏi trải nghiệm chất lượng cao hơn. Tuy nhiên, phần cứng thông thường vẫn không theo kịp, phải hy sinh chất lượng để đem lại sự thuận tiện", ông Ronald Lee, Tổng Giám đốc Bộ phận Bán hàng và Tiếp thị của Pioneer Electronics Asia Centre cho biết. "Chúng tôi đã thiết kế các máy thu đa phương tiện dòng Z mới của chúng tôi với cả phần cứng âm thanh đẳng cấp thế giới và các tính năng phần mềm thuận tiện để mọi người có thể tận hưởng giải trí hoàn toàn trong khi vẫn tập trung vào hành trình của mình."

Nhân đôi trên màn hình lớn và Hi-Res Audio với DMH-ZF9350BT

Dẫn đầu dòng sản phẩm Z-series mới là DMH-ZF9350BT, máy thu 1-DIN với màn hình 9 inch khổng lồ, được trang bị thiết kế 'nổi' cho phép người lái trượt và nghiêng màn hình cảm ứng điện dung True Color 24 bit đến một loạt các vị trí khác nhau. Với Alexa Auto, Wireless Apple CarPlay, Android Auto và một ứng dụng trình duyệt mới trong tầm tay, các tài xế giờ đây có thể tận hưởng giải trí trong xe theo cách của họ, trong sự sang trọng và tiện nghi hàng đầu trong ngành.

DMH-ZF9350BT được thiết kế với các thành phần âm thanh hàng đầu cho phép đọc và phát âm thanh Hi-Res và hỗ trợ các định dạng âm thanh nguyên bản như FLAC.

Khi được kết hợp với các sản phẩm Hi-Res Audio bổ sung như loa Z-Series và loa siêu trầm của Pioneer, người lái xe có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình trong một âm trường rộng hơn, không bị méo tiếng, với độ chính xác rõ ràng - đúng như cách mà nghệ sĩ mong muốn. Nhờ phần mềm tăng cường tái tạo âm thanh tiên tiến của Pioneer, bộ 13 dải băng tần EQ và tính năng căn chỉnh thời gian, người lái xe cũng có thể dễ dàng điều chỉnh trải nghiệm âm thanh trong xe để đạt được âm cao rõ nét và âm trầm sâu mà họ mong muốn.

Giải trí trên xe đẳng cấp thế giới, theo cách của bạn

Pioneer 2-DIN DMH-ZS9350BT mới

Pioneer cũng đã mang những tính năng đáng kinh ngạc tương tự đến các yếu tố hình thức khác nhau để mọi người có thể tận hưởng trải nghiệm giải trí trên xe hơi đẳng cấp thế giới. Mặc dù các trình điều khiển quen thuộc với yếu tố hình thức truyền thống có thể mong đợi DMH-ZS9350BT với màn hình 9 inch cố định - phù hợp hoàn hảo cho những chiếc xe có không gian khe cắm 9 inch, những người thích máy thu nhỏ gọn sẽ thích DMH- Màn hình 6,8 inch của Z6350BT. Cũng có sẵn là 2-DIN DMH-Z5350BT định hướng giá trị với màn hình 6,8 inch, cung cấp Apple CarPlay có dây, Android Auto và WebLink với mức giá hấp dẫn.

DMH-ZF9350BT

(Ghép tối đa 5 thiết bị)

USB, AUX

Alexa Auto

Được hỗ trợ (Chỉ có ở Ấn Độ vào tháng 3 năm 2020)

Chưa hỗ trợ

Apple CarPlay

Không dây & có dây

Có dây

Android Auto

Có dây

Đầu vào camera

Trước & Sau

Các tính năng khác

Chức năng trình duyệt mới

Sạc điện thoại thông minh nhanh hơn (3A) qua USB-C

Liên kết web

Các máy thu mới sẽ có sẵn tại các đại lý ủy quyền của Pioneer trong quý 2 năm 2020. Vì tính sẵn có của sản phẩm thực tế thay đổi theo quốc gia, vui lòng liên hệ với văn phòng Pioneer tại địa phương của bạn để biết thêm thông tin.

Có thể tải xuống hình ảnh sản phẩm có độ phân giải cao tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/1mD9JFmxjBIvIS04m4dYenZTdhHETeLYn?usp=sharing

Để biết thêm thông tin cập nhật về các sản phẩm này, vui lòng truy cập trang Facebook của Pioneer Car Entertainment www.facebook.com/PioneerCarEntertainment/.

