ALUMINIUM CHINA chuẩn bị cho cuộc thảo luận chuyên sâu về tương lai của ngành công nghiệp nhôm tái chế của Trung Quốc

Reed Exhibitions (China) Ltd.
2020-04-15 14:00 1288

THƯỢNG HẢI, ngày 15 tháng 4 năm 2020 / PRNewswire-AsiaNet / -

Việc chuẩn bị cho ALUMINIUM CHINA 2020 đang được tiến hành. Các nhà sản xuất nhôm hàng đầu thế giới, như Novelis, Nikkeikin, CHALCO, Nanshan, và ALNAN, sẽ trưng bày các vật liệu tiên tiến và kinh nghiệm trong lĩnh vực tái chế. Trong khi đó, các nhà tái chế nhôm hàng đầu Lizhong, Sigma Group và các nhà cung cấp công nghệ bao gồm OTTO JUNKER, Bobby Bartz, TOMRA được mời chia sẻ công nghệ về tái chế nhôm. Được tổ chức bởi Reed Exhibitions, sự kiện này dự kiến diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải từ ngày 8 đến 10 tháng 7 năm 2020.

Các khách mời sẽ hướng tới "Nhà máy nhôm tương lai - Hội nghị đổi mới và phát triển tái chế nhôm Trung Quốc" để thảo luận về các cơ hội và thách thức mà việc tái chế và tái sử dụng nhôm của Trung Quốc.

Tái sinh lớp cũ trong hợp kim nhôm trở thành trọng tâm trong tương lai; các nhà sản xuất nhôm sơ cấp và thứ cấp đang hợp tác chặt chẽ để thúc đẩy hiệu quả năng lượng.

Trung Quốc là nhà sản xuất, tiêu thụ và xuất khẩu nhôm lớn nhất thế giới, nhưng tiêu thụ nhôm phế liệu của các nhà sản xuất nhôm vẫn còn thấp. Ngoài ra, một phần đáng kể của những gì đã từng là hợp kim nhôm rèn chất lượng đã bị xuống cấp. Do đó, việc xây dựng liên tục hệ thống tái chế vòng kín chất lượng và vận động cho tái sinh lớp cũ là rất quan trọng.

Trong số các hệ thống tái chế khép kín hàng đầu thế giới có hệ thống tái chế tấm nhôm ô tô của Novelis và các dự án tái chế chất thải tiêu dùng của Hydro. Bellwethers tại Trung Quốc cũng đã thúc đẩy kinh doanh tái chế. Ví dụ, Weiqiao Pioneering và Sigma Group đang hợp tác với dự án nhôm tái chế 300.000 tấn / năm. Một cách khác sẽ là nâng cấp các hệ thống tái chế phế liệu nhôm, đang được Nanshan và Mingtai thực hiện.

Nguồn cung nhôm tái chế trong nước có thể thay thế nhập khẩu khi nhu cầu tăng, dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng của công nghệ tái chế.

Thống kê từ Antaike cho thấy tỷ lệ phế liệu nhôm nhập khẩu trong nguyên liệu thô cho nhôm thứ cấp đã giảm từ 50% trong năm 2010 xuống còn 18%, trong khi phế liệu trong nước tăng từ 28% lên 55%.

Ngoài những hạn chế về chính sách, dịch COVID-19 có thể làm giảm thêm nhập khẩu nhôm phế liệu vào năm 2020. Nguồn cung trong nước có thể thay thế nhập khẩu để trở thành nguồn cung cấp phế liệu nhôm chính, dẫn đến nhu cầu công nghệ tái chế tăng lên.

"Ngành tái chế nhôm của Trung Quốc đang trải qua quá trình chuyển đổi. Và làm thế nào chúng tôi đảm bảo sử dụng đúng cách phế liệu nhôm trong nước là một thách thức mới cho toàn ngành." Ông Gu từ Nanshan Group, một nhà triển lãm tại ALUMINIUM CHINA 2020 cho biết.

Để đăng ký trước và để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức: http://www.aluminiumchina.com/

Liên hệ truyền thông: Julia Zhu
Điện thoại: + 86-10-5933 9054
Email: julia.zhu@reedexpo.com.cn

nguồn: Reed Exhibitions (China) Ltd.