Herbalife Nutrition nỗ lực mở rộng cứu trợ COVID-19 ở châu Á-Thái Bình Dương

Herbalife Nutrition Asia Pacific
2020-05-14 17:23 1687

TTXVN (Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 5 năm 2020 / PRNewswire-AsiaNet / -

Công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition, và Quỹ phi lợi nhuận Herbalife Nutrition Foundation, đã cùng nhau cam kết khoản viện trợ trị giá 1,79 triệu USD để hỗ trợ các nỗ lực chống dịch COVID-19, như một phần trong cam kết hỗ trợ cộng đồng toàn cầu trong thời điểm khó khăn này. Khoản đóng góp này bao gồm tiền mặt và quyên góp bằng hiện vật sẽ hỗ trợ cứu trợ thiết yếu tại 7 quốc gia tại châu Á Thái Bình Dương là Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

"Là một công ty dinh dưỡng toàn cầu, Herbalife Nutrition có cơ hội và trách nhiệm giúp đỡ những người gặp khó khăn trong những thời điểm khó khăn này. Ngoài việc dựa vào nguồn lực của công ty và chuyên môn dinh dưỡng, chúng tôi còn hợp tác với nhân viên của chúng tôi, cũng như các nhà phân phối của chúng tôi và các tổ chức bên ngoài để giúp mọi người trong cộng đồng địa phương của chúng ta thích nghi và đối phó với những thách thức mà họ đang phải đối mặt trong đại dịch COVID-19 này, " ông Stephen Conchie, Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Herbalife Nutrition châu Á-Thái Bình Dương cho biết.

Khi đại dịch coronavirus tiếp tục gây ảnh hưởng tới cuộc sống của hàng triệu người ở châu Á-Thái Bình Dương, điều này đã khiến nguồn cung cấp y tế bị sức ép và các gia đình dễ lâm vào tình cảnh đói và mất an ninh lương thực. Để giúp giải quyết những vấn đề này, với sự đóng góp của Herbalife Nutrition sẽ cung cấp các nguồn cung cấp y tế và dinh dưỡng cần thiết trong quan hệ đối tác với các tổ chức phi lợi nhuận địa phương trong khu vực. Các khoản hỗ trợ bao gồm:

• Cung cấp vật tư y tế như dụng cụ bảo hộ và bộ dụng cụ xét nghiệm cho bệnh viện;
  • Cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng như Herbalife Nutrition Formula 1 Shake và Protein Bar cho các nhân viên chăm sóc sức khỏe đang làm việc ngày đêm để chăm sóc cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19;
  • Cung cấp các sản phẩm vệ sinh cá nhân như khẩu trang, nước rửa tay, xà phòng rửa tay và nước súc miệng cho trẻ em nghèo thông qua Chương trình Casa Herbalife của Quỹ Herbalife Nutrition Foundation;
  • Cung cấp các quỹ tiền mặt để hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ thông qua các tổ chức địa phương như Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Đồng thời, các nhà phân phối của Herbalife Nutrition ở châu Á-Thái Bình Dương đã chủ động cung cấp hỗ trợ y tế, thực phẩm và dinh dưỡng cho các cộng đồng địa phương tương ứng của họ. Các nhà phân phối của Herbalife Nutrition đã tặng hơn 45.000 khẩu trang, 12.000 bộ quần áo bảo hộ và Herbalife Nutrition Formula 1 Shake cho các bệnh viện địa phương, cũng như cung cấp gói thực phẩm và tạp hóa cho các gia đình nghèo trong cộng đồng của họ.

Về Herbalife Nutrition

Herbalife là một công ty dinh dưỡng toàn cầu với mục tiêu xây dựng một thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn. Công ty đã và đang thực hiện sứ mệnh về dinh dưỡng – nâng tầm chất lượng cuộc sống bằng các sản phẩm và chương trình dinh dưỡng tuyệt vời - kể từ 1980. Công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, trải qua quá trình nghiên cứu khoa học, được bán tại hơn 90 quốc gia thông qua các Thành Viên độc lập và một cộng đồng hỗ trợ phương pháp tiếp cận truyền cảm hứng cho khách hàng để có được một lối sống lành mạnh, năng động hơn.. Thông qua chiến dịch toàn cầu Nutrition for Zero Hunger của công ty, Herbalife Nutrition cũng cam kết mang lại dinh dưỡng và giáo dục cho cộng đồng trên toàn thế giới.

nguồn: Herbalife Nutrition Asia Pacific