CCTV.com mời khán giả tham gia Chương trình tạp kỹ mới "Say Hello to Life"

CCTV.com
2020-04-16 13:48 1509

TTXVN (Bắc Kinh, ngày 16 tháng Tư, năm 2020 /PRNewswire-AsiaNet/ --

Chúng ta nên dành một phần ba thời gian cho tận hưởng cuộc sống. "Say Hello to Life", một chương trình tạp kỹ mới của CCTV.com nhằm điều hướng cuộc sống của giới trẻ Trung Quốc, đã mở màn một hành trình khơi nguồn cảm hứng về âm nhạc, ẩm thực, trải nghiệm và giao tiếp khi họ tự mình khám phá ý nghĩa đích thực của cuộc sống.

CCTV.com mời khán giả tham gia Chương trình tạp kỹ mới "Say Hello to Life".

Haoyuan Xu, Giám đốc chương trình cho biết,"Chương trình này dẫn dắt khán giả vào thế giới nội tâm của thế hệ mới, khích lệ họ tự cảm nhận trái tim và tâm trí trẻ trung của mình thông qua giọng nói của chính họ khi họ khám phá một thế giới đầy màu sắc và không ngừng biến đổi, truyền cảm hứng cho họ để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn".

Được sản xuất, đồng đạo diễn và tổ chức bởi Negmat, người dẫn chương trình truyền hình dân tộc Uyghur khá nổi tiếng đối với các hộ gia đình Trung Quốc vì sự xuất hiện của anh trên các chương trình Superstar DingDong và Sing My Song. Anh cũng chia sẻ sân khấu với hai khách mời là Li DongHaoyuan Xu, trong mỗi tập phát sóng, đưa người xem đến bốn thành phố lớn ở Trung Quốc trong hành trình khám phá triết lý sống, những giá trị và ý nghĩa của hành trình này.

Từ theo đuổi ước mơ đến những cuộc đấu tranh trên mọi khía cạnh của cuộc sống, Say Hello to Life bản thân nó đã là một thông điệp rất rõ ràng: "Cuộc sống là sự vươn lên. Một quan điểm tuyệt vời". Áp lực xã hội ngày càng tăng đối với cuộc sống của người trưởng thành đã khiến nhiều bạn trẻ quên mất việc tìm kiếm hạnh phúc và hưởng thụ. Giữ sức khỏe tinh thần và thể chất tốt đã trở thành một thách thức đối với họ. Trong một tập phát sóng có tựa đề "Chiến đấu, Tuổi trẻ mới", chương trình đề cập đến việc giải quyết áp lực xuất phát từ môi trường xã hội căng thẳng và nguy cơ mắc bệnh tâm thần, đưa ra những hướng dẫn về cân bằng giữa cuộc sống và công việc một cách lâu bền.

Cảm giác lạc lõng và cô đơn không còn xa lạ với những người trẻ tuổi hiện đại. Trong tập phát sóng thứ năm, chương trình có chủ đề "hàn gắn", với nội dung là một cuộc phiêu lưu mới, cho phép khán giả đắm chìm vào âm thanh của những bài thơ trữ tình và trò chuyện về những điều còn băn khoăn lo lắng nhưng trong một bối cảnh đầy cảm hứng.

Chương trình Say Hello to Life được phát sóng trên kênh CCTV 3, CCTV.com hàng tuần.

Xem tại trang sau để biết thêm thông tin:

Về CCTV.com

CCTV.com là nền tảng chính thức của China Media Group, liên tục cập nhật thông tin quan trọng về Trung Quốc và trên toàn thế giới, cung cấp các nội dung video trực tiếp và theo yêu cầu, các chương trình truyền hình và tài liệu lưu trữ bằng tiếng Quan Thoại, tiếng Anh và các ngôn ngữ dân tộc thiểu số của Trung Quốc.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200415/2777403-1?lang=0

nguồn: CCTV.com