Moovaz và những người muốn thay đổi: Khởi nghiệp logistics dành cho công dân dịch chuyển trên toàn cầu giành 7 triệu USD vòng đầu tư Series A

Moovaz
2020-04-27 08:15 1648

TTXVN (SINGAPORE, ngày 27 tháng 4 năm 2020 / PRNewswire-AsiaNet / -)

Sự phát triển ngày một mạnh mẽ của tầng lớp tri thức thu nhập cao đã kéo theo sự thay đổi của bộ mặt cộng đồng những người sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Một trong những thay đổi lớn nhất đó chính là sự gia nhập của thế hệ công dân dịch chuyển – những cá nhân yêu thích tự do, sành công nghệ, luôn luôn háo hức với ước mơ khám phá thế giới. Và Moovaz được sinh ra để giúp họ sống cùng giấc mơ đó. Moovaz, với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ hiện đại, đã định hình lại khái niệm "logistics" một cách đơn giản và hiệu quả hơn cho thế hệ mới của những người sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Chính điều đó đã giúp Moovaz huy động được tổng cộng 7 triệu USD (bao gồm cả trái phiếu chuyển đổi trước đó) ở vòng gọi vốn Series A.

Là một nền tảng dịch vụ tái định cư quốc tế có trụ sở tại Singapore, Moovaz được thành lập vào năm 2018 bởi Lee Junxian và 2 nhà đồng sáng lập khác. Với phương châm: để thúc đẩy một cuộc sống tốt đẹp, cho các công dân toàn cầu ngày nay. Với việc đi lại trở nên dễ dàng và thăng tiến trong công việc linh hoạt, ngày càng có nhiều người lựa chọn từ bỏ căn nhà của họ để theo đuổi lối sống du mục kỹ thuật số. Nhưng quá trình này thường gây phiền toái và đi kèm với nhiều rào cản, từ chi phí cực kỳ cao để làm chậm thời gian vận chuyển và các vấn đề lưu kho bãi. Moovaz đã tạo ra cú hích trong ngành công nghiệp logistics truyền thống, cung cấp một nền tảng thông minh, kết nối khách hàng với các dịch vụ phù hợp vào đúng thời điểm.

"Di chuyển từ nước này sang nước khác là một công việc logistics khổng lồ. Bạn phải đi khắp nơi, quản lý kế hoạch ăn ở và đi lại, xin thị thực, mở tài khoản ngân hàng mới. Về cơ bản là di chuyển toàn bộ cuộc sống của bạn", Lee Junxian, đồng sáng lập và CEO của Moovaz nói.

"Bỏ qua những đổi mới công nghệ đang diễn ra, các dịch vụ tái định cư vẫn mang tiếng là chậm, tốn kém và không hiệu quả. Khi thế giới mở ra, những thách thức này cần được giải quyết. Mục tiêu của chúng tôi là sử dụng sự đổi mới để cung cấp một giải pháp di chuyển hoàn chỉnh cho các công dân toàn cầu và loại bỏ cơn đau đầu đi kèm với việc di chuyển cuộc sống của bạn. "

Trên nền tảng Moovaz, khách hàng có thể nhận được giá vận chuyển và theo dõi đồ đạc của họ. Sử dụng tự động hóa và dữ liệu, Moovaz thu thập thông tin khách hàng và hồ sơ nhu cầu của họ trước khi kết nối chúng với mạng lưới nhà thầu toàn cầu của họ. Tuy nhiên, Moovaz vượt xa sự mong đợi của một công ty dịch vụ tái định cư; thay vì khai thác công nghệ và tự động hóa để cung cấp một quá trình di chuyển liền mạch cho khách hang.

Tự nhận mình là "Những người di chuyển đời sống", Moovaz giúp công dân toàn cầu di chuyển đời sống, đồng thời kết nối họ với cộng đồng tương lai của họ. Trong quá trình dó, Moovaz cung cấp các đề xuất phù hợp cho các dịch vụ bổ sung thiết yếu để đảm bảo việc di chuyển trơn tru nhất có thể, từ kết nối các tiện ích đến mua hàng bảo hiểm hoặc thiết lập các hệ thống mạng không dây quan trọng.

Trong khi thị phần của khách hàng tới 'đảo quốc sư tử' phần lớn đến từ châu Á-Thái Bình Dương, Moovaz lên kế hoạch mở rộng các cơ sở hợp tác của mình. Hiện tại, họ đang được hỗ trợ bởi những công ty như Quest Ventures, được hỗ trợ bởi quỹ tài sản chủ quyền của Singapore, chuỗi cung ứng YCH Group và nhà đầu tư công nghệ sâu SGInnovate, họ có thể làm được điều đó và nhiều hơn nữa và có tầm nhìn vững chắc trong việc tăng cường các dịch vụ và cơ sở vật chất của mình để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tái định cư.

Điều này có nghĩa là khởi động các chiến dịch tiếp cận thị trường ở các quốc gia mới, huy động vốn, mở rộng đội ngũ của họ và chào đón các đối tác mới để tối ưu hóa hành trình thay đổi của mỗi khách hàng ngày càng thiết thực và nhiều cảm xúc hơn.

Về Moovaz

Moovaz là một dịch vụ tái định cư toàn diện cho công dân toàn cầu hóa luôn di chuyển. Nền tảng kỹ thuật số tất cả trong một của họ đang cách mạng hóa hoạt động logistics và ngành tái định cư quốc tế bằng cách đem tới trải nghiệm liền mạch và chân thực cho mọi người. Sử dụng công nghệ thông minh và mạng lưới 2.000 đối tác trên toàn cầu, Moovaz mang đến cho khách hàng một mức độ minh bạch chưa từng thấy và truy cập mở vào các dịch vụ di chuyển trên toàn thế giới. Với đội ngũ làm việc tận tâm của mình, Moovaz cam kết mang đến sự tiện lợi và xuất sắc, trong mọi trường hợp.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.moovaz.com/about-us/

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200423/2775020-1?lang=0

nguồn: Moovaz