Nhờ cộng tác với các Công ty viễn thông hàng đầu, Experian đã giúp duy trì kết nối cho hàng ngàn khách hàng bị ảnh hưởng bởi COVID-19 ở Châu Á

Experian
2020-05-22 16:38 1147
  • Experian đang hợp tác với các đối tác viễn thông hiện tại trên khắp thị trường Châu Á để nhanh chóng cung cấp hỗ trợ cho các khách thuê bao của họ nhằm giảm thiểu tối đa tác động tài chính hoặc tác động hạn chế di chuyển của đại dịch COVID-19 bằng cách tạm thời tăng giới hạn tín dụng, giảm phí và nới lỏng các tiêu chí đủ điều kiện để thêm nhiều khách thuê bao được phép ứng tiền trước
  • Gần 2,4 triệu người trên khắp Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam được phép ứng tiền trước, trong đó nhiều người được hưởng lợi từ chính sách giảm phí
  • Trong những trường hợp khẩn cấp như đại dịch COVID-19, việc tận dụng các công cụ và dữ liệu phân tích linh hoạt để nhanh chóng điều chỉnh chiến lược sẽ giúp giảm bớt căng thẳng cho khách thuê bao

HÀ NỘI, Việt Nam, ngày 22/5/2020 /PRNewswire/ -- Ngày hôm nay, Experian, nhà cung cấp dịch vụ thông tin hàng đầu thế giới thông báo rằng họ đang hợp tác với các đối tác viễn thông hiện tại trên khắp Đông Nam Á và trong khu vực rộng hơn để hỗ trợ tốt hơn về kỹ thuật số cho các khách thuê bao trong thời điểm khó khăn này. Experian đang tích cực cộng tác với các công ty viễn thông nhằm hỗ trợ họ mở rộng tiêu chí hiện tại để cho phép họ nhanh chóng triển khai những ưu đãi mở rộng cho các khách thuê bao bị ảnh hưởng bởi các biện pháp phong tỏa.

Nằm trong chiến lược kiểm soát dịch bệnh của một số quốc gia, các biện pháp phong tỏa và hạn chế di chuyển bắt buộc đã làm gián đoạn sinh kế của nhiều người trên khắp khu vực, khiến mọi người và cộng đồng gặp khó khăn do ảnh hưởng tiêu cực đối với nền kinh tế.

Cụ thể, việc luôn duy trì kết nối trong thời gian thi hành lệnh hạn chế di chuyển được chứng tỏ là cực kỳ quan trọng, cho phép khách hàng tiếp cận với các dịch vụ thiết yếu như cung cấp thực phẩm và kiểm soát các tác động tâm lý của tình trạng cách ly và nhiều lợi ích khác. Trong một nghiên cứu mới đây tại Sri Lanka, số người nạp tiền điện thoại di động tại quầy đã tăng đột biến trong các khung giờ không giới nghiêm. Điều này cho thấy nhiều khách thuê bao chấp nhận nguy cơ nhiễm COVID-19 để có thể tiếp tục sử dụng điện thoại di động.

Experian bắt đầu cộng tác với các đối tác viễn thông để thay đổi các tiêu chí đủ điều kiện hiện tại của họ thông qua dịch vụ Ứng tiền động (DAA) sẵn có . Lợi ích của khách thuê bao rất đa dạng, bao gồm gia tăng số khách hàng đủ điều kiện, tặng thêm dung lượng dữ liệu, khuyến mại cho những người dùng không thường xuyên sử dụng và tăng giới hạn ứng tiền trước.

Tại Sri Lanka, Experian hợp tác với Hutch Sri Lanka để tạo ra những thay đổi cần thiết về các tiêu chí đủ điều kiện DAA, hoàn thành sớm nhiều giờ trước khi lệnh phong tỏa có hiệu lực tại quốc đảo này vào ngày 20/3. Mặc dù ưu đãi cho khách thuê bao được xác định dựa trên thói quen sử dụng của họ, trọng tâm vẫn là tích cực mở rộng khả năng đủ điều kiện để đảm bảo duy trì kết nối cho số lượng khách thuê bao đông đảo hơn. Với Hutch Sri Lanka, hoạt động này bao gồm các thay đổi tiêu chí sau:

• Tăng số lượng người đủ điều kiện sử dụng dịch vụ bằng cách giảm yêu cầu truy cập tối thiểu;
  • Tăng giới hạn ứng tiền trước cho nhiều khách hàng hơn; và/hoặc
  • Giảm giá một lần để khuyến khích các khách thuê bao không hoạt động sử dụng dịch vụ.

