P&G khuyến khích phụ nữ chia sẻ về Hội chứng kẻ mạo danh trong chiến dịch #RealDeal trên Lazada

Procter & Gamble
2021-05-05 10:00 3044

HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 05/05/2021 /PRNewswire/ -- Procter & Gamble (NYSE: PG), công ty hàng tiêu dùng nhanh hàng đầu triển khai chiến dịch #RealDeal mới trên Lazada, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, nhằm nâng cao nhận thức xung quanh Hội chứng kẻ mạo danh (Imposter Syndrome).

P&G and Lazada Empowers Women To Feel More Confident Together in their RealDeal campaign

Hội chứng kẻ mạo danh là cảm giác không xứng đáng mặc dù thực sự có khả năng. Theo một nghiên cứu của Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ[1], có tới 82% dân số nói chung gặp phải hội chứng kẻ mạo danh trong các giai đoạn khác nhau của cuộc đời. Thống kê từ Nghiên cứu Hội chứng Kẻ mạo danh năm 2019[2], cũng chia sẻ rằng cứ 2 phụ nữ thì có 1 người gặp phải hội chứng kẻ mạo danh hàng ngày hoặc thường xuyên, chứng tỏ rằng phụ nữ thường nghi ngờ khả năng của chính mình thông qua cảm giác lừa dối và coi thường kinh nghiệm và chuyên môn của chính bản thân họ.

Tiến sĩ Lim Boon Leng, Bác sĩ tâm thần từ Trung tâm Sức khỏe Tâm lý Dr BL Lim đã chia sẻ rằng: "Hội chứng kẻ mạo danh cần được xem xét một cách nghiêm túc. Những phụ nữ trải qua hội chứng kẻ mạo danh cần nhận thức được rằng mọi người đánh giá cao chuyên môn của họ và họ có thể tập trung vào việc phát triển năng lực theo thời gian. Ngoài ra, họ có thể nói chuyện với người mà họ tin tưởng để giúp họ nhận ra rằng nỗi sợ hãi của họ là vô căn cứ".

Mặc dù hội chứng kẻ mạo danh phổ biến trong xã hội của chúng ta, nhưng lại ít được đề cập đến ở châu Á. Chiến dịch này nhằm làm sáng tỏ thực trạng này thông qua một đoạn phim ngắn (hoặc liên kết tới Vimeo) kể về câu chuyện đời thực của doanh nhân Singapore, cô Yeo Wan Qing, nhà sáng lập doanh nghiệp xã hội Hatch, người đã vượt qua hội chứng kẻ mạo danh bằng cách cởi mở với những người xung quanh về những khó khăn mà cô đang phải đối mặt.

Alexandra Vogler, Giám đốc cấp cao bộ phận thương mại điện tử P&G khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông & Châu Phi cho biết: "P&G cam kết mạnh mẽ về sự bình đẳng và hòa nhập. Thông qua chiến dịch này, chúng tôi muốn làm sáng tỏ những cuộc đấu tranh nội tâm thầm kín của những người phụ nữ gặp phải Hội chứng kẻ mạo danh. Thông qua bộ phim ngắn này, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng để mọi người bắt đầu cởi mở về Hội chứng kẻ mạo danh và hỗ trợ nhau vượt qua nó".

Ngoài bộ phim, chiến dịch này cũng sẽ được triển khai trên Lazada tại 5 thị trường Đông Nam Á bao gồm Thái Lan, Philippines, Singapore, Indonesia và Việt Nam vào tháng 5 và tháng 6, với hàng loạt ưu đãi dành riêng cho các sản phẩm của P&G như Olay, Pantene và Oral-B nhằm tôn vinh những khác hàng mua sắm là nữ giới.

Chi tiết Chiến dịch

Quốc gia

Ngày chính thức triển khai

Trang Chiến dịch Lazada

Cơ chế khuyến mãi

Philippines

03 – 05/05

Liên kết

Ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 42%!

Việt Nam

05 – 07/05

Liên kết

Giảm giá tới 49% và Quà tặng miễn phí cho mọi đơn hàng!

Indonesia, Thái Lan, Singapore

Sắp công bố ngày triển khai chiến dịch

Sẽ công bố sau

[1] https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC7174434/

[2] Josa, 2019. Loại bỏ Hội chứng kẻ mạo danh. Nhà xuất bản Beyond Alchemy Publishing, Vương quốc Anh.

Giới thiệu về Procter & Gamble

P&G phục vụ người tiêu dùng trên toàn thế giới với một trong những danh mục sản phẩm hàng đầu thế giới bao gồm các thương hiệu đầu bảng, uy tín, chất lượng như Always®, Ambi Pur®, Downy®, Dynamo®, Febreze®, Gillette®, Head & Shoulders®, Olay®, Oral-B®, Pampers®, Pantene®, Safeguard®, SK-II®, Tide®, Vicks® và Whisper®. Cộng đồng P&G bao gồm các cơ sở hoạt động tại khoảng 70 quốc gia trên toàn thế giới. Xin mời ghé thăm http://www.pg.com để biết tin tức và thông tin mới nhất về P&G và các thương hiệu của hãng.

[1] https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC7174434/
[2] Josa, 2019. Loại Bỏ Hội Chứng Kẻ Mạo Danh. Nhà xuất bản Beyond Alchemy Publishing, Vương Quốc Anh.

nguồn: Procter & Gamble
Related Stocks: