P & G và Shopee truyền cảm hứng mua sắm tại nhà với microsite thử nghiệm 'Show Me My Home' ở Đông Nam Á

Procter & Gamble
2020-05-05 15:53 1895

TTXVN (SINGAPORE, ngày 5 tháng 5 năm 2020 / PRNewswire-AsiaNet / -)

Procter & Gamble (NYSE: PG), một công ty hàng tiêu dùng hàng đầu, công bố hợp tác với Shopee, một nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan, với sự ra mắt của Show Me My Home*, một chiến dịch trực tuyến mô phỏng môi trường gia đình để cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến liền mạch và dễ dàng.

P&G products available on Shopee's Show Me My Home Campaign

Trong sự hợp tác này P & G đem đến những hiểu biết của người mua hàng và những đổi mới , trong khi nền tảng và công nghệ của Shopee sẽ cung cấp cho người dùng trên toàn khu vực một cách thức thú vị, hấp dẫn và thuận tiện để mua sắm. Sáng kiến chưa từng có Show Me My Home có một cửa hàng cung cấp các sản phẩm P & G được phân loại theo không gian mua và sẽ có sẵn thông qua một microsite P & G chuyên dụng trên nền tảng của Shopee.

Với tầm nhìn chung để phục vụ người tiêu dùng kỹ thuật số ngày càng hiểu biết trong khu vực một cách quy mô, chiến dịch này được thiết kế để cho phép người tiêu dùng cảm nhận và trải nghiệm các sản phẩm bằng cách đưa yếu tố thực tế lên một nền tảng kỹ thuật số. "Tại P & G, chúng tôi luôn tìm cách đổi mới để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn. Người mua hàng trực tuyến ngày nay tìm kiếm thông tin trong khi nhấp chuột hoặc vuốt máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, "Kim Dong Hyun, Giám đốc khu vực, Thương mại điện tử, APAC Trung Đông Châu Phi nói. "Và các nhà bán lẻ chỉ có một phần nghìn giây để thu hút sự chú ý của họ và hoàn thành giao dịch. Với một nền tảng như Shopee, chúng tôi có thể phục vụ nhiều người tiêu dùng hơn trên khắp khu vực và tích hợp các dịch vụ giá trị gia tăng như thanh toán nội địa hóa và lựa chọn vận chuyển. "

Lan Ho, Giám đốc điều hành khu vực tại Shopee, cho biết: "Tại Shopee, chúng tôi liên tục đổi mới để cải thiện nền tảng, tính năng và dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng các xu hướng công nghiệp mới nhất và sở thích phát triển của người dùng. Trong bối cảnh thương mại điện tử ngày càng trở nên thịnh hành, điều quan trọng là chúng ta phải tiếp tục nâng cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến; để làm cho nó thú vị hơn, cá nhân hóa và hấp dẫn. Chúng tôi rất vui được hợp tác với P & G, những người có chung tầm nhìn này để thí điểm sáng kiến mới Show Me My Home, và đưa ra một hành trình mua sắm trải nghiệm có một không hai cho người mua sắm của chúng tôi trên toàn khu vực. "

Microsite Show Me My Home sẽ có nhiều hoạt động và nội dung độc quyền để cung cấp cho người mua hàng một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn khi mua sắm các sản phẩm P & G trên Shopee. Điều này bao gồm nội dung được chuẩn bị kỹ lưỡng về mẹo vệ sinh và thủ thuật trên Shopee Feed, phiên bản P & G đặc biệt của trò chơi Flip & Match cổ điển của Shopee, phát trực tiếp độc quyền trên Shopee Live với chương trình của các KOL nổi tiếng phát trực tuyến từ nhà của họ.

*Liên kết sẽ hoạt động vào ngày 5 tháng 5 năm 2020, 00:00 giờ (GMT + 7) - 7 tháng 5 23: 59 giờ (GMT + 7)

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200430/2789571-5?lang=0

Về Procter & Gamble

P & G phục vụ người tiêu dùng trên toàn thế giới với một trong những danh mục mạnh nhất các thương hiệu hàng đầu đáng tin cậy, chất lượng,bao gồm Always®, Ambi Pur®, Ariel®, Bounty®, Charmin®, Crest®, Dawn®, Downy®, Fairy®, Febreze®, Gain®, Gillette®, Head & Shoulders®, Lenor®, Olay®, Oral-B®, Pampers®, Pantene®, SK-II®, Tide®, Vicks®, and Whisper®. Cộng đồng P & G có các hoạt động tại khoảng 70 nước trên toàn thế giới. Vui lòng truy cập http://www.pg.com để biết tin tức mới nhất và thông tin về P & G và các nhãn hiệu.

Giới thiệu về Shopee

Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan. Nền tảng này ra mắt tại 7 thị trường vào năm 2015 để kết nối người tiêu dùng, người bán và doanh nghiệp tại các vùng miền, quốc gia. Shopee cung cấp một trải nghiệm dễ dàng, an toàn và hấp dẫn được hàng triệu người yêu thích hàng ngày. Nền tảng cung cấp nhiều loại sản phẩm, được hỗ trợ bởi thanh toán và logistics tích hợp, cũng như phổ biến tính năng giải trí phù hợp với từng thị trường. Shopee cũng là một công ty đóng góp chủ chốt cho nền kinh tế kỹ thuật số của khu vực với một cam kết chắc chắn để giúp đỡ thương hiệu và doanh nhân thành công trong thương mại điện tử.

Shopee là một phần của Sea Limited (NYSE: SE), một công ty internet tiêu dùng hàng đầu toàn cầu. Ngoài Shopee, các hoạt động kinh doanh cốt lõi khác của Sea bao gồm nhánh giải trí kỹ thuật số, Garena và nhánh dịch vụ tài chính kỹ thuật số, SeaMoney. Sứ mệnh của Sea là cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ bằng công nghệ.

Phụ lục

Để biết danh sách đầy đủ các sản phẩm P & G có sẵn trên Chiến dịch Show Me My Home của Shopee, vui lòng truy cập https://photos.prnasia.com/prnk/20200429/2789571-2?lang=0.

NGUỒN: Procter & Gamble

nguồn: Procter & Gamble