MORE Health ra mắt công cụ Tự đánh giá bệnh COVID-19 do virus corona gây ra

MORE Health
2020-03-24 21:00 1401

TTXVN (SAN MATEO, California, 24/3/2020)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Ngày 24/3/2020, MORE Health, công ty chuyên về y tế từ xa không biên giới trụ sở tại Thung lũng Silicon, sẽ ra mắt một công cụ tự đánh giá hàng đầu, có sẵn miễn phí về dịch bệnh COVID-19 bằng sáu ngôn ngữ tại địa chỉ www.covid19.morehealth.com.

Công cụ Tự đánh giá COVID-19 của MORE được đồng phát triển bởi một nhóm các chuyên gia về bệnh truyền nhiễm quốc tế và Mỹ, gồm có Tiến sỹ Gary Schoolnik, nguyên Trưởng khoa Bệnh truyền nhiễm tại Bệnh viện Standford và Giáo sư Y khoa tại Trường đại học Standford, và Giáo sư Wang Yan, Phó trưởng khoa Bệnh truyền nhiễm tại Bệnh viện số 1 Đại học Bắc Kinh. Tiến sỹ Schoolnik lâu nay tâm huyết với công tác nghiên cứu và điều trị bệnh truyền nhiễm tại Mỹ và trên thế giới. Và ông hiện đang điều trị cho các bệnh nhân COVID-19 tại Mỹ. Giáo sư Wang Yang chuyên ngành bệnh truyền nhiễm lâm sàng trong hơn 20 năm qua, và bà có kinh nghiệm trực tiếp điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 và hỗ trợ từ xa đội ngũ y bác sỹ tại Vũ Hán, Hồ Bắc điều trị các ca nhiễm COVID-19 nặng.

Công cụ Tự đánh giá có thể giúp hướng dẫn người dùng quyết định họ sẽ tự điều trị tại nhà hay đến cơ sở y tế được chỉ định; nó có thể giúp người dùng quyết định nên gọi 911 hay liên hệ với các bác sỹ chăm sóc riêng để yêu cầu giúp đỡ. Công cụ của MORE Health có thể giảm bớt nỗi lo lắng và hoảng loạn ở những người không muốn xét nghiệm, và có thể xác định được những người có khả năng lây nhiễm với số lượng lớn, cùng với việc giảm gánh nặng lên hệ thống y tế và giúp nhanh chóng xác định người nguy cơ nhiễm bệnh cao.

Nhằm tăng cường khả năng đánh giá, MORE Health đang nỗ lực để công cụ tự đánh giá hoàn toàn miễn phí cho người dùng và các bệnh viện trên thế giới, giúp họ cá nhân hóa hệ thống điều trị và chẩn đoán tình trạng bệnh của mình. Website này không có quảng cáo và không thu thập thông tin cá nhân.

Về MORE Health

Từ lâu trước khi dịch bệnh bùng phát, MORE Health đã hỗ trợ các bác sỹ Trung Quốc khi cho phép họ sử dụng nền tảng của chúng tôi để được tư vấn với các bác sỹ hàng đầu tại các bệnh viện hàng đầu của Mỹ. Qua thời gian, MORE Health đã hoàn thiện nền tảng thông qua trải nghiệm thực tế với các ca bệnh và phát triển công nghệ. MORE Health hiện là công ty đi đầu trong lĩnh vực y tế từ xa xuyên biên giới. Nó cũng có tính năng mạnh mẽ về chẩn đoán với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo, và phát triển các chương trình chẩn đoán trên cơ sở trí tuệ nhân tạo đối với các bệnh nhân ung thư phổi. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập www.morehealth.com, hoặc liên hệ tại email hello@morehealth.com.

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/596627/MORE_Health_Logo.jpg

nguồn: MORE Health