Berkeley Lights ra mắt hai thử nghiệm xét nghiệm mới trong quy trình phát triển liệu pháp tế bào Opto 1.0 nhằm đẩy nhanh quá trình hình thành liệu pháp miễn dịch ung thư hiệu quả

Berkeley Lights, Inc.
2020-04-28 00:00 3003

-- Việc xét nghiệm cytokine và cytotoxicity là một phần của quy trình phát triển tế bào trị liệu Opto 1.0, sẽ giúp người dùng Berkeley Light nền tảng phát triển miễn dịch ung thư nhanh hơn

EMERYVILLE, California, ngày 28 tháng 4 năm 2020 /PRNewswire-AsiaNet/-- Hôm nay, Berkeley Lights, Inc., dẫn đầu về công nghệ sinh học tế bào số Digital Cell Biology, đã ra mắt thử nghiệm mới nhằm cải thiện quy trình phát triển trị liệu tế bào Opto 1.0. Các bước bao gồm một tập hợp các năng lực phần mềm, thuốc thử và các giao thức được chạy trên hệ thống Beacon (R) và Lightning (TM). Với phát minh mới này, các nhà nghiên cứu khả có thể thực hiện nhiều thử nghiệm chức năng trên hàng nghìn tế bào T riêng lẻ chỉ trong vài ngày, cho phép phục hồi trực tiếp các tế bào để phân tích bộ gien. Điều này cho phép khách hàng của Berkeley Lights liên kết cấu hình và chức năng của tế bào T với gien di truyền trên từng tế bào, hợp nhất quy trình phân tích chức năng của tế bào T thành một nền tảng sáng tạo.

Các liệu pháp dựa trên tế bào T đã cho thấy nhiều hứa hẹn trong điều trị ung thư, nhưng phát triển các liệu pháp này thực sự là một thách thức vì quá trình tiêu diệt khối u ung thư bởi các tế bào T phụ thuộc vào nghiên cứu và sàng lọc sự tương tác giữa các tế bào - một thủ tục tốn thời gian và phức tạp. Kỹ thuật đánh giá chức năng tế bào T hiện nay không cho phép các nhà khoa học thu thập được tất cả dữ liệu cần thiết từ cùng một ô. Xét nghiệm cytokine và xét nghiệm độc tính tế bào cytotoxicity, cùng với Bộ dụng cụ giếng TCRseq mới ra mắt gần đây cho phép các nhà khoa học xác định và kiểm tra được chức năng của từng tế bào T. Các ứng dụng này cho phép kiểm tra đồng loạt chức năng của hàng nghìn tế bào T riêng lẻ khi chúng tương tác với các tế bào hoặc khối u ở dạng kháng nguyên. Các dòng vô tính, dòng hoạt động, riêng lẻ có thể được phục hồi để mở rộng hoặc phân tích bộ gen. Quy trình phát triển tế bào Opto 1.0 cho phép sàng lọc cấu hình và chức năng tế bào CAR-T, và phát hiện các thụ thể tế bào T TCRs) có liên quan đến các hành vi đặc biệt của tế bào T.

"Với quy trình làm việc của Opto Cell Treatment 1.0, người dùng nền tảng của Berkeley Lights giờ đây có thể điều chỉnh sự phát triển của các liệu pháp tế bào gián tiếp phá hủy nhanh chóng nhiều tế bào ung thư đối với một số ít tế bào T thực sự làm được tất cả mọi việc", John Proctor, Tiến sĩ, Phó chủ tịch tiếp thị cao cấp tại Berkeley Lights, nhấn mạnh. "Xét nghiệm cytotoxicity cho phép quan sát được hoạt động tiêu diệt từ các tế bào T đơn lẻ, chẳng hạn như tiêu diệt hàng loạt và tiêu diệt theo chuỗi, sau đó là phục hồi tế bào sống để phân tích bộ gen. Thử nghiệm mới này tránh được các vấn đề phổ biến liên quan đến các xét nghiệm tiêu diệt truyền thống, đo lường sự phân ly tế bào mục tiêu trung bình tại các thời điểm cố định, khắc phục được các chi tiết động học và tránh được sự không đồng nhất trong các tập hợp tế bào T."

Berkeley Lights sẽ tiếp tục công bố các năng lực thử nghiệm liệu pháp tế bào cho nền tảng Berkeley Lights trong những tháng tới. E-mail info@berkeleylights.com để biết thêm thông tin.

Về Berkeley Lights

Ở Berkeley Lights này, chúng tôi tin rằng tế bào thật đáng kinh ngạc! Các tế bào có khả năng tạo ra thuốc chữa bệnh, làm ra sợi cho quần áo, năng lượng dưới dạng nhiên liệu sinh học, và cả protein thực phẩm cho dinh dưỡng. Vì vậy, câu hỏi là, nếu bản chất là có khả năng sản xuất các sản phẩm chúng ta cần theo cách có thể mở rộng, tại sao chúng ta không làm được nhiều hơn thế? Vâng, câu trả lời là với các giải pháp có sẵn hôm nay thì cũng phải mất một thời gian dài để tìm đúng vị trí cho một cụ thể công việc, tốn rất nhiều tiền và nhất là nếu bạn đã chọn một dòng tế bào dưới mức tối ưu, có năng suất rất thấp. Nền tảng Berkeley Lights Platform cung cấp và liên kết thông tin, chức năng và gen ở cấp độ đơn bào. Đây là một cách thức mới để nắm bắt và giải thích ngôn ngữ định tính của sinh học và chuyển nó thành thông tin kỹ thuật số chi tiết của một tế bào, mà chúng tôi gọi là tế bào sinh học kỹ thuật số. Sử dụng nền tảng của chúng tôi, khách hàng có giải pháp hoàn chỉnh để tìm ra các tế bào tốt nhất bằng cách sàng lọc và phục hồi các đơn bào để phát hiện kháng thể, phát triển dòng tế bào, phát triển liệu pháp tế bào và sinh học tổng hợp. Sử dụng các hệ thống và giải pháp của chúng tôi, các nhà khoa học có thể tìm thấy các tế bào khỏe mạnh nhất, phát hiện ngay đầu tiên. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.berkeleylights.com.

Hệ thống Beacon and Lightning của Berkeley Lights chỉ dành cho nghiên cứu. Không để sử dụng cho biện pháp chẩn đoán.

Logo – https://mma.prnewswire.com/media/1078159/Berkeley_Lights_Logo.jpg

nguồn: Berkeley Lights, Inc.