[1] Alexa Automotive chỉ có sẵn ở Ấn Độ kể từ tháng 3 năm 2020. Apple CarPlay không dây chỉ khả dụng trên DMH-ZF9350BT, DMH-ZS9350BT và DMH-Z6350BT

Một số lưu ý khác:

i. Không sử dụng hệ thống Pioneer của bạn nếu việc này làm lệch hướng chú ý của bạn khỏi việc lái xe an toàn. Luôn tuân thủ các quy tắc lái xe an toàn. Ở một số quốc gia, một số hoạt động của thiết bị trong khi lái xe có thể là bất hợp pháp. Ở những nơi áp dụng các quy định đó, bạn phải tuân theo.

ii. Thông số kỹ thuật và tính năng sản phẩm có thể thay đổi theo khu vực. Để biết thêm thông tin, liên hệ với đại lý ủy quyền của Pioneer.

iii. Pioneer Multimedia Receivers chỉ tương thích với các điện thoại di động thông minh chạy hệ điều hành Android và iPhone.

iv. Alexa Auto chỉ có sẵn ở Ấn Độ kể từ tháng 3 năm 2020.

v. Apple CarPlay kết nối qua USB không dây hoặc có dây yêu cầu iPhone 5 trở lên chạy iOS 7.1 trở lên và cáp Lightning to USB. Để biết tính khả dụng ở một quốc gia cụ thể, vui lòng truy cập http://www.apple.com/ios/carplay/.

vi. Chức năng Bluetooth(R) yêu cầu một điện thoại di động tương thích có Bluetooth. Các tính năng có thể không được hỗ trợ bởi tất cả các thiết bị hỗ trợ Bluetooth tương thích hoặc có thể bị giới hạn ở một số thiết bị hoặc bởi một số nhà mạng không dây.

vii. Pioneer không đảm bảo khả năng tương thích với tất cả các thiết bị lưu trữ USB và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất dữ liệu nào trên trình đa phương tiện, điện thoại thông minh, thiết bị khi sử dụng máy thu.

viii. Android Auto yêu cầu thiết bị Android chạy Android 5.0 (Lollipop) trở lên với gói dữ liệu. Tính khả dụng của Android Auto có thể thay đổi tùy theo quốc gia và  mẫu điện thoại. Vui lòng truy cập http://www.android.com/auto để biết thêm thông tin.

ix. Về USB Type-C (TM) – các tài xế nên kết nối điện thoại với máy thu có tính năng phát lại và điều khiển phương tiện Android thông qua AOA và / hoặc MTP chỉ thông qua CD-CU50, cáp USB loại A đến USB loại C (TM) được chứng nhận (độ dài dưới 1m) hoặc thông qua cáp mở rộng Type-A do Pioneer cung cấp. Trong một số trường hợp, việc thiết lập kết nối với cáp USB loại C thông thường có thể bị rối loạn chức năng.

x. Android và Android Auto là thương hiệu của Google Inc.

xi. Apple, iPod, iPhone, Siri, CarPlay và logo CarPlay là thương hiệu của Apple Inc., đã được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

xii. BLUETOOTH là thương hiệu đã đăng ký của Bluetooth SIG, Inc.

xiii. WebLink là thương hiệu đã đăng ký của Abalta Technologies.

xiv. Alexa Auto, Alexa, Echo, Amazon, và tất cả các điều khoản và logo liên quan khác là thương hiệu của Amazon.com, Inc. hoặc các chi nhánh của họ

xv. Tất cả các nhãn hàng, tên sản phẩm, hoặc logo có thể là thương hiệu hoặc thương hiệu được đăng ký của những người chủ sở hữu tương ứng.

Về Pioneer Electronics AsiaCentre (PAC) Pte. Ltd.

Trụ sở khu vực của Pioneer Corporation kể từ năm 1992, công việc chính của Pioneer là về hình ảnh và âm thanh cho xe ô tô. Pioneer hướng mục tiêu trở thành nhà sản xuất phụ tùng aftermark và nhà cung cấp cho các thương hiệu xe ô tô hàng đầu, mang đến các giải pháp thông tin giải trí toàn diện cho nội thất ô tô, với việc phát triển các thiết bị thế hệ mới và các dịch vụ đám mây cải tiến cho thị trường kết nối ô tô đang tăng trưởng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.PioneerCarEntertainment.com.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200226/2731130-1-a?lang=0
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200226/2731130-1-b?lang=0