Ông Hamdhy Hassen, Tổng giám đốc tiếp thị của Hutch Sri Lanka phát biểu: "Chúng tôi vui mừng được cộng tác với Experian bởi họ đã chứng tỏ là một đối tác tin cậy. Quan trọng nhất, họ luôn sẵn sàng hợp tác nhanh chóng và linh hoạt để hỗ trợ người dân Sri Lanka trong những sự kiện chưa từng có tiền lệ như đại dịch COVID-19 đang diễn ra. Những thay đổi về khả năng đủ điều kiện và giới hạn tín dụng đối với khách thuê bao đã cho phép chúng tôi duy trì kết nối cho nhiều khách hàng hơn bất chấp những thách thức đang gặp phải".

Ông Dev Dhiman, Giám đốc điều hành của Đông Nam Á & các thị trường mới nổi của Experian phát biểu: "Đại dịch COVID-19 đã trở thành cuộc khủng hoảng y tế mang tính chất quyết định trong thời đại của chúng ta, gây ra tác động chưa từng có đối với cá nhân và cộng đồng địa phương. Mối quan hệ cộng tác của chúng tôi với các đối tác viễn thông có tính chất linh hoạt,nhờ đó, khách hàng của họ có thể duy trì kết nối trong thời điểm nhu cầu cao này".

Ông nói thêm: "Chúng tôi đang nỗ lực cải tiến nhanh chóng và đóng góp vào hệ sinh thái rộng lớn hơn bằng cách tạo tác động xã hội tới những cộng đồng mà chúng tôi sinh sống và làm việc. Trong một số trường hợp, điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ chia sẻ những thua lỗ tài chính mà đối tác của chúng tôi gánh chịu. Tuy nhiên, điều đó không thể ngăn cản chúng tôi hướng tới một mục tiêu lớn hơn – sát cánh bên nhau để tạo nên tác động tập thể, để chứng tỏ sự kiên định của chúng tôi trước những nghịch cảnh bất định và để đoàn kết nhằm giải quyết dứt điểm một trong những thách thức lớn nhất trong lịch sử hiện đại".

Experian đang hợp tác với các đối tác viễn thông khác trong khu vực để triển khai những sáng kiến tương tự với tinh thần đảm bảo rằng có thêm nhiều người bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 tiếp tục được tiếp cận với các dịch vụ viễn thông.

Experian tập trung vào hỗ trợ mọi người duy trì kết nối trong những thời điểm bất định và tạo ra tác động xã hội trong những nền kinh tế bị tác động tiêu cực bởi đại dịch.

Giới thiệu về Experian

Experian là công ty dịch vụ thông tin toàn cầu hàng đầu thế giới. Trong những thời điểm quan trọng của cuộc sống – từ mua nhà hay mua xe hơi đến cho con cái đi học đại học hay phát triển doanh nghiệp bằng cách kết nối với khách hàng mới – chúng tôi giúp người tiêu dùng và khách hàng quản lý dữ liệu của họ một cách bảo mật. Chúng tôi hỗ trợ mọi người kiểm soát tài chính và tiếp cận các dịch vụ tài chính, giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định sáng suốt hơn và phát triển, giúp các công ty cho vay tiến hành hoạt động cho vay có trách nhiệm hơn và giúp các tổ chức ngăn chặn tội phạm và gian lận danh tính.

Chúng tôi có 17.200 nhân viên đang hoạt động tại 44 quốc gia. Mỗi ngày, chúng tôi đều đầu tư vào các công nghệ mới, con người tài năng và cải tiến để hỗ trợ khách hàng tối đa hóa mọi cơ hội. Chúng tôi được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn (EXPN) và thuộc Chỉ số FTSE 100.

Tìm hiểu thêm tại www.experian.com.sg hoặc truy cập trung tâm nội dung toàn cầu của chúng tôi tại blog tin tức toàn cầu để biết các tin tức và thông tin chuyên sâu mới nhất từ Tập đoàn.

Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20200515/2805365-1LOGO?lang=0

nguồn: Experian