Growatt xếp hạng thứ tám toàn cầu năm 2019 về sản lượng biến tần Năng lượng mặt trời

Growatt
2020-05-11 12:12 1293

TTXVN (SHENZEHN, Trung Quốc, ngày 11/5/2020 /PRNewswire-AsiaNet/ --

Năm 2019, số lượng các đơn hàng biến tần Năng lượng mặt trời toàn cầu xuất đi tăng 18% trên cơ sở chỉ số YOY với tổng sản lượng đạt 126.735 MW theo báo cáo được đưa ra bởi Wood Mackenzie. Growatt đã xuất đi tổng sản lượng hơn 5GW trong năm và xếp thứ 8 trong số các nhà cung cấp biến tần. Công ty đang theo đuổi chiến lược toàn cầu hóa trong những năm gần đây và đã đạt được đà tăng trưởng mạnh mẽ trên toàn thế giới

"Trong những năm qua, chúng tôi đã thành lập 13 văn phòng và kho hàng trên toàn thế giới đồng thời cũng đã xây dựng một đội ngũ nhân sự có năng lực và giàu kinh nghiệm tại các thị trường trọng điểm" Lisa Zhang, Giám đốc Marketing của Growatt đã cho biết. "Bên cạnh mạng lưới dịch vụ rộng khắp, chúng tôi đã phát triển bộ biến tần thế hệ X, Đây là sản phẩm có thiết kế tối ưu, hiệu suất cao, thông minh và an toàn trong vận hành. Những giải pháp về năng lượng điện mặt trời tiên tiến này đã mang lại cho chúng tôi thêm những lợi thế so với các nhà cung cấp khác trên thị trường"

Growatt đã hiện diện ở châu Âu trong 10 năm và các sản phẩm đã được thị trường này đón nhận một cách tích cực vì hiệu suất, chất lượng cao và tính an toàn khi vận hành. Thêm vào đó, Zhang cho biết sở dĩ sản phẩm được đón nhận cao vì công ty đã có mạng lưới dịch vụ rất tốt tại thị trường đó. Theo báo cáo của APAC, Growatt là nhà cung cấp bộ biến tần Năng lượng Mặt trời số 4 trong khu vực và là nhà cung cấp bộ biến tần hàng đầu về các sản phẩm biến tần chuỗi. Đầu tháng này, công ty cũng được xếp hạng là nhà cung cấp bộ biến tần số 1 của ngành năng lượng điện mặt trời áp mái tại Ấn Độ theo báo cáo của Nghiên cứu và Phân tích JMK

Chúng tôi cũng đã xây dựng cơ sở vững mạnh tại châu Mỹ. Tại Brazil, chúng tôi đã thành lập một trung tâm dịch vụ vào năm ngoái đồng thời đã thiết lập quan hệ đối tác với Aldo Solar, nhà phân phối lớn nhất trên thị trường, Zhang cho biết thêm. Tại châu Mỹ, Growatt đã đưa ra các chiến dịch marketing sâu rộng và điều này đã tạo ra đà tăng doanh số của công ty tại thị trường này một cách đáng kể.

Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20200509/2799600-1?lang=0

Nguồn: Growatt