Kaneka đồng ý cung cấp các thành phần dược phẩm hoạt tính cho Avigan (R) Tablet

FUJIFILM Corporation
2020-04-17 16:54 2371

TTXVN (TOKYO, ngày 17 tháng 4 năm 2020 / PRNewswire-AsiaNet / -)

Tập đoàn Kaneka (Kaneka Corporation)

(Chủ tịch: Minoru Tanaka) đã đạt được thỏa thuận với Tập đoàn FUJIFILM (Chủ tịch: Kenji Sukeno) để cung cấp các dược chất cho thuốc chống cúm, Avigan (R) Tablet (tên chung: favipiravir), cho bệnh do coronavirus mới (được gọi dưới đây là COVID-19).

Trong khi COVID-19 tiếp tục lan rộng, chính phủ Nhật Bản đã quyết định tăng số lượng dự trữ của Avigan (R) Tablet, được cho là sẽ có hiệu quả chống lại COVID-19, cho tối đa 2 triệu người và Tập đoàn FUJIFILM đã mở rộng hệ thống sản xuất và bắt đầu tăng sản xuất Avigan (R) Tablet.

Chúng tôi đã được các nhà sản xuất dược phẩm lớn trên toàn thế giới khen ngợi do khả năng phát triển quy trình, công nghệ sản xuất và chất lượng dược phẩm tích lũy trong nhiều năm, và nhân dịp này, chúng tôi đã được yêu cầu cung cấp các dược chất với tư cách một nhà cung cấp chính. Chúng tôi tin rằng sứ mệnh xã hội của chúng tôi là bắt đầu nhanh chóng cung cấp các dược chất cho Avigan (R) Tablet và chúng tôi sẽ khẩn trương cải thiện hệ thống sản xuất của mình thông qua đầu tư vốn, thay đổi phân bổ nhân sự và điều chỉnh kế hoạch sản xuất để bắt đầu cung cấp dược chất vào tháng Bảy.

Chúng tôi đã bắt đầu cung cấp thuốc thử PCR được sử dụng cho xét nghiệm COVID-19 thông qua công ty Kaneka Eurogentec (Trụ sở chính: Bỉ) của tập đoàn. Ngoài ra, chúng tôi đang tăng cường các nỗ lực sản xuất theo hợp đồng của chúng tôi đối với vắc-xin COVID-19 bằng cách sử dụng các công nghệ như mRNA chất lượng cao và DNA Plasmid và đang xử lý một lượng lớn các yêu cầu khẩn cấp.

Kaneka sẽ nỗ lực hết sức để cung cấp giải pháp chống COVID-19 cho y tế toàn cầu.

Liên hệ: Kazuhiko Fujii, kazuhiko.fujii@kaneka.co.jp

NGUỒN: Tập đoàn Kaneka