Công bố sản phẩm bảo hiểm đại dịch nhóm bảo vệ lực lượng lao động tuyến đầu của Ấn Độ

Gallagher
2020-05-04 19:17 2058

TTXVN (LONDON, ngày 4 tháng 5 năm 2020 / PRNewswire-AsiaNet / -)

Tổ chức quản lý rủi ro và bảo hiểm quốc tế, Gallagher, vừa công bố một sản phẩm bảo hiểm đại dịch nhóm, giới thiệu một giải pháp bảo hiểm bồi thường toàn diện COVID-19 cho thị trường Ấn Độ. Dành cho các nhân lực thiết yếu và dịch vụ tuyến đầu bao gồm bệnh viện và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phân phối thực phẩm và nhà sản xuất dược phẩm, diễn biến này cho thấy một phương cách để tiến tới tương lai giữa sự không chắc chắn hiện tại.

Cung cấp bảo hiểm nằm viện bao gồm ICU, xe cứu thương trên đường và tiếp cận với tư vấn y tế thứ cấp, sản phẩm bao gồm quyền tiếp cận tất cả các loại bệnh viện bao gồm tư nhân, chính phủ và quân đội, với số tiền được bảo hiểm từ 50.000 đến 3 triệu Rupee Ấn Độ. Bảo hiểm chỉ được áp dụng nếu (các) thành viên được bảo hiểm được chẩn đoán và chỉ nhập viện vì COVID-19 sau khi thời gian chờ 15 ngày ban đầu. Loại trừ áp dụng cho việc du lịch cũng như các vấn đề sức khỏe đã có từ trước.

Vyvienne Wade, Giám đốc điều hành hoạt động quốc tế tại Gallagher, nói thêm về bối cảnh. "Bảo hiểm là một công cụ cho lợi ích xã hội và kinh tế. Khi mà các cộng đồng trên toàn thế giới đang trải qua sự biến động đáng kể và tình trạng bất ổn, bảo hiểm đóng một vai trò không thể thiếu trong việc duy trì kinh doanh liên tục. Đó là một cách mà chúng tôi có thể giúp khách hàng tiến lên phía trước với một mức độ tự tin tại thời điểm thị trường bị thách thức bởi lệnh phong tỏa và các hạn chế đi lại."

"Chúng tôi đã tìm cách cung cấp một giải pháp bảo hiểm toàn diện cho phép nhân lực quan trọng ở tuyến đầu và gia đình họ được tiếp cận chăm sóc tại bệnh viện bao gồm cả ICU. Quy trình đề nghị trả bảo hiểm trực tuyến và không cần giấy tờ cũng dễ quản lý và được hỗ trợ bởi đội ngũ quản lý bảo hiểm y tế chuyên tâm".

"Các sản phẩm bảo hiểm thường loại trừ đại dịch, dịch bệnh và quản lý bệnh truyền nhiễm trong môi trường thương mại. Như vậy, một giải pháp COVID-19 cụ thể cho thị trường Ấn Độ đem đến một giải pháp thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp và khách hàng của chúng tôi, và chúng tôi rất vui mừng khi có thể đạt được điểm này", Wade kết luận.

Với báo cáo về số ca nhiễm COVID-19 đã xác nhận lên gần 30.000 và số ca tử vong là hơn 900, số người tử vong được công bố ở Ấn Độ đã leo thang trong những tuần gần đây. Theo hướng dẫn sửa đổi do Bộ Nội vụ ban hành (MHA), một thông tư gần đây (15 tháng 4 năm 2020) từ Cơ quan phát triển và quản lý hoạt động bảo hiểm Ấn Độ (IRDAI) đã yêu cầu các công ty cung cấp bảo hiểm nhóm và bảo hiểm cá nhân, sử dụng các cách diễn đạt đơn giản và các điều kiện kèm theo.

Sản phẩm dành riêng cho thị trường Ấn Độ và yêu cầu báo cáo thử nghiệm tích cực về bệnh coronavirus (COVID-19) được thực hiện từ Trung tâm xét nghiệm được ủy quyền của ICMR ở Ấn Độ từ Viện Virus học quốc gia, Pune. Trẻ em dưới 18 tuổi cũng được bảo hiểm nếu cha mẹ mua chính sách và chỉ chi trả bảo hiểm cho điều trị tại Ấn Độ.

Lưu ý của Biên tập viên:

- Toàn cầu: Arthur J. Gallagher & Co. (NYSE: AJG), một công ty dịch vụ tư vấn, môi giới bảo hiểm toàn cầu, quản lý rủi ro có trụ sở tại Rolling Meadows, Illinois. Công ty có hoạt động tại 49 quốc gia và cung cấp khả năng dịch vụ khách hàng tại hơn 150 quốc gia trên thế giới thông qua một mạng lưới môi giới và tư vấn tương ứng.

- Ấn Độ: Edelweiss-Gallagher được thành lập thông qua mua lại cổ phần thiểu số trong Công ty TNHH Môi giới bảo hiểm Edelweiss Limited (EIBL) bởi Gallagher, vào tháng 5 năm 2019. Được hỗ trợ bởi một mạng lưới các Nhà môi giới phụ và Người được ủy quyền, Tập đoàn có sự hiện diện chiến lược trên tất cả các các thành phố và trung tâm thương mại chính  ở Ấn Độ. EIBL là công ty con của Dịch vụ tài chính Edelweiss, phục vụ hơn 1,2 triệu khách hàng thông qua mạng lưới hơn 450 văn phòng và 10.000 nhân viên. Thông cáo báo chí: xem ở đây (here)

- Châu Á: Gallagher cung cấp năng lực tư vấn bảo hiểm cấp chuyên gia trong khu vực châu Á từ trung tâm khu vực Singapore, cung cấp chuyên môn trong một loạt các rủi ro thương mại bao gồm xây dựng, năng lượng, hàng hải & hàng hóa, truyền thông và giải trí, tài sản và tín dụng thương mại & rủi ro chính trị. Văn phòng của chúng tôi có các chuyên gia có thể hỗ trợ bạn với tất cả bảo hiểm thương mại hoặc lợi ích và nhu cầu tư vấn nhân sự.

Yêu cầu truyền thông:

Steve White