Big Data Exchange (BDx) tuyên bố mua lại Trung tâm Dữ liệu ở Singapore

2020-04-09 05:00 1372

TTXVN (HONG KONG, 9/6/2020)/PRNewswire-AsiaNet/--

Công ty trao đổi nội dung BDx bắt đầu mở rộng sang khu vực Đông Nam Á

Big Data Exchange ngày càng trở nên lớn mạnh. Công ty trao đổi nội dung, trung lập với nhà mạng này tuyên bố hoàn tất việc mua lại một trung tâm dữ liệu ở Paya Lebar, Singapore trước đây thuộc sở hữu của Telstra.

Braham Singh, CEO, cho biết: "Việc mở rộng vào thị trường Singapore là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi bên ngoài Trung Quốc đại lục và là một quyết định chiến lược do vị trí gần với các nước Đông Nam Á khác. Lợi thế về vị trí địa lý và kết nối của trung tâm giúp BDx tạo ra một trung tâm mạng được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng về trao đổi đám mây và internet của khách hàng của chúng tôi".

Trung tâm dữ liệu Singapore mới của BDx hiện có 1.800 rack với công suất 7,3 MW. Trung tâm đã nhận Chứng chỉ về Thiết kế Tier +3 Uptime (thời gian không chết máy), và được chứng nhận SS564 GreenMark Gold Plus, TVRA, ISO27001 và PCI-DSS. BDx có kế hoạch nâng cấp nhà máy như một phần trong mô hình kinh doanh của họ để tăng cường PUE và thúc đẩy hiệu suất. Singapore cũng tự hào về công suất megawatt bình quân đầu người cao nhất toàn cầu.

David Kim, COO tại BDx, cho biết: "Trung tâm dữ liệu Singapore cho phép chúng tôi cung cấp kết nối quan trọng vào thị trường Đông Nam Á. Với việc bổ sung trung tâm dữ liệu này vào danh mục đầu tư, chúng tôi đưa thêm lựa chọn cho khách hàng muốn mở rộng sang Đông Nam Á. Giờ đây họ có thể dễ dàng tích hợp cả cơ sở hạ tầng thực và ảo thông qua BDx Single Pane vào hệ sinh thái lai được quản lý, kết nối với vị trí Singapore mới mở của chúng tôi thông qua một cụm các trung tâm dữ liệu tự động cao trên toàn cầu bằng BDx Federated SDN".

Việc sáp nhập diễn ra một vài tháng sau thông báo xây dựng một trung tâm dữ liệu ở Nanjing, Trung Quốc, nâng tổng số danh mục BDx lên bảy trung tâm ở khắp các thành phố Châu Á.

Để biết thêm thông tin về vụ sáp nhập cũng như chiến lược của BDx, vui lòng truy cập: www.bdxworld.com hoặc follow chúng tôi trên Twitter và LinkedIn.

Về BDx
Big Data Exchange (BDx) là một nền tảng trao đổi nội dung với các trung tâm dữ liệu trên khắp Hồng Công, Trung Quốc đại lục và Singapore. Các giải pháp đám mây lai, kết nối và thuê vị trí độc đáo của chúng tôi đảm bảo an ninh và sự tin cậy tuyệt hảo cho hạ tầng cơ sở IT của khách hàng trên toàn cầu. Là một nhà cung cấp trung lập với nhà mạng, BDx tạo ra một hệ sinh thái lai an toàn với các dịch vụ BDx Federated SDN, BDx Armour, và BDx Single Pane, đưa ra các giải pháp kết nối trên khắp châu Á. Với việc sử dụng các mô đun tự động BDx, BDx có thể cung cấp cho các khách hàng một hạng mức tùy biến để các đối thủ cạnh tranh về chi phí và hiệu suất, mang đến cho họ khả năng quản lý các rack vật lý dễ dàng như làm việc trong các đám mây công cộng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.bdxworld.com hoặc follow trên Twitter và LinkedIn.

Liên hệ dành cho truyền thông:
Jaymie Scotto & Associates (JSA)
pr@jsa.net

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/1086297/BDx_Logo.jpg