Quectel ra mắt các mô-đun Wi-Fi 6 để mang lại hiệu suất cao cho mạng trong nhà và ô tô

Quectel
2020-04-22 13:00 2280

TTXVN (THƯỢNG HẢI, ngày 22 tháng 4 năm 2020 / PRNewswire / -

Quectel Wireless Solutions (https://www.quectel.com/ ), nhà cung cấp mô-đun di động và GNSS hàng đầu toàn cầu, hôm nay đã công bố series mô-đun Wi-Fi 6 hoàn toàn mới, bao gồm series FG50X cấp công nghiệp (https://www.quectel.com/product/fg50v.htm) dựa trên hệ thống kết nối di động Qualcomm® FastConnectTM 6800, được thiết kế để mang lại trải nghiệm Wi-Fi nhanh hơn, an toàn hơn và mạnh mẽ hơn và cho phép các khả năng âm thanh Bluetooth mới, và mô-đun cấp ô tô AF50T (https://www.quectel.com/product/af50t.htm) dựa trên chip Wi-Fi 6 của Qualcomm®, QCA6696, giải pháp Wi-Fi ô tô tiên tiến nhất của Qualcomm Technologies. Hai series mô-đun này được thiết kế để cung cấp hiệu suất nâng cao về công suất, tốc độ dữ liệu, độ trễ, mức tiêu thụ điện năng và phạm vi bảo hiểm. Chúng sẽ mang lại hiệu suất không dây cao cấp cho nhiều ứng dụng tiêu dùng, công nghiệp và ô tô, như nhà thông minh, MiFi, TV thông minh, thiết bị vượt trội (OTT), điều khiển công nghiệp, thiết bị cơ sở khách hàng (CPE), Internet của xe hơi và nhiều hơn nữa.

Các mô-đun FG50X và AF50T hỗ trợ IEEE 802.11 ax và BT 5.1, và tương thích ngược với các giao thức 802.11a/b/g/n/ac. Ngoài ra, các mô-đun Wi-Fi 6 công suất thấp hỗ trợ Dual MAC, Đồng thời hai băng tần kép 2,4 GHz & 5 GHz (DBS) ở chế độ 2X2 + 2x2, MU-MIMO với âm thanh 8 x 8, Truy cập đa tần số trực giao nâng cao (OFDMA ) và 1024 khả năng QAM (Điều chế biên độ trực giao).

Khi được sử dụng kết hợp với mô-đun 5G RG500Q của Quectel, dòng FG50X cung cấp giải pháp 5G và Wi-Fi 6 vượt trội cho MiFi và CPE được thiết kế để đảm bảo kết nối tốc độ cao có thể hỗ trợ tới 32 máy khách cùng một lúc. Hơn nữa, dòng FG50X sử dụng chế độ mã hóa WPA3 để cải thiện đáng kể tính bảo mật của các kết nối Wi-Fi.

Các mẫu kỹ thuật của các mô-đun FG50X và AF50T hiện đã có và đã được cung cấp cho một loạt khách hàng cho các thiết kế sản phẩm mới của họ, với làn sóng thiết bị khách hàng đầu tiên được nhúng với các mô-đun FG50X có mặt trên thị trường vào đầu tháng 5 năm 2020.

Tin tức đầy đủ có sẵn trên trang web của Quectel: https://www.quectel.com/infocenter/news/quectel-launches-Wi-Fi-6-modules-to-bring-premium-performance-to-indoor-and-automotive-networks.htm

Về Quectel

Quectel là nhà cung cấp mô-đun di động và GNSS hàng đầu toàn cầu, với danh mục sản phẩm rộng bao gồm 5G, LTE / LTE-A, NB-IoT / LTE-M, UMTS / HSPA (+), GSM / GPRS, Wi-Fi và công nghệ GNSS. Các sản phẩm của Quectel đã được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực IoT / M2M bao gồm thanh toán thông minh, viễn thông và vận tải, năng lượng thông minh, thành phố thông minh, an ninh, cổng không dây, công nghiệp, y tế, nông nghiệp và giám sát môi trường.

Để nhận thêm thông tin: www.quectel.com, LinkedIn

(https://www.linkedin.com/company/quectel-wireless-solutions ), Facebook

(https://www.facebook.com/quectelwireless ) and Twitter